Top 7 diễn viên nam sinh tháng 4 tài năng và nổi tiếng nhất trên thế giới hiên nay

0
1346
Vật Phẩm Phong Thủy

Đều là những diễn viên tài năng của làng điện anh trên thế giới , họ đã được công nhận khả năng diễn xuất của mình với hàng loạt phim từng tham gia. Hãy cùng topxephang xem họ là ai nhé.

1.Channing Tatum
Diễn viên nam Channing Tatum sinh ngày 26-4-1980 tại Thành phố Cullman, bang Alabama- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980).
Channing Tatum tên đầy đủ là Channing Matthew Tatum, là một nam diễn viên, nhà sản xuất phim người Mỹ được công chúng biết đến qua nhiều bộ phim như: Dear John (2010), 21 Jump Street (2012), Magic Mike (2012), The Vow (2012), G.I. Joe: Retaliation (2013), Step Up (2006)… Anh được tạp chí People bình chọn là “Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất” vào năm 2012. Năm 2013, theo tạp chí Forbes, Channing Tatum là nam diễn viên có thu nhập ca thứ hai sau diễn viên Robert Downey, Jr.

Năm 2005, Channing Tatum khởi nghiệp từ một vai diễn trong bộ phim “Coach Carter”. Năm 2006, anh đã có sự đột phá trong diễn xuất qua vai diễn trong “Step Up”. Anh bắt đầu được công chúng biết đến nhiều hơn qua vai diễn Duke trong bộ phim “G.I. Joe: The Rise of Cobra” và vai diễn trong “G.I. Joe: Retaliation”. Mặc dù bộ phim “G.I. Joe: The Rise” đã nhận được những lời đánh giá tiêu cực từ phía các nhà phê bình, thế nhưng bộ phim này đã đạt thành công về doanh thu phòng vé khi thu về 300 triệu đô la Mỹ. Channing Tatum là người sản xuất và thủ vai chính của bộ phim “21 Jump Street” và “22 Jump Street”.

Ngày 08/01/2017, Channing Tatum đã khiến cư dân mạng không khỏi sốc khi đăng ảnh vợ của mình đang ngủ nude lên trang Instagram cá nhân của mình. Chỉ sau vài giờ đồng hồ, sau khi bức ảnh này được chia sẻ trên Istagram đã thu hút được nhiều lượt lik, chia sẻ và comment từ cộng đồng mạng. Trong khi có không ít người cảm thấy khó hiểu với hành động này của Channing thì cũng có nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ về cách mà anh khoe vợ, và thể hiện tình yêu với vợ của mình.

2.Jeffrey Dean Morgan
Nam diễn viên truyền hình Jeffrey Dean Morgan sinh ngày 22-4-1966 tại Thành phố Seattle, bang Washington- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Bính Ngọ 1966).
Jeffrey Dean Morgan là một nam diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Ông nổi tiếng từ vai diễn Negan trong “The Walking Dead”, vai Denny Duquette trong “Grey’s Anatomy”(200-2009), John Winchester trên “Supernatural”, The Comedian năm 2009 trong bộ phim siêu anh hùng Watchmen, và Ike Evans trong “Magic City”.
Trong sự nghiệp diễn xuất của Jeffrey Dean Morgan, ông đã tham gia hơn 25 bộ phim, trong đó phần lớn là các bộ phim truyền hình.

3.Robert Downey Jr.
Diễn viên nam Robert Downey Jr. sinh ngày 4-4-1965 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1965).
Nam diễn viên người bắt đầu chơi Iron Man trong loạt phim Marvel vào năm 2008. Ông đã giành một giải thưởng Quả cầu vàng cho Nam diễn viên phụ cho vai diễn trong Ally McBeal vào năm 2000 và một cho Nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn của Sherlock Holmes vào năm 2009. Ông cũng đã đóng vai chính trong các phim như Zodiac, Tropic Thunder, Chaplin, và Thẩm phán.
ông là một võ sĩ và ông dành phần lớn thời gian rảnh rỗi của mình để tu luyện Wing Chun.

4.Kevin James
Diễn viên nam Kevin James sinh ngày 26-4-1965 tại Thành phố Mineola, bang New York- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1965).
Ông chơi Doug trên sitcom truyền hình The King of Queens, và được đề cử cho giải thưởng Primetime Emmy cho Nam diễn viên xuất sắc chì trong một Series Comedy. Những bộ phim của ông bao gồm Paul Blart: Mall Cop, Zookeeper, Pixels, Hitch, tôi Bây giờ Phát âm Bạn Chuck và Larry và Grown Ups. Ông cũng lên tiếng Frankenstein trong bộ phim Khách sạn Transylvania.
Ông xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng với một vai nhỏ trong bộ phim hài 2004 50 First Dates.

5.Martin Lawrence
Diễn viên nam Martin Lawrence sinh ngày 16-4-1965 tại Thành phố Frankfurt, nước Đức. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1965).
Diễn viên hài người đóng vai chính cùng với Will Smith trong Bad Boys và cũng được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim như Nhà Big Momma và Blue Streak. Ông đã giành được giải thưởng NAACP Image cho công việc của mình trong bộ phim truyền hình Martin.
Năm 1994, ông đã bị cấm từ Saturday Night Live cho cuộc sống khi ông đùa thô bỉ về vệ sinh của phụ nữ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN