Top 6 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của Fender

0
1382
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của Fender

1 Fender CXA1
Cách tốt nhất để thưởng thức âm thanh cao cấp Fender khi đang di chuyển, Tai nghe CXA1 cung cấp âm thanh sẵn sàng trên sân khấu cùng với điện thoại và kiểm soát điện thoại thông minh tiện dụng. Được thiết kế ở Nashville, những chiếc tai nghe kiểu slimline gọn gàng này kết hợp thoải mái với đệm, cách ly âm thanh và công nghệ tùy chỉnh đã được cấp bằng sáng chế để tạo ra một trải nghiệm nghe lộng lẫy.

2 Fender FXA9 Pro
Chúng tôi thiết kế hệ thống BA driver độc quyền của FXA9 để làm việc hài hoà hoàn hảo trong phương pháp điều chỉnh độc quyền của chúng tôi để có được trải nghiệm nghe thực sự tuyệt vời. Segmented trong các khoang riêng biệt trong nhà ở, bass và các trình điều khiển âm trầm làm việc cùng với thiết kế cổng để mang lại tiếng bass thực sự, tự nhiên. Với độ phân giải cao, dựa trên độ phân giải nội dung và nguồn âm nhạc, các trình điều khiển độc quyền mang lại độ trong suốt nguyên sơ, âm thanh rộng và sự kết thúc thấp kém.

Giá: 31.990.000 ₫

3 Fender FXA7
Trình diễn rõ nét, thoải mái sang trọng và điệu nhảy rõ nét chính xác trong sự hài hòa hoàn hảo để tạo ra đỉnh cao trong dòng sản phẩm tai nghe của chúng tôi. Trình bày FXA7, bước tiến lớn nhất của chúng tôi trong thiết kế màn hình phổ quát – và cam kết của chúng tôi để nhân rộng hiệu suất của bạn với chi tiết buổi hòa nhạc.

Giá: 13.490.000 ₫

4 Fender FXA6
Mang lại sự rõ ràng đa chiều cho trải nghiệm nghe của bạn với màn hình tai nghe FXA6. Được thiết kế và lắp ráp tại Mỹ, những màn hình kiểu dáng gọn gàng với màn hình phẳng này sử dụng công nghệ sáng tạo cho âm thanh mạnh mẽ đó là niềm vui thuần khiết để trải nghiệm trong bất kỳ môi trường nào. Âm nhạc cao, những tai trong mang lại sắc thái âm nhạc tinh tế nhất cho cuộc sống với độ rõ nét động cao và cung cấp sự cân bằng lý tưởng cho sự thoải mái, phản hồi và khớp nối.

Trái tim của màn hình tai nghe FXA6 là sự kết hợp cấp bằng sáng chế của một loa tweeter cân bằng cấu trúc cân bằng năng lượng cải tiến (Hybrid-Dynamic) được thiết kế đặc biệt để phù hợp với trình điều khiển đất hiếm chính xác 9.25mm và cổng Groove-tuned ™ hoạt động sự hòa hợp hoàn hảo, không có sự chéo. Cấu hình độc đáo này tạo ra âm thanh trong suốt với tiếng bass trôi nổi, mids giàu và kết thúc cao tinh tế với đáp ứng tần số từ 6Hz-22kHz. Độ nhạy cao, các màn hình này tạo ra âm thanh rõ nét, không bị bóp méo âm thanh với độ tinh khiết, âm thanh rõ nét, không bị bóp méo. Lý tưởng cho hầu hết mọi tình huống nghe với trở kháng 16 ohm +/- 10% @ 1kHz, chúng có thể được điều khiển bởi điện thoại thông minh để có trải nghiệm nghe nhạc cao cấp. Loại bỏ nhiễu xung quanh 22dB giúp giảm nhiễu, đồng thời bảo vệ thính giác khỏi những khoảng thời gian cực mạnh có thể xảy ra trong môi trường sống, đảm bảo cuộc sống lâu dài cho cảm giác âm nhạc có giá trị nhất của bạn – thính giác của bạn.

Giá: 9.990.000 ₫

5 Fender FXA5
Thêm hiệu suất đặc biệt và rõ ràng cho trải nghiệm nghe của bạn với màn hình tai nghe FXA5. Độ cân bằng trơn suốt toàn bộ dải âm thanh, các màn hình tai nghe này cung cấp sự cân bằng hoàn hảo về độ trong suốt, giảm không gian và khoảng không rõ ràng cho âm thanh thuần khiết, tự nhiên. Được thiết kế và lắp ráp tại Mỹ, những màn hình nhỏ gọn tiện dụng này sử dụng công nghệ tiên tiến để có âm thanh chi tiết và hiệu năng mạnh mẽ.

Trái tim của màn hình tai nghe FXA5 là một Cáp Armature cân bằng cân bằng và cổng Groove-tuned ™, tạo ra âm thanh minh bạch với đáp ứng tần số 19Hz-21khz cho bass trầm, Mids giàu và cao cấp sắc nét. Độ nhạy cao, các màn hình này tạo ra 120dB @ 1mW cho âm thanh rõ ràng, không bị méo tiếng và có nhiều khoang để bạn có thể nghe rõ mọi thứ, ngay cả trên các giai đoạn to. Lý tưởng cho hầu hết mọi tình huống nghe với trở kháng 16 ohm +/- 10% @ 1kHz, chúng có thể được điều khiển bởi điện thoại thông minh để có trải nghiệm nghe nhạc cao cấp. Loại bỏ nhiễu xung quanh 22dB giúp giảm nhiễu, đồng thời bảo vệ thính giác khỏi những khoảng thời gian cực mạnh có thể xảy ra trong môi trường sống, đảm bảo cuộc sống lâu dài cho cảm giác âm nhạc có giá trị nhất của bạn – thính giác của bạn.

Giá: 7.990.000 ₫

6 Fender FXA2
Hãy lắng nghe mọi sắc thái âm nhạc của bạn với sự rõ ràng thực sự với màn hình cảm ứng FXA2. Từ những âm vực sâu thẳm nhất để rõ ràng, hát những giai điệu cao cấp, sự kết hợp màn hình của bạn trở nên sống động với âm thanh cao từ những màn hình nghiêm ngặt này dành cho những người chơi nghiêm túc, những người đánh giá cao mức kết thúc thấp. Được thiết kế và lắp ráp tại Mỹ, những màn hình kiểu dáng gọn gàng với màn hình slimline thấp này sử dụng công nghệ tiên tiến cho âm thanh mạnh mẽ hoạt động đặc biệt tốt cho người bass và người chơi trống.

Trái tim của màn hình tai nghe FXA2 là một trình điều khiển đất hiếm chính xác 9.25mm với cổng Groove-tuned ™. Sự kết hợp này tạo ra âm thanh vòm sắc nét và tăng cường phản ứng bass với tần số từ 6Hz-23kHz cho sự pha trộn chính xác trên sân khấu hoặc tắt. Độ nhạy cao, các màn hình này tạo ra 112dB @ 1mW cho âm thanh rõ ràng, không bị méo tiếng và có nhiều khoảng không. Lý tưởng cho hầu hết mọi tình huống nghe với trở kháng 16 ohm +/- 10% @ 1kHz, chúng có thể được điều khiển bởi điện thoại thông minh để có trải nghiệm nghe nhạc cao cấp. Loại bỏ nhiễu xung quanh 22dB giúp giảm nhiễu, đồng thời bảo vệ thính giác khỏi những khoảng thời gian cực mạnh có thể xảy ra trong môi trường sống, đảm bảo cuộc sống lâu dài cho cảm giác âm nhạc có giá trị nhất của bạn – thính giác của bạn.

Giá: 5.490.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN