Top 5 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của Audeze

0
766
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 5 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của Audeze

1 Audeze iSine LX
Màng loa cao cấp với vông nghệ Fluxor™ magnetic và Uniforce™
Dây Cypher thế hệ mới

2 Audeze LCDi4
Mục tiêu của chúng tôi khi thiết kế LCDi4 là tạo ra trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất trong tai. Chúng tôi đã nhận được giải thưởng của chúng tôi LCD-4 thiết kế và thu nhỏ nó xuống để tạo ra một trò chơi kết thúc tai nghe tai nghe mà là xách tay hơn nhiều.

Được thiết kế để cung cấp cho người sử dụng một khung cảnh âm thanh thực sự chính xác và rộng rãi, đáp ứng nhanh, phản ứng bass trơn từ 900Hz xuống 5Hz, LCDi4 với một trình điều khiển duy nhất cung cấp sự liên tục của âm thanh thiếu trong thiết kế đa trình điều khiển. Với trở kháng khoảng 35 ohms, nó nên được sử dụng với bộ khuếch đại tai nghe chất lượng cao.
Giá: 57.500.000 ₫

3 Audeze iSine VR
Tai nghe iSine VR sử dụng công nghệ từ trường phẳng độc quyền của chúng tôi có phản ứng cực kỳ đáng kinh ngạc. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nghe thấy mọi sắc thái và gợi ý vị trí tinh tế giữ được ảo giác với nhau.

Trình điều khiển tai nghe iSineVR được kết hợp trong 1dB của nhau. Điều này có nghĩa là tính chính xác về không gian là vô song, cùng với khung cảnh rộng rãi nghiêm túc để theo dõi các lĩnh vực có khả năng nhìn rộng của VR – lên đến 210 độ và hơn thế nữa.

iSineVR sử dụng thiết kế trình điều khiển duy nhất tạo ra một vùng âm thanh mạch lạc hơn làm tăng tính hiện thực. Nhiều tai nghe driver luôn có các vấn đề liên kết pha.

Đáp bass của Audeze nổi tiếng thế giới – iSINE giảm xuống 10Hz! – cung cấp một nền tảng vững chắc cho trải nghiệm của VR. Từ những khẩu súng lục nhẹ đến súng đạn sẽ là âm thanh động và không gian chính xác cho chơi game;

4 Audeze iSINE 20
Bản Cipher Lightning Cable: 13.900.000

iSine 20 có thiết kế cũng tựa như iSine 10 nhưng voice-coil Uniforce dài hơn, đảm bảo sự tương tác với hệ thống nam châm Fluxor. iSine 20 được thiết kế bởi BMW DesginWorks và sản xuất thủ công tại Mỹ, trọng lượng chỉ 20gram, iSine 20 là chiếc tai nghe in-ear Planar magnetic nhẹ nhất từng được sản xuất.

Giá: 12.800.000 ₫

5 Audeze iSINE 10
Bản Cipher Lightning Cable: 9.200.000

iSine 10 và iSine 20 là hai tai nghe in-ear đầu tiên của Audeze, kích thước và thiết kế không giống ai của iSine 10 và iSine 20 hẳn làm người ta dễ e dè, nhưng đừng lo, vì chúng fit rất tốt và đeo khá thoải mái, có thêm earhook rời nữa nên bạn sẽ không lo tai nghe bị rơi ra.

iSine 10 nổi bật với driver planar magnetic có kích thước màng loa 30mm, được áp dụng nam châm Fluxor vốn tạo nên danh tiếng cho series LCD, iSine 10 mang lại sự chính xác, nhanh và tính chặt chẽ cho âm thanh. Ngoài ra, iSine 10 còn có thể gắn thêm dây Lightning Cable với bộ DSP và giải mã của Audeze, cung cấp một chất âm khó có tai in-ear nào trong tầm giá có thể qua mặt được.

Giá: 8.100.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN