Top 6 tai nghe full size đánh giá có âm thanh hay nhất của Sony

0
1534
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 tai nghe full size đánh giá có âm thanh hay nhất của Sony

1 Sony WH-CH700N
Trang bị công nghệ chống ồn chủ động Active Noise Canceling
Thời lượng pin lên đến 35 giờ
Kết nối thông minh với công nghệ NFC và Bluetooth chuẩn 4.2
Không dây dòng bài hát yêu thích của bạn với một kết nối Bluetooth®. Ghép nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn với những tai nghe có Bluetooth® này. Bạn thậm chí có thể bắt đầu nhạc, bỏ qua bài hát và điều khiển âm lượng trực tiếp trên tai nghe, mà không chạm vào thiết bị của bạn hoặc bỏ nó ra khỏi túi hoặc túi của bạn.
Nâng cao chất lượng các file nhạc nén của bạn. Khi nguồn nhạc gốc được nén, nó sẽ mất các phần tử tần số cao để thêm chi tiết và phong phú cho bài hát ưa thích của bạn. Công cụ Tăng cường Âm thanh Kỹ thuật số (DSEE) trung thực khôi phục những âm thanh này để tạo ra âm thanh chất lượng cao gần với bản thu âm ban đầu hơn.

2 Sony MDR-1AM2
Hỗ trợ nhạc High-Resolution
Màng loa Liquid Crystal Polymer cho chất âm trong trẻo và chi tiết cao
Tích hợp mic đàm thoại dùng với điện thoại thông minh
Âm bass chắc khoẻ với công nghệ Beat Response Control
Cúp tai gập gọn dễ dàng tiện lợi mang đi
Thưởng thức những sắc thái nhỏ nhất của âm thanh chất lượng trong phòng với chất lượng cao hơn chất lượng CD với Âm thanh Độ phân giải Cao. Niềm đam mê âm nhạc kết hợp mọi thành phần từ tín hiệu sang loa để nó cảm thấy như nghệ sĩ đang biểu diễn ngay trước mặt bạn.

3 Sony MDR-H600A
Trải nghiệm âm nhạc kỹ thuật số đầy đủ với Âm thanh Độ phân giải Cao. Bằng cách thu nhạc với tốc độ cao hơn đĩa CD, tăng cả hai mẫu âm thanh mỗi giây và độ chính xác tỷ lệ bit của mỗi mẫu, Âm thanh Độ phân giải Cao cung cấp một sự thể hiện không bị méo mó về nhạc của nghệ sĩ. Thưởng thức mỗi hơi thở và phong trào tinh tế cho một trải nghiệm cảm xúc thực sự.

Với cốc tai mềm, đệm, bạn có thể lắng nghe cả ngày thoải mái. Thiết kế gấp lại có nghĩa là tai nghe dễ dàng lắp vào túi đựng được cung cấp, vì vậy bạn có thể mang chúng đến mọi nơi.

Giá: 3.990.000 ₫

4 Sony MDR-XB950B1 Bluetooth
Cảm thấy không chỉ là nhịp. EXTRA BASS2 tăng cường tất cả các tần số thấp cấp thấp của bạn cho sức mạnh sâu trên mỗi ca khúc. Chỉ cần chạm vào nút Hiệu ứng Bass để bắt đầu.

Hãy xem xét kỹ hơn tai nghe Xóa tiếng ồn XB950N1 và
Tai nghe Bluetooth XB950B1, và nhìn thấy sức mạnh nhập vai của EXTRA BASS.

Giá: 3.990.000 ₫

5 Sony MDR-XB950N1 Cancelling
EXTRA BASS tăng cường tất cả các tần số thấp cuối của bạn, nâng tất cả các bài hát với làn sóng sau khi làn sóng sấm sét. Chỉ cần chạm vào nút Hiệu ứng Bass để bắt đầu.
Đặt thế giới vào câm lặng. Hủy Tiếng ồn kỹ thuật số cắt giảm tiếng ồn xung quanh để bạn có thể nghe được nhiều chi tiết hơn trong mỗi bài hát. Bây giờ nó chỉ là bạn và âm nhạc.
Nghe không dây qua Bluetooth® lên đến 22 giờ, ngay cả với EXTRA BASS và Hủy Tiếng ồn được bật.3

Giá: 4.990.000 ₫

6 Sony MDR-1000X
Hủy tiếng ồn kỹ thuật số
Âm thanh không dây chất lượng cao với LDAC
Tương thích âm thanh độ phân giải cao
Giá: 9.990.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN