Top 6 dấu hiệu giúp nhận biết trẻ có số mệnh cực tốt bố mẹ cũng được thơm lây

0
1407
Vật Phẩm Phong Thủy

Các bậc làm cha mẹ ai chẳng mong con mình sau khi lớn lên có cuộc sống sung sướng, giàu sang, công danh mở rộng. Muốn biết vận mệnh, tương lai của một người tưởng khó nhưng theo nhân tướng học lại vô cùng đơn giản. Có những dấu hiệu nhận biết đứa trẻ có vận mệnh sung sướng, hãy thử xem con nhà mình có được mấy điều nhé.

1 Mắt to, sáng

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nó không chỉ biểu lộ tâm trạng mà còn cho thấy khí chất, tài năng của một người. Những đứa trẻ có đôi mắt sáng, to thường rất thông minh, điềm tĩnh, học mặt chữ, con số nhanh hơn những đứa trẻ bình thường, cuộc sống sau này suôn sẻ về cả công danh sự nghiệp lẫn tiền tài.

Đặc biệt, nếu đôi mắt sáng được bảo vệ bởi một hàng lông mày rậm sẽ cực kỳ giàu có, được quý nhân phù trợ, giúp sức, ngay cả khi không cầu lợi lộc thì chúng vẫn cứ tự khắc đến. Sức khỏe của những đứa nhỏ này vô cùng tốt, khi về già vẫn minh mẫn, sáng suốt.

2 Nhìn tướng trẻ dễ nuôi
Mới sinh ra tóc dài tới sát lông mày. Đầu tròn trịa, da hồng hoặc ngăm đen. Lỗ mũi khi thở phát ra hơi đều và mạnh lúc ngủ ngậm miệng. Mắt có thần, khi cất tiếng khóc mới đầu giọng cao, tiếng lớn có âm lượng. Tai và miệng lớn, mũi cao môi hồng và dầy cân xứng. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Cẳng chân chắc khỏe
Nếu đứa trẻ từ nhỏ cẳng chân chắc khỏe lại có nhiều thịt, điều đó có nghĩa rằng cuộc đời này là người ngay thẳng. Theo nhân tướng học cho biết đứa trẻ này sau này lớn lên có một cuộc sống ổn định, có quý nhân phù trợ trong cuộc sống, gặp nhiều phước lành, tuổi thọ cao. Đứa trẻ sinh ra chắc chắn đã có số được hưởng lộc trời. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

4 Mặt tròn bầu bĩnh
Hình dáng khuôn mặt thế này là khuôn mặt Thủy. Đây là dấu hiệu trẻ về sau có tiền tài và được hưởng nhiều phúc đức. Dù sau này tướng mặt khi trưởng thành của trẻ không đầy đặn nhưng nét mặt tròn khi nhỏ là tướng tốt. Trẻ sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, của cải bạc tiền không thiếu, còn có danh vọng tiếng tăm. Trẻ cũng rất hiếu thảo, luôn cố gắng để báo hiếu cho cha mẹ. Cuộc đời về sau của trẻ chỉ sống trong phú quý.

5 Thiên đình đầy đặn là tướng quý
Từ xưa tới nay, thuật xem tướng luôn xem “Thiên đình đầy đặn” là tướng phúc. Trên thực tế cũng có không ít người sự nghiệp thành công, công thành danh tựu đều có tướng Thiên đình đầy đặn, còn người thành công mà có mặt mày xấu xí tính cách giảo hoạt rất hiếm thấy. Thông thường, phần trên của trán quản về suy luận, phần giữa quản về trí nhớ, phần dưới quản về trực quan. Trán đầy đặn, chứng tỏ trí lực phát triển, có nền tảng sinh lý rất tốt.
Mắt là cửa sổ của tâm hồn, người mắt to và sáng tình cảm phong phú, tinh tế, thông minh lanh lợi, dó sức quan sát và năng lực biểu đạt rất tốt, thích hợp phát triển sở trường trên phương diện nghệ thuật, sáng tác văn học.

6 Trẻ có vành tai cao hơn lông mày
Sách tướng có nói: “Tai cao hơn lông mày là quý, mày cao một tấc đại quý, mày caọ ba tấc là tướng vương hầu” . Người có vành tai cao hơn lông mày nhất định sẽ đại phú đại quý.
Mắt nhỏ, nhưng con ngươi và mắt đen trắng rõ ràng, chứng tỏ trẻ đầu óc linh hoạt, thông minh xảo quyệt, giỏi về phân tích vấn đề, chúng rất có hứng thú đối với con số, nếu có thể bồi dưỡng tốt, có thể trở thành nhân tài khoa học.
Mọi người đều hy vọng con mình có tương lai tốt đẹp. Vì vậy, thân là bố mẹ, hoặc người sắp trở thành bố mẹ nhất định nên coi trọng chế độ dinh dưỡng và giáo dục giai đoạn đầu của trẻ nhỏ, giúp trẻ xây dựng được những phẩm chất tốt đẹp, sức khoẻ dồi dào, để vui vẻ trưởng thành.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN