Top 6 tướng chân mà ai sở hữu sẽ giàu sang phú quý

0
1403
Vật Phẩm Phong Thủy

Theo nhân tướng học, hình dáng đôi chân không chỉ quyết định tính thẩm mỹ mà còn “tố cáo” bản chất con người. Cụ thể, chỉ cần dựa vào hình dáng đôi chân có thể đoán được tướng sướng khổ của một người.

Người có gót chân dày, bắp chân và đùi thon gọn thường có quyền thế, còn nếu bắp chân ngắn, gót chân lớn nhưng mỏng lại hay gặp gian nan, vất vả. Nhìn chung, chân người sang thì nhỏ và dày, chân người hèn thì lớn mà mỏng.

1 Bắp chân
Nếu bắp chân to, thuôn dài thì đây là nét tướng của người có khí chất cao quý, dịu dàng và có sức khỏe tốt. Ngược lại, nếu bắp chân to nhưng ngắn thì chủ nhân là người mạnh mẽ, quyết đoán và có được thành tựu đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp.

Nếu bắp chân nhỏ, đôi chân dài đây là người rất tự tin và mạnh mẽ. Nữ giới nếu có bắp chân đầy đặn là tuýp phụ nữ truyền thống, yêu thương gia đình và rất tinh tế. Nếu bắp chân thon nhưng chân ngắn thì tính tình hay nghi kỵ, và phòng thủ. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết tài vận trọn đời của mình để phòng tránh trước

2 Bàn chân
Nam giới có bàn chân dày, nhiều thịt, độ dài các ngón chân đều nhau, hồng hào thì phú quý, còn nữ giới thì phải mảnh mai, nhỏ nhắn, ít thịt lộ xương mới là tốt. Bàn chân vẹo vọ, gầy yếu, người khổ ải, nghèo hèn. Nếu trong lòng bàn chân có nốt ruồi đen, đó là dấu hiệu tượng trưng cho tài lộc, phú quý. Nốt ruồi càng to càng bóng càng chứng tỏ khả năng tài chính của chủ nhân rất ưu việt.
Nếu trong lòng bàn chân có đường vân hình xoắn ốc, người hợp với những công việc trong ngành truyền thông, phim ảnh và sẽ danh lợi song toàn.

3 Gót chân
Người có gót chân tròn đầy thường là người có tướng phú quý. Nếu là đàn ông thì đây là những người có năng lực nhất là trong việc làm ăn mua bán. Họ rất nhạy bén đối với sự thay đổi của thị trường, đầu tư nhất định có lãi. Còn nếu là phụ nữ, thì đây là người có số mệnh tốt, lấy được người chồng giàu sang, yêu thương bản thân hết mực.

Người có gót chân hồng thường là người rất có phúc, phúc của họ cũng lan cả sang cho con cháu. Kiểu gót chân này thường thấy nhiều ở nữ giới hơn ở nam giới.

Người có gót chân nổi rõ đường vân là người có số cực vượng. Nếu là nam giới thì trong công việc cực kỳ thuận lợi, hành nghề buôn bán kinh doanh thì giàu nhanh chóng. Nếu là nữ giới thì đây là những người mạnh mẽ, quyết đoán không kém đàn ông. Họ giỏi giang và thành đạt, được mọi người công nhân năng lực.

Theo xem tướng bàn chân nếu dưới gót chân mà có lằn thớ thì đây là tướng người hèn hạ. Đây thường là những người không ra gì, suốt ngày chỉ biết ăn chơi phá phách, không có chí hướng phấn đấu cho tương lai, cả đời nghèo khó. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết tài vận của mình sẽ gặp để phòng tránh

Dưới gót chân mà có lằn xoáy là người có tham vọng lớn. Họ là những người có năng lực, có chí hướng, tham vọng mãnh liệt. Họ có thể làm tất cả để đạt được mục tiêu bản thân. Đây là những người rất đáng khâm phục, tuy nhiên trong số họ cũng xuất hiện một số cá nhân không từ thủ đoạn để đạt mục đích. Đó là những thành phần vô cùng nguy hiểm.

Dưới gót chân thành mắt là tướng người mang tới nhiều phú quý, hạnh phúc tới con cháu. Thường đây là những người có nhân duyên rất tốt, được mọi người xung quanh yêu quý và kính trọng. Cuộc sống của họ hạnh phúc và không có nhiều lo âu.

Gót chân mà nứt nẻ là người rất hà tiện. Là những người tâm tính rất hẹp hòi, đầu óc khá cổ hủ và không linh hoạt.

Gót chân mà bằng phẳng thì trí lực kém, cuộc sống chịu cảnh nghèo khổ. Những người này không có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Giống cây tầm gửi và bồ công anh mặc gió cuốn đi đến đâu thì đến.

4 Độ dày của ngón chân cái
Theo nhân tướng học, ngón chân cái đại diện cho sức mạnh tài chính của bạn. Hãy kiểm tra, nếu ngón chân cái dày dặn, tròn trịa và nhiều thịt, chứng tỏ bạn có số giàu sang, sung túc.

Hơn thế, người sở hữu ngón chân cái như thế còn được kế thừa sản nghiệp tổ tiên để lại, đời sống vật chất sướng khỏi chê nhưng cũng nhiều áp lực lắm đó.

5 Lòng bàn chân có nốt ruồi
Bạn phải rất đặc biệt mới được sở hữu nốt ruốt đen ở trong lòng bàn chân. Nốt ruồi này đại diện có tài lộc, phú quý, sự giàu sang và tuỳ thuộc vào độ lớn của nốt ruồi mà phúc của bạn tăng theo, khả năng tài chính càng mạnh.

6 Bàn chân dài
Bàn chân dài, mềm mại, là tướng đại quý.

Nếu lòng bàn chân và gót chân không nổi rõ: Là người lạc quan, nhưng làm việc thường không tới nơi tơi chốn, cơ hội thành công trong công việc cũng không cao, tài vận có thể xuống dốc.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết tài vận của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN