Top 5 con giáp lười chảy thây nhưng lại có tiền dư dả tiêu cả đời

0
1467
Vật Phẩm Phong Thủy

Người xưa có câu “ai cũng có phúc có phần” quả không sai, bởi các con giáp sau sinh ra đã có mệnh phú quý, chẳng cần nỗ lực kiếm tiền nhưng cả đời vẫn ngập trong nhung lụa, tiêu tiền khỏi nghĩ.

1 Tuổi Mão
Người cầm tinh con mèo thường có đầu óc khá linh hoạt và trí tuệ thông minh. Thế nên, con giáp này rất phù hợp với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo hơn là các hoạt động tay chân.
Bên cạnh đó, đôi lúc bạn sẽ thấy người tuổi Mão chỉ biết ngồi lì ra mà chẳng làm được gì. Thế nhưng, thực ra hàng ngàn những suy tính và kế hoạch đang diễn ra trong đầu họ đấy. Ngoài ra, tuổi Mão cũng thuộc tuýp người rất khéo léo trong việc nắm bắt thời cơ.
Bản mệnh chẳng bao giờ để một cơ hội kiếm tiền nào vụt qua tay mình. Do đó, dù trông có vẻ khá lười biếng nhưng con giáp này vẫn luôn “rủng rỉnh” tiền tiêu, chẳng lo nghèo đói.

2 Tuổi Mùi
Có thể nói lười biếng chính là tính cách của người cầm tinh con dê. Đồng thời, con giáp này cũng khá chậm chạp và lười vận động. Cho nên, người tuổi Mùi chỉ thích ăn chơi, hưởng thụ và rất ít khi họ hứng thú làm một công việc gì.
Tuy nhiên, sức hấp dẫn của bản mệnh đối với người khác giới lại khá cao. Nói chính xác hơn là tuổi Mùi “không cần uốn lưỡi 7 lần” mà vẫn có thể lấy được cảm tình của người đối diện. Vì thế, con giáp này sẽ được rất nhiều người giúp đỡ cả về mặt “âm” và “dương”.
Tiền tài, “lộc lá” của những quý cô tuổi Mùi đa số đều đến từ “túi áo” của người khác chứ không phải bản thân họ thực sự làm ra. Thế nhưng, đường tài chính của bản mệnh lại luôn bền vững. Chính vì vậy, người tuổi Mùi thường bị các đối tượng khác ghen ghét đố kỵ nên trong thời gian tới, bản mệnh cần cẩn thật và phải thật đề phòng. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Tuổi Hợi
Những người cầm tinh con Lợn mang vận số sướng hơn người. Họ cũng không phải long đong lận đận với cơm áo gạo tiền. Có được những vận may đó xuất phát từ tính cách của người tuổi con lợn, họ hiền lành chất phác đặc biệt luôn niềm nở, vui vẻ với tất cả mọi người.

Hầu hết những người tuổi Hợi thường hiền, có chút tham ăn lười làm nhưng không bao giờ phải gặp cảnh nghèo khó.

Tiền bạc của người tuổi Hợi chủ yếu không phải do họ làm ra mà do “quý nhân” mang lại. Do họ đối xử rất tốt với những người xung quanh nên nhận được tài lộc, ân huệ từ những người đó mang lại.

4 Tuổi Thìn
Người tuổi Thìn có hoài bão lớn và tinh thần làm việc cao độ. Một khi họ đã tập trung làm thì nhất định phải đi đến cùng và sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Dù vậy, vẻ ngoài lại “đánh lừa” người khác khi họ trông khá lười biếng.

Tuổi Thìn có chí hướng lớn, họ thích hoạt động trí óc hơn là làm việc chân tay. Thực tế cũng chứng minh rằng những người tuổi Thìn thường suy nghĩ rất nhiều, làm việc bằng trí não. Cho nên đôi khi bạn thấy người tuổi Thìn ngồi trầm tư thì đừng nghĩ rằng họ thảnh thơi thả hồn theo mây gió, họ chính là đang làm việc đấy.

Tính cách nhanh nhạy, học 1 biết 10 lại biết ứng biến với môi trường nên họ mất ít thời gian để xử lý công việc hơn so với các con giáp khác. Đừng thắc mắc tại sao người tuổi Thìn luôn nhởn nhơ trong khi deadline công việc thì đang chồng chất nhé. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

5 Tuổi Hợi
Hiền lành, niềm nở, thân thiện hay giúp đỡ nên tuổi Hợi trong cuộc đời thường rất hay gặp may mắn.

Hầu hết họ đều khá tham ăn lười làm nhưng lại không bao giờ gặp cảnh thiếu tiền. Phần lớn tiền bạc của con giáp này có được đều là nhờ lòng tốt của mình đối với người khác và được đền đáp lại chứ số tiền tuổi Hợi kiếm được trong đời rất ít.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN