Top 7 căn hộ cao cấp được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

0
1473
Vật Phẩm Phong Thủy

Với sân hiên riêng, xung quanh đồng hồ concierges, hầm rượu, phòng thiền hoặc hồ bơi vô cực của riêng bạn, căn hộ cao cấp hiện nay cung cấp cuộc sống sang trọng cũng như thiết kế tuyệt vời.

1 City meets the sea
Nằm trong bán kính chỉ 15 phút đi lại ngắn đến Khu Thương mại Trung tâm của thành phố Melbourne, Alumuna Apartments là một phần của dự án mới tại thành phố Port Melbourne.

Với cách bài trí không gian mở, các chi tiết bằng gỗ thô và ánh sáng hiện đại, các căn hộ kết hợp cuộc sống đô thị hiện đại với ngôi nhà ven sông sang trọng.

Giá khởi điểm cho một căn hộ ngoài kế hoạch trong khu phức hợp là 1,2 triệu USD.

2 Resort-style living
Có một khoản phụ tùng 15 triệu đô la? Đó là giá chào bán cho căn hộ áp mái tại 88 Melbourne ở Southbank.

Căn hộ trên tầng mái sang trọng này là một phần của khu phức hợp có hồ bơi phân làn, spa, phòng xông hơi ướt và sân hiên ngoài trời để giải trí.

3 A scholar’s dream
Tọa lạc tại thành phố Brighton, ở khu Bayside Melbourne, các căn hộ của Lindsay là một phần của sự phát triển mới xa hoa, cung cấp các ngôi nhà sân hiên riêng lớn.

Mỗi căn hộ sẽ có một nghiên cứu đầy ánh sáng với một tủ sách trải dài từ sàn đến trần nhà, sàn gỗ sồi Pháp và giường vườn hoa oải hương bên ngoài.

Giá khởi điểm từ 2,6 triệu USD và dự án sẽ hoàn thành vào tháng 10/2017.

4 South Yarra elegance
Các căn hộ Royal Como sang trọng tại South Yarra có một loạt các tiện nghi, bao gồm cả bể bơi phân làn, phòng tập thể dục, phòng thiền, khu vực giải trí và trợ giúp đặc biệt 7 ngày.

Các suite áp mái có giá 3,35 triệu USD, rộng rãi và có 2 khu vực sinh hoạt, ban công riêng cùng tầm nhìn ra quang cảnh thành phố.

5 Class & Calacatta marble
Các căn hộ theo phong cách tỉnh nằm tại 145 Cotham Road ở Kew bắt đầu từ 2,5 triệu USD.

Có sẵn trong cấu hình 3 hoặc 4 phòng ngủ, mỗi dinh thự tại 145 Cotham đều có thư viện, 2 hoặc 3 chỗ đỗ xe, phụ kiện nhà bếp bằng đá cẩm thạch, trần nhà cao 2,9 m và phòng tắm riêng trong mỗi phòng ngủ.

6 Golf house without the putt-putt
Được xây dựng ở trung tâm Surry Hills, nơi Sharpies Golf House mang tính biểu tượng từng đứng, các căn hộ của Golf House có nội thất đầy phong cách được thiết kế bởi nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Úc Collette Dinigan.

Các căn hộ tràn ngập ánh sáng tự nhiên với cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn trong khi boong trên tầng mái tươi tốt có dây leo và hoa.

Forest city Malaysia

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN