Top 6 nét tướng của đàn ông có thể làm quan

0
1175
Vật Phẩm Phong Thủy

Người có tướng Thiên đình rộng, đầy đặn là người có quan vận tốt. Đầu tròn, khuôn mắt to, lông mày đậm, hai tai to dựng thẳng, sơn căn thẳng đến ấn đường, khuôn miệng cân đối, đuôi lông mày dài chỉ đến huyệt Thái Dương, mắt sáng, khóe miệng hướng lên trên. gò má tròn đầy ngũ quan cân đối, mặt vuông chữ điền… đây đều là những tướng mạo quý quý.

1 Tướng đuôi lông mày
Đuôi lông mày ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp và tài vận của mỗi người. Nếu đuôi lông mày có nốt ruồi đây là điềm cát. Chủ nhân của nó là người có quyền cao chức trọng. Nếu đuôi lông mày có đường vân chữ thập (十) hoặc đường vân chữ Thiên (天), đây là người phát tài. Nếu có đường vân hình quẻ Khôn (坤) là người làm quan lớn. Nếu có đường vân hình chữ Thất (七) hoặc đường vân hình đuôi cá thì người này có tướng làm đại tướng quân.
Nếu đuôi lông mày trước rõ nét sau mờ dần đây là người thành công muộn. Nếu tướng đuôi lông mày thanh tú bay bổng vận khí vô cùng tốt, cả đời hưởng vinh hoa phú quý. Trời sinh lông mày có xoáy nếu theo nghiệp binh là người lập chiến công hiển hách. Trời sinh lông mày chữ Nhất (一) là người sớm đã làm quan cả đời hưởng vinh hoa. Tướng lông mày này còn ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của bạn vì vậy cần phải coi tu vi tron doi của mình để biết nó ảnh hưởng như thế nào

2 Tướng mặt của người đàn ông đại cát đại lợi
Người có Thượng đình dài là tướng đại cát đại lợi.

Trung đình dài thì có thể được tiếp cận với vua chúa. Người có Hạ đình dài thì đều là mệnh tầm thường, phải tha hương kiếm sống, khí vận không tốt.

Lại nói rằng: Tam đình trên thân tương xứng mà trên dưới cũng đều cân đối là mệnh phú quý. Phía trên dài phía dưới ngắn, lưng vững chãi như 3 ngọn núi sẽ có được chức vị công khanh. Phía trên ngắn mà phía dưới dài, eo lại mỏng thì suốt đời không ngừng bôn ba. là mệnh nghèo khổ, vất vả.

3 Xem tướng nhãn thần (Mắt)
Những người có mắt thần thái thanh thoát nhưng phải có vẻ uy nghiêm, tròng trắng và tròng đen rõ ràng, phân minh. Người đàn ông có nét tướng này là người thông minh, sức khỏe tốt, có tấm lòng lương thiện, tướng người quân tử, chính trực. Người có đôi mắt thế này sẽ thành công hơn nữa nếu biết kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết những chuyện xui rũi sẽ gặp để phòng tránh

xem tu vi tuan để biết vận mình như thế nào

4 Lông mày tướng làm quan: Hổ mi
Lông mày tướng cọp hay còn gọi là Hổ Mi thường có hình dáng như sau: Lông mày to bản, chiều dài bằng hoặc hơn mắt một chút, sợi lông mày có phần thô và mọc dài về phía đuôi mày, phía đuôi dài mọc hơi vểnh lên, phần đầu lông mày hơi nhỏ. Đây là lông mày tướng làm quan theo con đường binh nghiệp, làm tướng tá oai phong lẫm liệt. Người sở hữu dáng lông mày này có tính tình cương trực, mạnh mẽ, quyết đoán và quả cảm. Họ làm quan tuy không giàu sang nhưng có cuộc sống khá giả, được nhiều người kính trọng.

5 Trán cao, đầy đặn, cân xứng
Đàn ông sở hữu vầng trán cao đầy đặn, sáng bóng thường có tư duy linh hoạt, con đường làm quan rộng mở, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp và đạt được những thành công vang dội. Nếu kết hợp trán cao với cằm vuông thì người này có phú quý và vận may song hành, đường công danh sự nghiệp tươi sáng.

6 Hai chân đứng thẳng, tách biệt và hai tay chống nạnh
Xem tướng đàn ông có số làm quan, những anh chàng có dáng đứng mà hai chân thẳng, tách biệt nhau, hai tay chống nạnh thường tự tin, lòng tự trọng cao và có tài làm lãnh đạo thiên bẩm.

Nếu hai chân đứng rộng gần như bằng hai vai, chứng tỏ độ tự tin càng lớn. Đồng thời, người này tạo cảm giác lúc nào cũng ở thế chủ động, chiếm ưu thế trước người khác. Nếu có thêm đặc điểm là mũi bàn chân thường nhấn mạnh xuống dưới đất, không còn hoài nghi gì nữa, đây chính là tướng đàn ông có số làm quan, nắm trong tay quyền lực lớn, khó ai ngăn cản nổi.

Ngoài cách xem các nét tướng này thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận hạng của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN