Top 5 nét tướng của người đàn ông thành đạt chị em nên biết

0
1575
Vật Phẩm Phong Thủy

Bằng cách sử dụng các kinh nghiệm của Nhân tướng học, xem tướng đàn ông có thể biết được họ thành đạt trong sự nghiệp hay không, có hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân hay không. Có những người đàn ông thành công trên cả sự nghiệp lẫn tình cảm. Vậy đâu là mấu chốt để nhận biết? Rất nhiều người đều mong muốn có được sự thành công trọn vẹn trong cả sự nghiệp và tình yêu, nhưng kết quả thường không như mong đợi, nếu như không phải là sự nghiệp không thăng tiến thì là tình yêu không được như ý, hai phương diện này không thể được song toàn. Trong thực tế cuộc sống, rất nhiều người lao tâm khổ tứ vì vấn đề này, thậm chí không được người thân và bạn bè thấu hiểu.

1 Tướng đàn ông có mắt nhỏ và một mí: suy nghĩ kỹ và thấu đáo trước khi làm

Người có mắt một mí là người bình tính đối mặt với mọi chuyện, tình cảm ít dao động, thường suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi làm. Do đó, họ không bao giờ hành động một cách mù quáng mà phải nghĩ ra kế sách vẹn toàn mới hành động. Chính những người này tránh được rất nhiều chuyện phiền toái trong cuộc sống.

Xem tướng người có mắt nhỏ thường bảo thủ nhưng có con mắt rất tinh tường, luôn mong sự việc có kết cục hoàn hảo. Do vậy, trong sự nghiệp cũng như tình yêu, họ thường có thể suy nghĩ và cân nhắc chín chắn, suy xét đến nhiều khía cạnh nên ít phải trắc trở, khó khăn.

2 Người đàn ông có vầng trán cao và rộng
Trên trái đất, có hàng tỷ người với những gương mặt khác nhau, tuy nhiên, nhân tướng học thông qua thống kê và khái quát đã chỉ ra rằng, hầu hết những người đàn ông có vầng trán cao và rộng là những người có thiên chất, thông minh xuất chúng, họ có óc quan sát, khả năng lĩnh hội và trí tưởng tượng phong phú, dễ thích ứng hoàn cảnh thực tại. Trán cao và rộng, đầy đặn là biểu hiện của trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi, dễ thành đạt lúc thanh niên. Về tình cảm, những người phụ nữ cạnh họ thường là những cô gái nội tâm, đạo đức tốt, có thể nói là “một cặp trời sinh”! Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

3 Thừa tương lõm: là người biết cân bằng giữa tình yêu và sự nghiệp
Thừa tương lõm nằm ở vị trí giữa môi dưới và cằm, thông thường những người có nét tướng này đều thành công trên cả hai phương diện tình yêu lẫn công việc. Ở tuổi trưởng thành, họ tập trung hết mình để xây dựng phát triển sự nghiệp của mình. Chỉ khi nào đạt được kết quả như ý muốn, có cuộc sống giàu sang, sung sướng những người đàn ông này mới tìm kiếm đối tượng để kết hôn.

Đối với họ, gia đình cũng rất quan trọng, bởi vậy dù có bận rộn với công việc tới đâu, họ cũng dành thời gian để bên cạnh yêu thương, chăm lo cho vợ con. Có thể nói rằng, những người đàn ông có thừa tương lõm rất biết cách cân bằng giữa tình yêu và sự nghiệp, cả hai đều được song toàn.

Ngược lại những người có thừa tương không rõ nét lại vụng về trong cách giao tiếp, không khéo léo trong cách xử lý các tình huống bất ngờ. Họ dễ bị căng thẳng, áp lực trong công việc và cuộc sống.

4 Tướng của người đàn ông có xương lông mày nhô cao
Xương lông mày nhô cao là tướng của người đàn ông giàu sang, phú quý. Họ có tính tình rất lạc quan, yêu đời, lúc nào cũng tràn đầy khí thế phấn đấu và nghị lực phi thường. Một khi đã đặt ra mục tiêu, những người này sẽ không bao giờ từ bỏ cho tới khi đạt được mới thôi. Về mặt tình cảm, họ rất cẩn thận trong việc lựa chọn bạn đời. Khi đã yêu sẽ hết lòng chung thủy với đối phương, không bao giờ từ bỏ. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

5 Cằm hơi lõm, răng đều lại hơi thu vào phía trong
Nếu người đàn ông của bạn sở hữu hàm răng đều, đồng thời có xu hướng thu vào bên phía trong thì chúc mừng bạn, đây là người ít nói, không thích sự rườm rà, thường dùng hành động để chứng minh chứ không phải dựa vào những lời nói suông. Đặc điểm nổi bật là làm việc chu đáo, suy nghĩ cẩn trọng, và khả năng kiếm tiền tốt.

Nếu có những đặc điểm trên cộng với phần cằm hơi lõm thì cho thấy vận đào hoa của người này vô cùng vượng, đi đâu cũng sẽ thu hút được người đẹp. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN