Top 6 con giáp được phúc tinh chiều làm gì cũng mã đáo thành công

0
1534
Vật Phẩm Phong Thủy

Những con giáp này được phúc tinh cao chiếu nên vận trình thuận lợi, suôn sẻ, có thể ví như cá gặp nước, làm gì cũng dễ dàng thành công.

1 Tuổi Ngọ
15 ngày tới tuổi Ngọ tam hợp thái tuế, vượng đại quý nhân nên suôn sẻ vô cùng, vận trình càng ngày càng hưng vượng. Do có phúc tinh chiếu rọi nên tuổi Ngọ là một trong 4 con giáp được phúc tinh che chở, có thể bước lên đỉnh cao danh vọng, ghi danh tên tuổi không có gì là khó cả.

Nữ mệnh tuổi Ngọ vận khí cực tốt nên sự nghiệp thăng tiến vù vù, bản mệnh sẽ đạt được vị trí cao trong sự nghiệp, giành được nhiều cơ hội phát triển hơn. Không những thế, bạn còn được nhiều người giúp sức, cộng thêm ý chí và lòng nhiệt huyết của mình, chắc chắn sẽ không ngừng dâng cao, giành được thành công ngoài mong đợi.

2 Tuổi Tý
Người tuổi Tý năm nay có Giải Thần hộ thân, cát tinh này có sức ảnh hưởng lớn đến vận trình năm của bản mệnh, giúp bản mệnh giải ưu trừ nan, gặp dữ hóa lành. Đặc biệt, phúc tinh Giải Thần còn bảo hộ cho Phúc Nguyên cung của con giáp này, nhờ thế mà tử vi 2018 của người tuổi Tý hiển hiện lên cát khí lan tràn.

Giải Thần sẽ hóa giải điềm xấu trong vận trình của bản mệnh, là cát thần hóa giải hung sát, có thể bổ sung thêm nguyên khí để Phúc Nguyên cung thêm phần vững chãi. Phúc tinh Giải Thần nhập cục còn giúp cho người tuổi Tý nằm trong danh sách những con giáp may mắn nhất năm Mậu Tuất nữa.

Vận trình tươi sáng, mọi chuyện đều sẽ diễn tiến theo hướng tích cực, bản mệnh cần giữ vững tâm thế cho mình, chớ thấy nguy nan trước mắt đã vội nản lòng thì dù có phúc tinh cao chiếu cũng khó lòng lật ngược được tình thế.

Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Tuổi Dần
Năm nay, mối quan hệ giữa người tuổi Dần và Thái Tuế rất tốt. Trong năm Mậu Tuất, tuổi Dần được Tam hợp Thái Tuế quý nhân tương trợ, hóa giải những hung vận có thể xảy tới trong suốt 365 ngày.

Tử vi 2018 cho thấy con giáp này lưu niên hưng vượng, đại vận sắp tới, vận trình đại cát đại lợi. Người tuổi Dần được quý nhân Thái Tuế nâng đỡ rất nhiều, cũng nhờ vào sự trợ lực của quý nhân này mà những chú Hổ như được mọc thêm cánh, thăng tiến không ngừng, vận trình càng ngày càng đi lên theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp.

4 Tuổi Mão
Riêng về tuổi Mão năm Mậu Tuất 2018 thì nữ mệnh có phần tốt hơn nam mệnh khi được Lục hợp Thái Tuế che chở. Quý nhân Thái Tuế này có lợi cho đường quan lộc, cả năm được hưởng lộc lá do gốc rễ đã vững bền nên càng ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Trong lá số tử vi nam mệnh tuổi Mão có phần yếu thế hơn nhưng cũng được quý nhân nhớ tới và giúp đỡ nhiều về đường công danh sự nghiệp, song bản mệnh cần thêm nhiều nỗ lực của bản thân để đạt được những điều mình mong muốn.

Phúc tinh chiếu rọi khiến cho vận trình tuổi Mão suôn sẻ thuận lợi, con giáp này như cá gặp nước hứng khởi vô cùng, làm gì cũng dễ dàng đạt được thành công, thậm chí còn giành được vị trí mà bao người mong muốn và tranh đoạt một cách không thể tin nổi. Bạn bè và người thân càng là những người hỗ trợ nhiệt tình cho bản mệnh, chớ nên phụ công sức và tấm lòng của mọi người. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

5 Tuổi Sửu
Người tuổi Sửu có một tháng cuối năm 2017 tràn đầy những điều bất ngờ, nhưng theo chiều hướng tích cực. Vận trình hanh thông, công việc tới tay đều suôn sẻ thuận lợi. Bản mệnh được cát tinh cao chiếu nên những dự định trước đó nếu thực hiện vào thời điểm này thì khả năng thành công là khá cao. Thêm nữa, nếu bạn cố gắng và dốc toàn lực vào công việc thì chắc chắn rằng thành công sẽ vô cùng rực rỡ, vàng bạc châu báu cứ thi nhau lao bào két.

Với người tuổi Sửu làm chức vụ cao thì quý nhân trong tháng của bản mệnh chính là nhân viên cấp dưới. Sức người có hạn, một cây làm chẳng nên non nhưng ba cây chụm lại tất nên hòn núi cao. Bản mệnh là người tài năng nhưng cũng nhờ có đội ngũ đi sau hùng hậu mà thực sự thi triển được hết năng lực của mình và đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, dù làm gì thì cũng phải nhớ thận trọng tiến hành chứ đừng nóng vội kẻo dễ hỏng việc.

Riêng với những chú Trâu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì tử vi 12 con giáp cho thấy tháng này mọi chuyện vô cùng tốt đẹp. Chuyện làm ăn thuận lợi, doanh thu trên đà tăng tiến, thỏa mãn mong đợi của bản mệnh. Tuy vất vả hơn vì là tháng cuối năm nhưng bù lại lợi nhuận tăng cao khiến bạn cảm thấy những cố gắng của mình là hoàn toàn xứng đáng.

6 Tuổi Tuất
Tháng mới đến, tử vi của người tuổi Tuất cũng có nhiều điều đổi mới. Theo dõi tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất có vận trình tài lộc vô cùng vượng phát. Công việc không ngừng phát triển, bản mệnh có thêm nhiều cơ hội thăng tiến, kéo theo đó là thu nhập cũng gia tăng.

Các mối quan hệ xã giao được mở rộng, nhân duyên tốt nên bản mệnh cũng sẽ được hưởng lợi từ đó. Nhiều cơ hội làm ăn kinh doanh của bản mệnh được khởi đầu từ chính những mối quan hệ hữu hảo đó.

Người làm kinh doanh có một tháng làm ăn tấn tới phát đạt, càng về cuối tháng lại càng thịnh vượng. Nếu có thể, những việc quan trọng hãy lui lại thời gian này để được hưởng thêm cát khí, khả năng thành công cũng sẽ cao hơn gấp nhiều lần.

7 Tuổi Hợi
Trong số 12 con giáp, tuổi Hợi đặc biệt là con giáp được hưởng nhiều phúc khi và nhiều may mắn nhất.

Bất kể là trong giai đoạn nào, cuộc sống của những người tuổi Hợi đều thuận buồm xuôi gió, hơn nữa chẳng may gặp phải điều bất hạnh nào cũng không bao giờ chịu cảnh cô độc đối mặt, thay vào đó là gặp được quý nhân luôn bên cạnh, giúp đỡ.

Đối với tuổi Hợi mà nói, cuộc sống này không quá khó khăn với họ, bởi chuyện gì cũng gặp dữ hóa lành, nhẹ nhàng bình yên như mặt hồ phẳng lặng.

Đặc biệt trong năm 2018 này, tuổi Hợi cũng sẽ trải qua những ngày tháng thịnh vượng không có gì thay đổi, vào khoảng giữa năm công việc có tiến triển đột phá, chuyện tình cảm cũng thăng hoa không kém.

Nếu ai đã kết hôn thì vợ chồng ngày càng yêu thương nhau hơn, ai đang độc thân sẽ tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp, có thể có tin hỷ vào cuối năm. Nhìn chung, năm 2018 đối với tuổi Hợi được xem là thành công mỹ mãn.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN