Top 6 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của Beyerdynamic

0
1154
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của Beyerdynamic

1 Beyerdynamic T1 Gen 2
T1 Gen 2 là tai nghe fullsize đầu bảng hiện nay của Beyerdynamic. So với T1 cũ, T1 Gen 2 ấm áp hơn, có dải bass sâu và nhiều về lượng hơn để phù hợp với nhiều loại nhạc, đồng thời cũng để đáp ứng nhiều gu nghe nhạc khác nhau. Dây dẫn của T1 Gen 2 có thể tháo rời được để dễ nâng cấp về sau, dây cũng được bọc vải chắc chắn và mềm dẻo hơn, tránh được hiện tượng microphonic.

T1 Gen 2 là tai nghe cần sự am hiểu và tinh tường của người chơi để phối ghép. Trở kháng 600 ohms của nó khiến cho nhiều amplifier phải gục ngã. Shop mình đề nghị bạn nên phối thứ T1 Gen 2 với Woo WA7, Schiit Lyr 2.

Giá: 26.000.000 ₫

2 Beyerdynamic Xelento remote
Xelento Remote đạt tiêu chuẩn chất lượng về cả âm thanh lẫn tính tiện dụng. Sản phẩm hầu như được thiết kế lại hoàn toàn mà không bắt nguồn từ bất cứ phiên bản tai nghe nào, được chú trọng kỹ lưỡng về tuning và các điều phối âm học nhằm mang lại chất âm tốt nhất cho người nghe. Xelento Remote cũng có housing được tối ưu hóa và tính toán chi tiết để phù hợp với nhiều kiểu tai hay kích thước tai khác nhau.

Tai nghe in-ear thường hay có khuyết điểm ở dải tần cao. Các tần số từ 5 KHz đến 8 KHz sẽ có tiếng rất sắc và khi vẫn volume hơi to sẽ xuất hiện méo tiếng sớm. Tai nghe Xelento Remote được trang bị một bộ cộng hưởng tần số cao nhằm để những dao động tự triệt tiêu nhau, khắc phục được nhược điểm trên một cách hoàn hảo. Tai nghe được cải thiện đặc biệt để có thể lột tả được tốt nhất phần vocal và âm thanh các nhạc cụ chính trong dàn nhạc. Khoảng tần số từ 200 Hz đến 800 Hz cực kỳ cân bằng, tạo nên chất âm tổng thể vô cùng ấm áp và tròn trịa.

Giá: 23.500.000 ₫

3 Beyerdynamic Amiron Home

Amiron Home là chiếc tai nghe mà Beyerdynamic hướng đến các đối tượng khách hàng phổ thông. Tuy nhiên hãng vẫn trang bị những công nghệ mới và tốt nhất nhằm mang đến trải nghiệm âm thanh cao nhất cho sản phẩm.

Giá: 14.500.000 ₫

4 Beyerdynamic DT1990 Pro
DT1990 Pro là tai nghe dành cho giới chuyên nghiệp, sử dụng trong studio thu âm. Chất âm chính xác và cân bằng cùng thiết kế mở, thể hiện tính trung thực của âm thanh tốt. Thiết kế đơn giản cùng những vẫn liệu ưu hạng, mang lại cảm giác chắc chắn cùng sự dễ chịu khi đeo. DT1990 Pro đi kèm theo dây xoắn và cả dây thẳng, cùng 2 cặp earpads bằng nhung đi kèm và một hộp cứng. Tất cả đều được hoàn thiện bởi các kỹ sư lành nghề của Beyerdynamic tại Đức.

Bạn đừng lo, DT1990 Pro cũng khá phù hợp để thưởng thức âm nhạc thuần túy. Trở kháng 250 ohms nên bạn cần một amplifier kha khá một chút để đánh cho tốt, 3kshop đề nghị bạn nên pair DT1990 Pro với Vali 2 của Schiit trở lên. Bạn sẽ có một chất âm mạnh mẽ, trung thực, đầy năng lượng.

Giá: 14.500.000 ₫

5 Beyerdynamic DT1770 PRO
DT1770 Pro là bảo vật của Beyerdynamic dành cho các studio chuyên nghiệp. Chất âm chính xác, nhanh, khỏe, dứt khoát và cực kỳ cân bằng sẽ là công cụ đắc lực cho những kỹ sư âm thanh tạo ra những bản phối tuyệt vời nhất. Sử dụng driver Tesla 2.0 độc quyền của hãng, DT1770 Pro có lực từ cực mạnh nhằm đáp ứng những rung động nhỏ nhất của tín hiệu âm thanh.

DT1770 Pro ghép rất tốt với với các Music Interface của phòng thu cũng như headphone amplifier dân dụng khác. Đi kèm trong gói phụ kiện là 2 cặp pad nhung và da, 2 dây dẫn : một dây thẳng dài 3m và 1 dây xoắn. DT1770 Pro, như những tai nghe cao cấp của Beyerdynamic, đều được chế tạo tại Đức.

Giá: 14.500.000 ₫

6 Beyerdynamic DT 990 Premium
Thiết kế đặc thù cho phiên bản đặc biệt cùng vật liệu cao cấp
Chất âm đặc trưng của dòng DT
3 phiên bản trở kháng khác nhau dành cho nhiều nhu cầu sử dụng

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN