Top 5 vật phẩm tốt cho vận mạng của người tuổi Tý

0
1209
Vật Phẩm Phong Thủy

Tuổi Tý sẽ gặp khá nhiều may mắn và thuận lợi. Năm Mậu Tuất này, tuổi Tý sẽ gặp khá nhiều trở ngại và tổn thất trong tài chính cũng như thăng trầm trong các mối quan hệ và sự nghiệp. May mắn rằng, bên cạnh tuổi Tý luôn có quý nhân kề bên, giúp đỡ, hỗ trợ hết mình nên mọi khó khăn thử thách đều dễ dàng vượt qua.
Do được bảo trợ bởi sao Đường Phù và Thiên Giải, sự nghiệp của tuổi Tý trong năm Mậu Tuất khá hanh thông. Bạn có thể sẽ nhận được sự trợ giúp cũng như sự công nhận của cấp trên và được ủy thác vào một vị trí hay một dự án quan trọng. Bạn có thể mong đợi một sự thăng tiến trong sự nghiệp vào năm nay. Tuy nhiên, tuổi Tý vẫn sẽ gặp một vài trở ngại đáng kể, ngoài ra bạn cũng dễ nảy sinh tranh chấp hoặc cãi vã với đồng nghiệp. Bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, hòa nhã, hợp tác và chia sẻ thành quả với mọi người xung quanh, có như vậy thì con đường sự nghiệp mới thực sự thành công.

1 Tượng Chuột Phong Thủy
Trong 12 con giáp, Chuột là Tý ngũ hành thuộc Thuỷ. Chuột là loài vật tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng, Chuột là loài vật có sức sinh sản rất tốt và dân gian quan niệm nơi nào có Chuột tìm đến thì nơi đó của ăn dồi dào. Chính vì vậy vòng thạch anh hình Chuột mang ý nghĩa sung túc, thịnh vượng. Người ta tin rằng, đặt tượng chuột đồng, tranh chuột vào đúng huyệt tài thì nó sẽ mang lại rất nhiều tiền của cho gia đình

2 Tượng Khỉ Phong Thủy
Trong phong thủy, Khỉ là biểu tượng cho sự kiên cường, nhanh nhạy, trí tuệ và thông minh. Bên cạnh đó Khỉ còn được coi là linh vật may mắn vì từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý, bởi vậy tượng khỉ tượng trưng cho may mắn và sự quyền quý. Và năm 2016 Bính Thân, việc sở hữu một tượng khỉ phong thủy lại càng có ý nghĩa nhiều hơn, bởi nó tượng trưng cho mọi việc đều tốt đẹp và thuận buồm xui gió cả năm. Đặc biệt hơn, với những ai có tuổi Thân – Tý – Thìn (tam hợp) và tuổi Tỵ (nhị hợp) thì tượng khỉ chính là một vật phẩm nên có nhất trong nhà, công sở để chào đón một năm mới đầy thuận lợi sắp đến.

3 Tượng Rồng Phong Thủy
Rồng từ rất lâu luôn được xem là linh vật thần thoại, đại diện cho thiên mệnh cao cả và tối thượng. Đồng thời là nhân vật tối thượng và cao cả như vua. Chính vì thế. chúng ta thường thấy vua mặc áo có thêu hình con rồng (long bào).
Về phong thủy, rồng có tác dụng để tiêu diệt tiểu nhân, đặc biệt là rồng có màu xanh. Tuy nhiên, phải biết cách chọn vị trí để phát huy vài trò của nó trong phong thủy. Để hóa giải tai ách cho gia chủ.
Rồng còn có ý nghĩa phát huy được tác dụng của quyền lực. Gia chủ nào có chức vụ cao nên có con linh vật này ở phòng làm việc để phát huy hiệu quả.
Đồng thời, rồng còn thích hợp cho một số gia chủ làm hoạt động chính trị hay là công việc hành chính. Nó giúp cho gia chủ tránh được điều gièm pha và tăng cường quyền lực.

4 Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy
Ý nghĩa của Tỳ Hưu còn tránh được tà khí. Tuy nhiên phải biết cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài, trong nhà, v.v. đúng cách mới phát huy được tác dụng. Các hướng giúp Tỳ Hưu khai quang như: Sanh khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Trong đó hướng tốt nhất chính là Sinh khí.

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu sẽ có ý nghĩa thay đổi vận mệnh của các thành viên trong gia đình theo chiều hướng tích cực. Đồng thời đuổi tà khí và trấn nhà rất tốt. Cũng chính vì lí do đó mà Tỳ Hưu được xem là thần bảo vệ cho gia đình. Và sự bình yên cho cả ngôi nhà.
Tỳ Hưu thường được đạt ở vị trí như ở nhà hay công ty để chiêu lộc tài. Tuy nhiên không được phạm vào các điều cấm kỵ khi đeo hoặc đặt Tỳ Hưu. Luôn lưu ý phải để đầu Tỳ Hưu hướng ra ngoài cửa sổ, cửa chính. Nhằm phát huy hết tác dụng chiêu tài ở tất cả 4 phương.
Ngũ hoàng đại sát trong phong thủy chín là một sát tinh. Do đó khi vào nhà sẽ mang lại những điều không tốt rất đáng lo ngại. Như ảnh hưởng đến khí vận và sức khỏe cho cả gia đình. Vì thế để có thể hóa giải ngũ hoàng đại sát. Nên đặt hai con Tỳ Hưu ở sau cửa chính, đầu luôn hướng về phía trước.

5 Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy
Biểu tượng cóc ngậm tiền đặc biệt ngoài chuyện ba chân ra còn có cả một chòm sao Đại Hùng tinh ở trên lưng. Thiềm thừ thường được trình bày theo dạng một chú cóc ngồi trên một tấm thảm châu báu, tiền bạc, vàng thỏi và ngậm tiền trong miệng. Cóc ngậm tiền là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại cả vận may lẫn tiền tài cho gia chủ.
Bên cạnh việc thu hút tiền tài và sự bảo vệ, Thiềm thừ còn giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc. Nếu bạn đang đối đầu với các vấn đề về tài chính, việc sở hữu một chú cóc ngậm tiền trong nhà là điều nên có. Cóc ngậm tiền được tin là có sức mạnh độc đáo đầy quyền năng, nó có thể giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề về tiền bạc mà bạn đối mặt trong cuộc sống.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN