Top 6 mẫu đèn đọc sách độc đáo dành cho giường ngủ

0
1530
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn là một người có thói quen đọc sách trước khi ngủ thì những mẫu đèn đọc sách cho giường ngủ sau đây là rất phù hợp cho sở thích của các bạn.

1 Đèn đọc sách để bàn
Loại đèn để bàn này thường sẽ được bày trên tủ hoặc bàn đầu giường, kê ở hai bên đầu giường ngủ của bạn. Loại đèn này có rất nhiều kiểu dáng bạn có thể chọn lựa, kiểu tròn thấp hoặc cao cho nội thất đẹp của phòng ngủ. Bạn cũng có thể tùy chọn kiểu tủ đầu giường để đặt loại đèn ngủ này, tủ hoặc ghế hoặc bàn đều được.

2 Đèn ròng từ trên trần
Bạn sử dụng đèn chụp, dẫn dây thẳng xuống từ phía trên trần, cung cấp ánh sáng thẳng. Nếu bạn sử dụng bóng đèn trần thì không được hợp lý lắm khi đọc sách. Ngoài ra đèn này nếu treo quá thấp thì dễ vướng đường đi và không gian, nếu treo quá cao thì không thể điều khiển được đèn khi thay đổi nhu cần ánh sáng đọc sách. Bạn nên cân nhắc khi sử dụng kiểu thiết kế đèn trần này để đọc sách.

3 Đèn ống nhỏ gọn
Chiếc đèn đọc sách kiểu dáng nhỏ gọn và thanh mảnh này có thể phù hợp với những căn phòng ngủ có diện tích “khiêm tốn” nhất tiện thiết kế nội thất. Mức độ sáng – tối của đèn có thể điều chỉnh dễ dàng tùy vào nhu cầu của bạn. Kiểu ánh sáng dịu mắt của nó sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp hơn.

4 Đèn đọc sách gắn tường tiện dụng
Dạng đèn ngủ được thiết kế gắn luôn vào tường. Nó giúp bạn tiết kiệm diện tích cũng như không gây vướng víu. Loại đèn sử dụng để đọc sách cho không gian này cung cấp một góc ánh sáng khác phù hợp để đọc sách. Bạn có thể chọn vị trí phù hợp sao cho thoải mái nhất. Ví dụ phía trên đỉnh của đầu giường hoặc hơi chếch ra ngoài đầu giường.

5 Đèn ngủ “kiêm” giá sách
Những tín đồ “đọc truyện đêm khuya” chắc hẳn sẽ rất thích chiếc đèn ngủ này, vì sau mỗi lần đọc xong, chúng sẽ trở thành một chiếc giá để sách dễ thương dành cho bạn. Cuốn sách mà bạn yêu thích sẽ được nâng niu trên kệ ngay cạnh giường ngủ để ngày hôm sau bạn có thể tiếp tục đọc những trang tiếp theo. Kiểu dáng mô phỏng chiếc đèn ngủ truyền thống nhưng lại được sáng tạo như một vết nứt đôi để kẹp quyển sách ở giữa.

6 Đèn dạng đứng
Loại đèn này thường có nhiều khớp kim loại được nối với nhau. Bạn có thể trang trí nội thất với đèn này từ vị trí sàn nhà, sử dụng chiều cao của đèn để phù hợp với căn phòng và nhu cầu ánh sáng cá nhân.

Những chiếc đèn này có thiết kế rất vintange, nhưng không vì thế mà không thể bày trong những căn nhà có nội thất hiện đại. Bạn hãy chọn kiểu dáng và màu sắc của đèn sao cho phù hợp với concept của căn phòng ngủ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN