Top 6 điểm du lịch đẹp và nổi tiếng nhất của Luxembourg

0
903
Vật Phẩm Phong Thủy

Những địa danh nổi tiếng ở Luxembourg không chỉ được du khách trong nước yêu mến mà còn được bạn bè quốc tế không tiếc lời khen ngợi, khiến chúng ta thêm phần háo hức muốn được một lần tận mắt chiêm ngưỡng những cảnh đẹp này.

1 Hang động Saint Martin

Saint Martin là hầm chứa rượu vang nằm bên dòng sông Moselle Luxembourg, ra đời đã 75 năm. Hầm rượu vang Saint Martin được đục khoét vào núi đá, tạo cảnh quan rất ấn tượng. Du khách có thể vừa ngắm cảnh hang động vừa được thưởng thức các loại rượu vang được chế biến theo phương pháp truyền thống.

2 The National Museum Of Military History

Thành lập vào năm 1917 khi Thế Chiến I đang diễn ra, bảo tàng IWM vừa kỷ niệm 100 năm thành lập. Đây là một trong những bảo tàng vũ khí hoành tráng nhất thế giới, với những khẩu súng khổng lồ, phi cơ chiến đấu, chiến hạm…

Du khách cũng có thể thăm hệ thống phòng chỉ huy Churchill War Room, tham quan chiến hạm HMS Belfast từ thời Thế Chiến II hay ghé những điểm đến lân cận như Bảo tàng Không quân Hoàng gia, Bảo tàng Quân đội Quốc gia…
Bảo tàng ban đầu là một đài tưởng niệm được lập nên sau năm 1918, trở thành bảo tàng lâu đời thứ hai trên thế giới về Thế Chiến I, và hoàn toàn do người dân đóng góp xây dựng. Hiện hơn 75.000 mẫu vật được trưng bày tại đây, hầu hết do các cựu binh tặng.

Sau khi đổi mới và mở rộng khoảng một thập kỷ trước, bảo tàng trở thành điểm thu hút khách du lịch hàng đầu ở Kansas, với Tháp Tưởng niệm Tự do cao 66 m có view xuống toàn cảnh thành phố. Du khách có thể tham gia nhiều hoạt động và sự kiện diễn ra xuyên suốt năm tại đây.

3 Sông Moselle

Sông Moselle ít được biết đến hơn, chảy qua Đông bắc nước Pháp và Luxembourg, nối liền với Rhine tại Koblenz. Dòng sông chính chảy vào sông Rhine từ miền Đông nước Đức; xuôi dòng từ đây và bạn sẽ gặp kênh đào Main – Danube, kênh đào cho phép tàu, thuyền lớn dong buồm tới biểu tượng đặc trưng “Blue Danube”, của ngõ dẫn tới Hungary và xa hơn nữa.

4 Bernkastel-Kues

Là một thành phố tọa lạc trên núi Olymp với độ cao 415m so với mực nước biển, Bernkastel – Kues sẽ thực sự mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm đặc biệt thú vị. Đây là nơi yêu thích cho các nhà khảo cổ học trong quá trình tìm tòi và phát hiện những bằng chứng chứng minh sự tồn tại của loài người sớm nhất vào khoảng 3000 năm trước công nguyên. Đồng thời đây cũng là nơi có nhiều nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng để bạn tham quan và tìm hiểu kỹ hơn về quá trình để có được một chai rượu vang thơm ngon.

5 Nhà thờ Đức Bà

Nhà thờ Đức Bà – nhà thờ Công giáo La Mã ở thành phố Luxembourg. Đây là ví dụ cho công trình được thiết kế theo lối kiến trúc Gothic độc đáo. Khi đến tham quan Nhà Thờ Đức Bà bạn sẽ thấy một tượng đài đồng nổi tiếng đặt ở trung tâm của nhà thờ, tượng đài này được chạm khắc bởi bàn tay tài hoa của nhà điêu khắc lừng danh – Lucien Wercollier.

6 Fort Thungen

Fort Thungen là pháo đài lịch sử ở Thành Phố Luxembourg. Vào năm 1990, pháo đài được xây dựng lại để tạo thành địa điểm du lịch tại Luxembourg.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN