Top 6 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của Soundmagic

0
368

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của Soundmagic

1 Soundmagic E50
Soundmagic tự hào giới thiệu E50 với truyền thống âm thanh chất lượng cao với tầm giá dễ chịu đến người yêu âm nhạc trên toàn thế giới. Thiết kế cải tiến giúp đeo thoải mái hơn , chất liệu bền bỉ cùng âm thanh tinh tế sẽ làm bạn hài lòng. E50 có chất âm mạnh mẽ, chính xác trong cả các bài nhạc có tiết tấu nhanh, giữ được độ cân bằng giữa 3 dải âm giúp các bài hát hài hòa hơn. Bên cạnh đó, vỏ ngoài bằng nhôm trọng lượng nhẹ và bền bỉ, đi kèm là một cặp tips Conply cho trải nghiệm thoải mái, đảm bảo vừa khít với tai mọi người.
Giá: 800.000 ₫

2 Soundmagic E50S
Với kinh nghiệm sâu rộng về công nghệ tự hào giới thiệu thành viên mới nhất của gia đình tai nghe E50S đang phát triển của mình. E50s chắc chắn sẽ trở thành một huyền thoại trong thế giới tai nghe. Với thiết kế chắc chắn, âm thanh vượt trội, khả năng tương thích điện thoại thông minh và thiết kế tiện dụng, E50 chắc chắn sẽ trở thành một huyền thoại trong thế giới tai nghe. Tương thích với tất cả các điện thoại thông minh và các thiết bị di động E50S kết hợp một người sử dụng thông minh chuyển đổi có thể điều chỉnh để cho phép Apple cũng như người dùng Android hoàn toàn kiểm soát điện thoại thông minh của họ. Chủ sở hữu của nhiều điện thoại thông minh có thể dễ dàng trao đổi giữa các thiết bị để kiểm soát cuộc gọi trả lời và kết thúc chức năng mà không có sự thỏa hiệp. Các động cơ được trang bị tinh xảo trong trái tim của E50S mang lại âm thanh ngoạn mục mà sẽ đáp ứng bất kỳ thể loại âm nhạc nào ngay cả ở mức âm lượng lớn hơn mà không bị biến dạng. Sức mạnh và sự cân bằng là những phẩm chất âm thanh quan trọng nhất của E50S cung cấp hình ảnh âm thanh chính xác tỉ lệ thuận và nhanh. Sử dụng vỏ hộp xi-lanh truyền thống của SoundMAGIC được làm từ nhôm nhẹ làm cho chiếc E50S trở thành một chiếc tai nghe mạnh mẽ với tính năng ergonomics mạnh mẽ. Hoa với đầu mút phù hợp E50S cung cấp sự cô lập âm thanh gia tăng cung cấp sự vui vẻ lắng nghe sạch sẽ và không pha tạp.

Giá: 990.000 ₫

3 Soundmagic E10S
Bản nâng cấp của Soundmagic E10 với build quality tốt hơn và có mic cho các thiết bị Android ,iOS

Giá: 750.000 ₫

4 SoundMAGIC ES18
SoundMAGIC ES18 làm cho âm thanh tuyệt vời giá cả phải chăng. Với trình điều khiển Neodymium nâng cấp 10mm và buồng âm thanh được điều chỉnh cẩn thận, hiệu suất âm thanh bằng tai nghe nhiều lần với chi phí. ES18 có độ rõ nét tuyệt vời và hiệu suất bass mạnh mẽ với chữ ký âm thanh động và tinh tế. Một lựa chọn thay thế cho earbuds đi kèm với điện thoại di động và máy tính bảng, ES18 là một đối tác hoàn hảo cho các thiết bị cầm tay.

Giá: 300.000 ₫

5 Soundmagic PL50
Tương thích với iPod / iPhone và các thiết bị chơi nhạc cầm tay khác.
Sân khấu toàn diện với vị trí chính xác.
Tái tạo âm thanh tự nhiên và tinh khiết.
Các kết quả phản hồi thật sự chi tiết hơn.
Tiếng ồn cô lập gần-20dB.
Giá: 1.050.000 ₫

6 Soundmagic E10M
CHI TIẾT TIÊU BIỂU, BASS POWER
Độc đáo, tất cả các kim loại earphone xây dựng
Âm trầm mạnh mẽ cân bằng với chi tiết âm nhạc tuyệt vời
Thoải mái và thiết kế đặc biệt
Tai nghe kim loại chắc chắn được xây dựng để cuối cùng
Giá: 900.000 ₫

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN