Top 6 vật phẩm cầu bình an trong phong thủy mà bạn nên dùng

0
2275
Vật Phẩm Phong Thủy

Trong các dòng bảo vật, thì vật phẩm phong thủy cầu bình an luôn được mọi người có tín niệm ưu chuộng sử dụng nhiều nhất, dù tiền tài hay danh vọng thì cũng không thể mãi mãi bên mình, nhưng sự bình an và cuộc sống tốt lành chính là yếu tố hằng đầu mà ai cũng mong muốn.

1 Mặt dây chuyền phật bà quan âm bằng đá – ngọc – kim loại
Quan âm bồ tát là vị phật đại thiện – đại đức, người luôn bảo vệ sự lương thiện, chế áp hung ác và cứu vớt muôn loài khỏi luân hồi. Trong đạo phật, ngài là vị phật chuyên độ hóa những sinh linh lầm lạc trong cuộc đời, ngài lắng nghe các đau khổ để cứu độ tất cả, tượng bồ tát phong thủy được dùng là linh vật cầu mong sự bình an và hóa giải ác khí, nên thờ phụng tượng quán thế âm ở các nơi trang trọng như bàn thời, phòng khách, trấn ở các vị trí của hung tinh

2 Chuông gió
Chuông gió là một trong những biểu tượng phong thủy hàng đầu. Nếu sử dụng đúng cách, nó sẽ đem đến may mắn, sức khỏe, tài lộc và sự hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình.

Chuông gió phong thủy có tác dụng phân tán, làm dịu năng lượng xấu, hấp thụ sát khí nên tốt nhất là chọn chuông gió có hình bầu dục thuộc hành Kim, vì Kim dễ quản năng lượng lưu chuyển. Treo chuông gió ở cửa sẽ hấp thu năng lượng và may mắn, treo ở trước cửa bếp lại có thể tụ tài.

Lựa chọn chuông gió phải chú ý phương vị cùng chất liệu phối hợp. Phía Đông, phía Nam nhà nên sử dụng chuông gió làm bằng gỗ thuộc hành Mộc. Treo ở phương Bắc thì dùng chuông gió kim loại thuộc hành Kim. Treo ở phía Tây thì dùng chuông gió bằng gốm sứ là hợp nhất để điều tiết Ngũ hành.

3 Tượng rùa
Đặt một con rùa ở hướng Đông của ngôi nhà hoặc phòng khách giúp các mối quan hệ gia đình hạnh phúc và tốt đẹp hơn, sức khỏe mọi người dồi dào hơn. Rùa mang yếu tố thủy sẽ làm tăng cường góc mộc trong nhà.

Nếu bạn đang tìm kiếm những cơ hội tăng thêm thu nhập hãy nghĩ đến việc đặt một con rồng và rùa tại văn phòng. Những sinh vật này là hiện thân của sức mạnh (rồng) và sự bảo vệ, sức ảnh hưởng (rùa) để tạo nên sự may mắn trong công việc và kinh doanh.
Để một chú Rùa nhỏ dưới giường ngủ của bạn để giúp bạn dễ ngủ và ngủ ngon hơn. Việc làm đó mang đến cho bạn giây phút nghỉ ngơi thoải mái cùng cảm giác được bảo vệ trong khi đang ngủ. Nó cũng thu hút nhiều thu nhập hơn và các cơ hội cho bạn trong lúc bạn ngủ.

4 Tượng Thần Tài
Quan niệm dân gian của người xưa cho rằng, Thần Tài là vị Thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ, khi nhận được sự giúp đỡ của ông nhất định sẽ thăng quan tiến chức, được nhiều tài lộc. Chính vì vậy, nhiều gia đình đặt tượng Thần Tài trong nhà để hy vọng sự giàu sang, phú quý. Tượng Thần Tài được sử dụng nhằm mục đích cầu phước lành cho gia chủ.

Vị trí thích hợp nhất cho tượng Thần Tài đó là đối diện với cửa trước. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có sức mạnh đáng kể đối với tiền tài của gia đình bạn.

5 Đồng tiền xu cổ

Ngày xưa, người ta dùng tiền xu đục lỗ hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất trong tượng trưng cho quẻ Thái tức sự thịnh vượng. Tùy theo niên hiệu các đời vua mà trên tiền xu có khắc chữ khác nhau. Tiền xu cổ luôn là một pháp khí sử dụng rất nhiều trong Phong Thủy. Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân… Vì thế phép trấn yểm không thể thiếu tiền xu Phong Thủy.

Người xưa cho rằng vòng phong thủy bằng tiền xu dùng trong yểm Phong Thuỷ nếu là tiền cổ thì tốt nhất, vì tiền cổ được chế tạo đã nhiều năm nên hấp thu được “thiên khí”. Đồng thời do phần lớn các đồng tiền cổ được chôn vùi dưới đất nên đã hấp thu được “địa khí”. Ngoài ra, nó đã được qua tay nhiều người sử dụng nên đã hấp thu được “nhân khí” rất nhiều. Ba khí Thiên Địa Nhân đều có đủ, nên các đồng tiền cổ có thể tăng việc hoá sát rất mạnh.

6 Tỳ hưu
Tỳ Hưu là linh vật phong thủy nổi tiếng nhất có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, trừ tà khí, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà.

Tỳ hưu thường mang lại may mắn với những tài sản nổi như xổ số, chứng khoán, đầu tư kinh doanh. Ngoài ra, nó còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi về sức khỏe và tài vận cho các thành viên trong gia đình.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN