Top 6 mẫu thiết kế phòng bếp đẹp không bao giờ lỗi mốt

0
1667
Vật Phẩm Phong Thủy

Đừng để bài toán kinh tế ngăn cản bạn sở hữu căn bếp trong mơ của mình. Để giải đáp cho vấn đề này, điều đầu tiên cần làm là bạn phải hiểu rõ nhu cầu của mình là gì. Sau khi xác định được rồi, thì còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo các mẫu nhà bếp tuyệt đẹp mà chúng tôi đã tỉ mỉ chuẩn bị cho các bạn sau đây. 

1 Thiết kế phòng bếp với gam màu trắng

Xu hướng màu sắc trong nội thất đều có sự thay đỗi mỗi năm. Tuy nhiên, với gam màu trắng mọi không gian đều trông hợp thời. Không có sự lỗi mốt nào nếu ứng dụng sắc trắng cho phòng bếp. Gam màu này cho cảm nhận dễ chịu, thoáng đãng lại còn dễ dàng phối cùng nhiều tông màu khác để tạo ra điểm nhấn.

tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp

2 Thiết kế phòng bếp với gam màu xám

Màu xám không quá khó ứng dụng trong thiết kế phòng bếp như bạn nghĩ, trái lại, nếu biết cách xử lý khéo léo bạn có thể sở hữu căn bếp đẹp như mơ thế này.

tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp

3 Nhà bếp phong cách hiện đại

Trong phòng bếp đi theo xu hướng công nghiệp với các nội thất sắc lạnh thì một thiết kế cửa sổ trần làm từ chất liệu kính cường lực chính xác là thứ còn thiếu cho không gian này thêm hoàn chỉnh.

Mẫu tủ bếp giá rẻ đẹp

4 Mẫu phòng bếp hiện đại với phong cách tối giản

Mẫu bếp phong cách tối giản với điểm nhấn màu đỏ đô tạo nét chấm phá đẹp mắt

5 Mẫu phòng bếp có diện tích nhỏ

Đối với những phòng bếp nhỏ, giải pháp chính là chọn những đồ nội thất liền khối để tiết kiệm diện tích. Đồng thời màu nâu nhạt chủ đạo của mẫu phòng bếp đẹp trên cho thấy việc ứng dụng màu sắc trong không gian nấu nướng cho cảm nhận phòng bếp rộng thoáng là hoàn toàn có thể.

6 Mẫu phòng bếp có cửa ra vào

Cửa ra vào phòng bếp không được quan tâm đúng mức bởi nhiều người có khuynh hướng chú ý đến nội thất, màu sắc, bố cục phòng bếp hơn là cấu kiện này. Những mẫu phòng bếp đẹp ứng dụng  cửa ra vào này sẽ giúp bạn nhận ra rằng việc chăm chút cho phòng bếp từ cửa ra vào là điều cần thiết và góp phần tạo nên không gian nấu nướng hoàn hảo cho gia đình bạn.

Open plan kitchen interior with Deep Brown storage combination and bar counter with two stools. French doors lead to back deck. Northwest, USA

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN