Top 7 công ty có chế độ đãi ngộ tốt nhất tại Việt Nam

0
1369
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một công việc tốt hơn, đừng bỏ qua danh sách Top 7 công ty trong danh sách 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam.

1. Vinamilk
Vượt qua hàng ngàn đối thủ doanh nghiệp nước ngoài, Vinamilk hân hạnh trở thành công ty Việt Nam có chế lương thưởng và đãi ngộ cực tốt cho chính người dân của mình. Không chỉ vậy, những nhân viên làm việc ở xa sẽ được hỗ trợ phương tiện đi lại và mức lương thưởng hàng năm tại Vinamilk luôn là con số đáng mơ ước của nhiều người. Chính sách bảo mật lương và tăng lương dựa trên năng suất chứ không tuân theo định kỳ chính là một trong những lý do hàng đầu khiến người lao động không ngừng cống hiến cho công ty của mình.

2. Unilever Vietnam
Được thành lập cách đây hơn 20 năm, Unilever là một tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng chuyên sản xuất các mặt hàng tiêu dùng như mỹ phẩm, hóa chất, kem đánh răng,…Theo những khảo sát nghiên cứu, vượt qua hàng ngàn công ty tại Việt Nam, Unilever được bình chọn đứng đầu danh sách những công ty có chế độ lương bổng và chính sách nhân sự tốt nhất. Làm việc ở đây, bạn sẽ được tiếp cận với môi trường chuyên nghiệp, cởi mở, có nhiều cơ hội thăng tiến. Ngoài chế độ lương khá cao, bạn còn nhận được những trợ cấp và phúc lợi khác như trợ cấp đi lại, công tác (bao gồm chi phí ăn ở khi công tác ở nơi khác), tiền thưởng dựa trên kết quả kinh doanh và đóng góp cá nhân, các chế độ bảo hiểm, hưu trí…

3. Microsoft Việt Nam
Là ông trùm trong tất cả ông trùm công nghệ thông tin hiện nay, nguồn nhân lực của Microsoft chưa bao giờ sụt giảm. Chỉ tính riêng tại Microsoft Việt Nam đã có hơn 15.000 nhân viên, là con số cực khủng chỉ sau trụ sở chính Hoa Kỳ đã đủ nói lên chế độ đãi ngộ cực tốt tại đây. Microsoft đặc biệt chú trọng đến yếu tố con người như chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và giải trí của nhân viên. Tại đây mọi người thường dành nhiều thời gian để trò chuyện và ăn tối cùng nhau, đặc biệt là những nhân viên có tài năng sẽ được công ty cấp học bổng đào tạo tại các trường đại học hàng đầu thế giới và tốc độ thăng tiến cực kì nhanh.

4. IBM Việt Nam
IBM là một tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia của Mỹ. IBM quan tâm đến việc đảm bảo lợi ích công bằng cho các nhân viên, từ những nhân viên thấp nhất. Nhân viên không chỉ hưởng lương cao mà còn được thưởng tương ứng với những thành tích kinh doanh. IBM táo bạo đầu tư 1700 đô la Mỹ cho mỗi nhân viên để đào tạo họ các kỹ năng trong công việc. Với hơn 350000 nhân viên, đây là công ty tin học lớn nhất thế giới.

5. Suntory Pepsico
Là chuỗi tập đoàn giải khát đa quốc gia lớn nhất nhì trên thế giới, Pepsico hiểu rằng điều quan trọng nhất không phải là doanh thu mà chính là nguồn nhân lực. Bộ phận lãnh đạo sẵn sàng chi trả một mức lương cực cao và thỏa thuận thời gian làm việc thuận tiện nhất cho bạn chỉ cần bạn thật sự đem lại được sự cải tiến cho họ. Những mảng ngành nghề như truyền thông, marketing thương hiệu và bộ phận kinh doanh tại Pepsico có mức chiết khấu thưởng doanh số rất cao.

6. Samsung
Hầu như dù tuyển dụng vào bất cứ thời gian đi nào nữa thì lượng hồ sơ nộp về Samsung luôn là một con số khổng lồ. Số lượng ứng viên nhiều đến mức tập đoàn công nghệ hàng đầu Hàn Quốc này phải mở hẳn một cuộc thi tuyển chọn, có chương trình ôn tập hẳn hoi và những đề thi từ Samsung luôn được người lao động tìm kiếm ráo riết trên các trang diễn đàn. Sở dĩ có sức thu hút lớn như vậy là bởi mức lương tại đây sẽ vô cùng hợp lý với công sức mà bạn đã bỏ ra, dù chỉ mới tốt nghiệp hoặc làm công nhân nhưng mức thu nhập trung bình đều từ 7 con số trở lên.

7. Thế Giới Di Động
Thời gian gần đây, Thế Giới Di Động nổi lên như một hiện tượng trên thị trường Việt Nam bởi hàng loạt các cửa hàng bán lẻ đa sản phẩm có mặt hầu hết tại các quận huyện và tỉnh thành trên cả nước. Điều này đòi hỏi một lượng lớn nguồn nhân sự, thế nhưng bộ phận tuyển dụng tại đây luôn phải đau đầu trong việc lựa chọn bởi lượng hồ sơ nộp về đây mỗi ngày là rất nhiều. Khi trở thành nhân viên chính thức của Thế Giới Di Động, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường trẻ hóa và năng động. Cấp quản lý sẽ sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ cho bạn thời gian làm việc phù hợp nhất. Ngoài ra các chế độ về tiền lương và chi phí công tác, thưởng Lễ, Tết xứng đáng cũng là một trong những lý do giữ chân nhân viên lại lâu hơn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN