Top 6 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của Jabra

0
993
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của Jabra

1 Jabra elite 25e
Jabra Elite 25e sẽ thực hiện cuộc gọi và phát nhạc của bạn trong suốt cả ngày, bất kể nơi nào có thể đưa bạn đến. Với thời gian sử dụng pin tối đa 18 giờ, Elite 25e cho phép bạn giữ liên lạc
Giá: 1.990.000 ₫

2 Jabra Sport Rox
Tập thể dục là về miễn phí, do đó, không để dây giữ bạn trở lại. Loa mạnh mẽ cung cấp hiệu suất âm thanh Dolby® đẳng cấp thế giới. Kiểm soát phát lại âm nhạc, âm lượng, và nhận cuộc gọi bằng cách bấm nhanh vào tai nghe.

3 Jabra Vega
Mang trải nghiệm âm nhạc của bạn đến một cấp độ khác. Jabra Vega đi kèm với các loa độ trung thực được thiết kế tùy chỉnh, âm thanh Dolby® và tính năng hủy bỏ tiếng ồn chủ động mạnh mẽ cho phép bạn nghe nhạc bằng âm thanh thuần khiết mà không bị phân tâm.

4 Jabra Pulse
Giải pháp đào tạo tất cả-trong-một của bạn với bộ điều khiển nhịp tim tích hợp. Thực hiện theo tiêu chuẩn quân sự Hoa Kỳ, nó chắc chắn để chịu được ngay cả những tập luyện khó khăn nhất. Đạt được âm thanh Dolby® hấp dẫn và huấn luyện bằng giọng nói theo thời gian thực giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Cắt dây và tận hưởng tự do di chuyển thật sự.
Hoàn hảo cho
Đào tạo ngoài trời
Tối ưu hóa đào tạo
Lập kế hoạch tập thể dục
Giá: 5.449.000 ₫

5 Jabra Halo Free
Ba phong cách mặc đều dễ dàng thay đổi với EarGels ™, EarHooks ™ và EarWings ™. Cho dù bạn đang xử lý các cuộc gọi hoặc nghe nhạc khi đang di chuyển, Halo Free sẽ thích ứng với nhu cầu của bạn bằng cách thoải mái ở bất cứ nơi đâu, bất kể bạn đang làm gì.

Giá: 2.100.000 ₫

6 Jabra Sport Coach
Tai nghe thể thao không dây với phương pháp huấn luyện âm thanh thông minh được tối ưu hóa cho luyện tập chéo và luyện tập trong nhà. Với ứng dụng đào tạo chéo tích hợp.

Jabra Sport CoachTM với ứng dụng đào tạo được tích hợp
Phù hợp hoàn hảo và an toàn, sẽ không làm tổn thương hoặc rơi ra ngoài
Mồ hôi và thời tiết bằng chứng
Âm nhạc không dây cao cấp được cung cấp bởi Dolby®

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN