Top 6 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của Astell&Kern

0
1546
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của Astell&Kern

1 Astell&Kern Michelle Limited
Michelle Limited, một sản phẩm ấn bản đặc biệt được sản xuất tại Hàn Quốc, là kết quả của sự hợp tác giữa Astell & Kern, một công ty công nghệ âm thanh nổi tiếng toàn cầu và Jerry Harvey Audio, nhà sản xuất tai nghe được tùy chỉnh.

2 Astell&Kern Rosie
Dòng sản phẩm IEN của Siren Series cộng với Astell & Kern Playback cho phép bạn nghe nhạc mà Artist và Mix Engineer mong muốn.

Việc chào hàng thứ tư trong dòng Siren được đặt tên một cách hợp lý sau bài hát “Whole Lotta ROSIE” của ACDC. Sau đó, Ca sĩ Ca sĩ nổi tiếng Bon Scott đã lấy cảm hứng để viết bài hát này sau khi đứng một đêm với một phụ nữ Tasmania “khá lớn”. Rosie vẫn còn trong bộ ACDC hôm nay và là một fan yêu thích.

Giá: 20.700.000 ₫

3 Astell&Kern Angie 2
Dòng sản phẩm IEN của Siren Series cộng với Astell & Kern Playback cho phép bạn nghe nhạc mà Artist và Mix Engineer mong muốn.

Việc chào hàng thứ ba trong dòng Siren được đặt tên một cách hợp lý sau bài hát Angle của Rolling Stones. Viết bởi Mick Jagger và Keith Richards và thu âm vào tháng 11 và tháng 12 năm 1972, Angie là một bản ballad mang âm thanh acoustic, nói về sự kết thúc của một mối tình lãng mạn. Richards, người đã viết hầu hết tất cả âm nhạc và lời bài hát, đã khẳng định trong cuốn tự truyện của mình rằng tên Angie là một bút danh của heroin, và bài hát đó là về việc ông bỏ thuốc lá bằng cách sử dụng nó trong khi đang giải độc ở Thụy Sĩ.

Trình điều khiển Armature cân bằng độc quyền theo yêu cầu (8BA mỗi bên)
Được hỗ trợ bởi công nghệ soundrIVe: Bộ điều khiển cân bằng kép thấp, đôi trung và cao bốn cạnh mỗi bên
Ngõ ra bass biến đổi, điều chỉnh từ cáp: người sử dụng điều khiển tần số thấp với bass điều chỉnh (0 – 10dB). Tần số dao động từ phản ứng âm thanh bằng phẳng đến + 10dB (10Hz đến 100Hz)
Trật tự Chứa thứ 4 được tích hợp
Ba Bore với Ống thép không gỉ
Ổ cắm tiếng ồn-26dB
Moon Audio IEM cáp cho 3,5 mm mất cân bằng và cân bằng 2,5 mm cáp cả hai được bao gồm trong gói
Giá: 29.990.000 ₫

4 Astell&Kern Roxanne 2
Roxanne Universal và CIEM được gọi là “Game Changer” ở cả thị trường tiêu dùng và chuyên nghiệp. Các nghệ sỹ hiện đang sử dụng Roxanne trên các sân khấu hòa nhạc trên khắp thế giới bao gồm: ACDC, Madonna, U2, Bon Jovi, Maroon 5 và Stevie Wonder. Được trang bị công nghệ soundrive, trình điều khiển quad mini mới nhất của chúng tôi, Roxanne thu hút bạn với dải tần rộng rộng nhất mà bạn từng nghe và sau đó thu hút bạn bằng cáp IEM biến đổi đầu tiên; điều chỉnh, vì vậy bạn có thể định hình điểm ngọt ngào của kết thúc thấp của bạn đến mức không thể cưỡng lại. Hãy cẩn thận, bài hát của Siren này có thể là lần cuối cùng bạn muốn nghe.
Giá: 43.500.000 ₫

5 Astell&Kern Layla 2
Loạt IEM này được thiết kế để sử dụng làm công cụ Tham chiếu Thuyết minh bởi vì trình điều khiển cao được thiết kế để mở rộng tối đa cho đầu trang với sự biến dạng tối thiểu. Trình điều khiển trung bình hoàn toàn bằng phẳng từ 10Hz đến 5kHz. Trình điều khiển thấp được thiết kế để vượt qua dốc cao và không ảo méo.
Giá: 64.500.000 ₫

6 Astell&Kern AKR 01
Astell&Kern AKR01 là một tai nghe in-ear đến từ Final Audio ( Japan ) với chất lượng tương đương với Final Audio Design Heaven IV vốn được đánh giá rất cao.
Thiết kế BAM ( Balancing Air Movement ) bên trong, AKR01 gần như không hề có những hiện tượng chói gắt ở các dải âm cao. Ngoài ra thiết kế này giúp AKR01 trở nên gọn gàng, đẹp mắt, hợp thời trang hơn. Đây sẽ là một chiếc tai nghe đáng giá khi kết hợp với những máy nghe nhạc đỉnh cao của Astell&Kern như AK100 và AK120.
Giá: 4.500.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN