Top 4 tai nghe full size đánh giá có âm thanh hay nhất của Stax

0
1143
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe full size đánh giá có âm thanh hay nhất của Stax

1 STAX SR-307
STAX SR 307 là chiếc headphone tầm trung thuộc dòng STAX Lambda.
SR 307 sở hữu các tính năng vượt trội của các sản phẩm cao cấp cùng dòng như SR 407 và SR 507 như : diaphragm được làm từ “ super engineering plastics “ siêu mỏng . Vỏ ngoài tai nghe gồm 2 lớp, 1 case bằng kim loại bảo vệ màng loa bên trong và ngoài cùng là lớp vỏ từ sợi thủy tinh có trọng lượng nhẹ, song lại vô cùng bền chắc.
SR 307 với điện cực có cấu trúc mới mà STAX chỉ dành riêng cho các mẫu cao cấp của dòng Lambda.

Dây dẫn được làm bằng đồng cao cấp PC – OCC , Jack cắm 5 pin Pro bias được mạ vàng nhằm đảo bảo tín hiệu âm thanh được truyền đi một cách hoàn hảo nhất .

Giá: 9.000.000 ₫

2 STAX SR-407
STAX SR – 407 là mẫu tai nghe thuộc gia đình Lambda của Stax, và được hãng đặt vào hàng Signature. Điều này có nghĩa là SR 407 không những kế thừa những gì dòng Lambda đã tạo dựng mà còn vượt xa cái mốc mà các “tiền bối” đã làm được.
SR – 407 sử dụng màn Diaphragm với vật liệu mới “ super engineering plastics “ và điện cực có cấu trúc mới,giúp tái tạo âm thanh tốt hơn, cả 2 thành phần quan trọng này đều được đặt dưới sự bảo vệ của lớp vỏ kim loại chắc chắn. Lớp vỏ ngoài cùng bằng nhựa thông thường đã được thay bằng sợi thủy tinh tổng hợp có trọng lượng nhẹ, dẻo dai, bên chắc hơn.

Dây dẫn của SR – 407 được làm bằng dây đồng cao cấp PC – OCC gồm nhiều lõi giúp giảm tổng trở của dây nhằm đảm bảo tín hiệu được truyền tải một cách đầy đủ nhất .Jack cắm cũng được mạ vàng cho chất lượng âm thanh tốt nhất. Ngoài ra pad của SR – 407 được làm bằng da nhân tạo cao cấp đảm bảo sự thoải mái cho người dùng trong thời gian dài.

Giá: 11.000.000 ₫

3 SRS-2170
SRS 2170 là combo tai nghe tĩnh điện fullsize cơ bản nhất, bao gồm headphone STAX SR 207 và amplifier SRM 252S.
Là set-up cơ bản nhất của Stax nhưng những gì SRS 2170 màngg lại đó là chất âm rất đặc trưng của dòng STAX Lambda nói riêng và tai nghe tĩnh điện nói chung, đồng thời việc sử dụng dây dẫn bằng đồng LC – OFC giúp cho SR 207 thể hiện âm thanh một cách thật chi tiết và giàu nhạc tính. Stax còn cung cấp cho SR 207 một người đồng hành tuyệt vời, đó là amply electrostatic SRM 252S. Sự kết hợp với khiến cho những gì combo này màng lại không thể tốt hơn được nữa .Đây là một trong những combo có điểm P/p (Price /performàngce ) rất cao.
SR207 là một mẫu tai nghe tĩnh điện độc quyền mà STAX chỉ bán kèm theo combo SRS 2170 ,tuy nhiên SR207 vẫn màngg chất âm đặc trưng của dòng STAX Lambda. Stax tạo ra SR 207 nhằm làm tai nghe tĩnh điện trở thành một đại diện mới cho thú chơi âm thanh chất lượng tuyệt vời này. SR 207 sử dụng một màng film cực mỏng độc quyền của stax để làm diaphgram, dây dẫn được làm bằng đồng chất lượng cao LC- OFC với chân kết nối 5Pin Pro bias.
Cũng tương tự như SR 207, mẫu amply SRM 252S Class A với thiết kế 2 mạch direct-coupled DC chạy song song tạo ra chất tiếng trong sạch, tự nhiên và đặc biệt là không hề bị méo tiếng nhờ việc cắt bỏ mạch phân tần. SRM 252S có kích thước khá nhỏ gọn chỉ cỡ khoảng 1 đầu CD máy tính thông thường. Chassic được làm hoàn toàn từ nhôm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền và khả năng tản nhiệt của thiết bị. Mặt trước của SRM 252S đơn giản,chỉ bao gồm 1 đầu output 5 pin Pro bias và núm chỉnh volume.
Mặt sau bao gồm cổng RCA in – out và nguồn .Cũng giống như các sản phẩm khác của STAX. SRM 252S được làm hoàn toàn tại Nhật.

Giá: 19.000.000 ₫

4 SR-507
STAX SR-507 – đại diện cho thành quả tích lũy kinh nghiệm trong việc sản xuất tai nghe tĩnh điện hơn 50 năm của STAX
Năm 1960, Stax ra mắt giới đam mê âm thanh chiếc tai nghe tĩnh điện đầu tiên trên thế giới. Kế đó, năm 1979, Stax phát triển thành công seri SR-Lambda với màn loa mỏng có hình Elip đặc thù, và đến nay, dòng Lambda đã có nhiều cải tiến vượt trội và một trong những đại diện đặc biệt đó là SR 507.
SR 507 là lá cờ dẫn đầu trong dòng Lambda mới ( SR207, SR307 và SR407 ). Sở hữu tất cả những tinh hoa bậc nhất của Lambda Seri và những cải tiến kỹ thuật tiên tiến nhất, SR 507 có khả năng tái hiện âm thanh tuyệt vời cùng khả năng loại bỏ sự méo tiếng gây ra bởi những dao động không mong muốn, đem lại cho người dùng sự cảm thụ âm nhạc tinh tế nhất.
Giá: 17.000.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN