Top 5 nét tướng của người đàn ông thành đạt

0
2349
Vật Phẩm Phong Thủy

Bằng cách sử dụng các kinh nghiệm của Nhân tướng học, xem tướng đàn ông có thể biết được họ thành đạt trong sự nghiệp hay không, có hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân hay không. Có những người đàn ông thành công trên cả sự nghiệp lẫn tình cảm. Vậy đâu là mấu chốt để nhận biết?

Rất nhiều người đều mong muốn có được sự thành công trọn vẹn trong cả sự nghiệp và tình yêu, nhưng kết quả thường không như mong đợi, nếu như không phải là sự nghiệp không thăng tiến thì là tình yêu không được như ý, hai phương diện này không thể được song toàn. Trong thực tế cuộc sống, rất nhiều người lao tâm khổ tứ vì vấn đề này, thậm chí không được người thân và bạn bè thấu hiểu.

1 Mắt một mí, nhỏ: Là người cẩn thận, suy nghĩ thấu đáo
Người đàn ông có đôi mắt một mí có lòng quyết tâm cao độ, ý chí phấn đấu trong công việc. Một khi đã quyết định điều gì đó thì hiếm ai có thể làm họ dao động, thay đổi quyết định. Bởi vậy, những người này rất ít khi mắc phải sai lầm trong công việc, lúc nào cũng đạt được kết quả như mong muốn.

Họ cũng dễ dàng làm chủ được đời sống tình cảm của mình, yêu rất chân thành, say đắm nhưng không bao giờ hồ đồ, mù quáng. Nhờ vào đôi mắt tinh tế mà người đàn ông này có thể chọn lựa cho mình một người bạn đời tâm đầu ý hợp, cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình. Dù là trong sự nghiệp hay tình yêu, hôn nhân, những người này luôn có cái nhìn thấu đáo, sáng suốt để giải quyết mọi vấn đề, dung hòa cả hai phương diện. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

2 Người đàn ông có đôi tai to và dầy
Đàn ông có tướng tai to, dầy giống như tướng tai phật Di lắc sống có tâm lương thiện, thường gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhờ vào ý chí phấn đấu, lòng quyết tâm kiên trì mà những người này sớm đạt được địa vị, quyền lực trong xã hội. Hơn nữa, họ còn được rất nhiều mọi người xung quanh yêu quý, đi đến đâu cũng gặp được bạn bè, quý nhân giúp đỡ.

3 Trán rộng, tai cao
Trán và tai cũng là bộ phận quan trọng quyết định xem một người có chữ tín hay không.

Thông thường, người có trán cao, rộng là người luôn suy nghĩ chín chắn kỹ càng, làm việc tuân theo quy tắc, làm việc có trật tự, và rất có lòng tự trọng. Khi làm bất kỳ việc gì, họ cũng đều muốn thực hiện một cách tốt nhất. thậm chí có khuynh hướng theo chủ nghĩa hoàn hảo.

Xem tướng mặt mà tai cao là người được giáo dục tốt, giỏi giang toàn diện có khả năng tổng hợp tương đối cao. Đồng thời, những người này cùng có hoàn cảnh gia đình tốt. Do vậy, họ thường được người thân giúp đỡ và ủng hộ, làm việc gì cũng toàn tâm, toàn ý, làm hết khả năng của mình. Cho nên họ là những người rất giữ chữ tín. Họ đã hứa với người khác việc gì thì dù khó khăn thế nào cũng vẫn hoàn thành. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

4 Tướng mũi: cao, to, thẳng và đầy đặn
Ở một người đàn ông, “tướng mũi” là một nét quan trọng và điều này thể hiện rõ nhất tính cách, sự giàu sang và phú quý của người đó.

Đàn ông có sống mũi cao, thẳng, không bị hếch, không lệch, không cong khoằm, đầu mũi to và cánh mũi đầy đặn là người có dáng mũi đẹp.

Đàn ông có tướng mũi này chắc chắn không “giàu” thì cũng thuộc hạng “sang”, rất có duyên với việc kinh doanh và có khả năng giữ tiền tốt. Ngoài ra, những người mũi cao, thẳng là những người thẳng thắn và lòng tự trọng cao nên họ luôn giữ lời hứa, sống có trách nhiệm và rất được mọi người tôn trọng.

5 Xem tướng người có cằm vuông vức, đầy đặn
Cằm cho biết vận mệnh cuối đời của một người, đổng thời còn tiết lộ quan niệm, tình cảm của người đó đối với gia đình. Người đàn ông có cằm vuông vức, đầy đặn là người rất coi trọng hạnh phúc gia đình.

Không những thế, người đàn ông có tường mạo này còn là người nhân hậu và thường có sức khỏe tốt. Nhưng nếu một người đàn ông có cằm nhọn có nghĩa họ thuộc mẫu người thích bay nhảy, không thích sự gò bó của gia đình và thường không chung thủy.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN