Top 6 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp sẽ lên ngôi trong năm nay

0
1212
Vật Phẩm Phong Thủy

Việc lựa chọn màu sắc, hình dáng, vật liệu khi thiết kế nội thất phòng bếp là điều mà nhiều gia chủ rất chú trọng. Tuy nhiên, với năm 2019, những màu sáng như trắng, màu trung tính tự nhiên, màu gỗ sồi, màu xanh lá đậm, hoặc màu đen làm điểm nhấn… sẽ làm không gian bếp nhà bạn thật hoàn hảo.

1 Thiết kế phòng bếp phủ thạch cao

Đây là một trong những xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp đẹp. Mẫu thiết kế mà tôi thấy ấn tượng nhất nó rất hoang dã, gần gũi và mộc mạc với tủ bếp gỗ. Cái nhìn đầu tiên của nhà bếp là một bức tranh bằng đá cẩm thạch tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trong chính nhà bếp của mình. Với vân đậm tương phản cao đang làm cho căn phòng đẹp hoàn hảo. Dù theo cách nào thì xu hướng mới này là một trong những xu hướng thiết kế nội thất sẽ trở nên mạnh mẽ trong nhiều năm tới.

2 Mẫu tủ bếp kết hợp bàn đá
Tôi bị hấp dẫn với gạch đá màu đen, tông màu xanh và nhiều màu tối. Đây là thiết kế lựa chọn chất liệu từ đá kết hợp với gỗ ngay trong chính tủ kệ. Một thiết kế tưởng chừng nhưng không thể. Nhưng trong thiết kế nội thất thì sáng tạo là vô tận. Nhìn vào thiết kế này, tôi thấy vừa hiện đại lại vừa giản dị do chất liệu chủ yếu là làm từ gỗ tự nhiên

3 Phòng bếp có tính ứng dụng cao
Tất cả chúng ta đều mong muốn có một căn bếp đẹp và hữu dụng, đó là điều mà xu hướng thiết kế nội thất bếp hiện đại hướng tới. Hãy biết cách tổ chức thiết bị và đồ dùng phòng bếp một cách hợp lý với tủ bếp gỗ tự nhiên bao gồm cả phòng để thức ăn. Bạn cần có hệ thống chứa đồ thông minh để tối đa hóa không gian sử dụng. Sử dụng những ngăn kéo, giá trượt để chứa đồ dùng, các loại gia vị.

4 Sử dụng đồ nội thất ánh kim sang trọng
Kim loại có màu sắc ấm như vàng, đồng đỏ và đồng thiếc được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất phòng bếp. Bạn có thể dễ dàng thấy ánh kim ở vòi nước, đèn và các đồ đạc khác như các thiết bị nhà bếp. Bạn cũng có thể thêm ánh kim cho tủ và ngăn kéo tạo nên sự sang trọng cho căn bếp.

5 Thiết bị bếp đồng bộ và âm tủ

Trong không gian bếp hiện đại, các thiết bị nhà bếp đồng bộ và âm tủ bếp gỗ công nghiệp luôn là sự lựa chọn đúng đắn. Bởi sự hài hòa về tổng thể thiết kế cũng như tiết kiệm được phần lớn diện tích gian bếp. Bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh hay máy rửa bát âm tủ giúp cho gian bếp được sắp xếp gọn gang, khoa học, tăng thêm không gian cho người sử dụng.

6 Đảo bếp trở thành trung tâm của phòng bếp

Chúng ta ngày càng nhìn thấy nhiều phòng bếp có thiết kế bàn ăn được gắn liền với khu vực đảo bếp. Kiểu thiết kế này tăng sự thu hút cho phòng bếp, giúp tiết kiệm không gian, thuận tiện cho việc bày trí bàn ăn và bớt thời gian đi lại. Xu hướng này được ưa chuộng hơn trong năm nay khi thiết kế nội thất hướng đến những thiết kế có tính ứng dụng cao.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN