Top 6 mẫu thiết kế phòng bếp màu vàng tạo cảm giác thoải mái hạnh phúc

0
1661
Vật Phẩm Phong Thủy

Hãy làm mới căn nhà bếp đẹp của bạn để nó trở nên rực rỡ với một bầu không khí năng động tràn đầy sức sống bằng cách chọn những tông màu nổi bật như vàng. 14 mẫu nhà bếp đẹp với điểm nhấn màu vàng này sẽ cho bạn cái nhìn mới trong việc thiết kế nhà bếp.

1 Phong cách nhiệt đới
Phòng bếp này lấy cảm hứng từ vùng caribbean với khí hậu nhiệt đới. Với màu xanh lam và lá tươi mát kết hợp với điểm nhấn màu cam mang màu sắc nhiệt đới khiến căn bếp tràn sức sống với tủ bếp gỗ, tươi mát mang màu sắc gần gũi, màu sắc thiên nhiên.

2 Màu vàng của nắng
Phòng bếp này có màu chủ đạo là màu trắng. Bạn hãy thử tưởng tượng và bỏ màu vàng trên bức tường kia đi. Căn phòng sẽ trở nên đơn điệu và thiếu sức sống. Chi tiết màu vàng trên tường là điểm nhấn đắt giá cho căn phòng tràn sức sống.

3 Nhà bếp ốp lát sôi động
Các mảng gạch màu vàng cùng sự cách điệu của các ô gạch nhỏ và các mảng đậm sáng giúp cho phòng bếp thêm cuốn hút hơn với tủ bếp gỗ tự nhiên. Điểm nhấn trong không này là chút gỗ, giúp tạo cảm giác mộc mạc hơn cho ngôi nhà.

4 Nhà bếp tường vàng
Bức tường vàng kết hợp cùng một chiếc bàn tròn màu chanh khiến cuộc sống nhà bếp thệm rộn ràng và lý thú. Sàn màu nâu sẫm như là một bức nền có nhiệm vụ làm nổi bật tủ bếp gỗ công nghiệp không gian nơi này.

5 Nhà bếp Retro
Nhà bếp ấm cúng này tạo cảm giác retro với sơn màu vàng. Màu sắc hợp nhất cả hai phòng – và làm chúng trở nên sống động.

6 Nhà bếp vàng Valance
Mặc dù nhà bếp này có chất lượng vượt thời gian, cổ điển, nó có một vài màu sắc vui nhộn để giữ không bị che khuất với đường viền sáng và gạch ngói thủy tinh.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN