Top 6 thiết kế nhà bếp với chất liệu gỗ khiến bạn phải thốt lên vì đẹp

0
1464
Vật Phẩm Phong Thủy

Gỗ là vật liệu phổ biến được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế nhà đẹp nhà bếp. Bên cạnh những thiết kế truyền thống tồn tại hàng chục năm, bạn nghĩ sao về những thiết kế mới ấn tượng, hiện đại hơn và tất nhiên vẫn được làm từ vật liệu gỗ. Thay vì giải thích, tôi nghĩ rằng những thiết kế bếp hôm nay sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời và biết đâu sẽ giúp bạn tìm được cảm hứng để tạo nên mẫu bếp gỗ đẹp cho riêng mình.

1 Sử dụng vật liệu gỗ với cùng một tông màu cho toàn bộ căn bếp
Chúng ta thường nghĩ rằng một thiết kế sẽ trở nên vô cùng đơn điệu, nhàm chán nếu như ta sử dụng một chất liệu với cùng một tông màu. Tuy nhiên tôi tin rằng, thiết kế này sẽ là một minh chứng khiến bạn thay đổi suy nghĩ đó.

Hệ thống đồ nội thất được thiết kế vô cùng đơn giản với tủ bếp gỗ sáng màu nhưng lại đem đến một cái nhìn tổng quan vô cùng dịu mắt. Đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho những căn nhà được xây dựng theo phong cách Rustic, mộc mạc nhưng lại cuốn hút.

2 Không gian thoáng rộng
Vẫn là thiết kế gỗ song chuyên gia quyết định sử dụng màu sơn trắng làm chủ đạo. Điều này không chỉ giúp không gian phòng bếp trở nên sáng sủa hơn mà còn tạo cảm giác diện tích phòng được mở rộng thêm.

Bên cạnh đó, đèn trần thả với thiết kế độc đáo được sử dụng giúp tạo điểm nhấn, giúp cho không gian bếp có chiều sâu hơn và đặc biệt đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng để người sử dụng có thể thoải mái chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình.

3 Sự ấm áp ngập tràn không gian
Trong căn bếp này, không chỉ hệ thống đồ nội thất mà toàn bộ trần, tường và sàn nhà cũng sử dụng gỗ và tủ bếp gỗ tự nhiên làm vật liệu chính, kết hợp với ánh nắng tự nhiên khiến cho toàn bộ không gian nơi đây ngập tràn sự ấm áp.

4 Thiết kế gỗ tối màu
Khác với sự ấm áp pha chút hiện đại mà những thiết kế nhà đẹp gỗ sáng màu đem đến, gỗ tối màu lại khiến con người ta nhớ đến những điều gì đó truyền thống, cổ xưa hơn. Đặc biệt ở đây, đảo bếp được thiết kế gắn liền với tủ bếp giúp cung cấp không gian cất trữ vô cùng thoải mái. Bên cạnh những ngăn kéo hay tủ có cửa đóng, chuyên gia còn thiết kế thêm những ô tủ trống để làm nơi trưng bày sách báo hay đặt những gia vị thường xuyên sử dụng.

5 Gam màu trắng và gỗ
Ở đây, gam màu trắng và tủ bếp gỗ tự nhiên nổi bật trên nền tường màu xám và sàn đá. Không gian ăn uống khá sang trọng.

6 Không gian bếp với đa dạng thiết kế tủ
Bên cạnh những thiết kế tủ bếp thông thường, tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà gia đình đã cho lắp đặt thêm những mẫu tủ đa dạng hơn. Toàn bộ không gian bên dưới đảo bếp được tận dụng để tạo nên những ngăn nhỏ cất trữ đồ vô cùng thuận tiện.

7 Sử dụng màu sắc làm điểm nhấn
Nếu bạn nghĩ rằng một không gian bếp ngập tràn màu trắng sẽ trở nên vô cùng đơn điêu vậy thì hãy sử dụng thêm các màu sắc khác nổi bật hơn làm điểm nhấn cho bếp nhà bạn. Tuỳ theo sở thích cũng như kiến trúc tổng quan của ngôi nhà mà bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp nhằm đảm bảo sự hài hoà trong thiết kế. Bên cạnh đó, việc lựa chọn đèn chiếu sáng cũng là một gợi ý để tạo điểm nhấn cho không gian.

8 Sử dụng nhiều chất liệu gỗ
Nếu như gỗ với tông màu nâu sẫm được sử dụng cho toàn bộ hệ thống tủ và đảo bếp thì ghế ngồi với chất liệu gỗ sáng màu được lựa chọn nhằm mang đến một chút gì đó khác lạ cho không gian bếp.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN