Top 5 vật phẩm giúp cầu tình duyên cho người tuổi Sửu

0
1452
Vật Phẩm Phong Thủy

Đối với nam giới độc thân, bạn có thể tìm được một người đồng điệu về tâm hồn, trình độ học vấn cũng như nền tảng gia đình. Tuy nhiên, nếu chủ động theo đuổi, bạn sẽ thoát ế. Ngược lại, nếu vẫn giữ thái độ lạnh lùng, bạn sẽ đứng trước nguy cơ “ế bền vững” đấy.

Đối với nữ giới độc thân tuổi Sửu, cơ hội tìm kiếm người yêu sẽ thấp hơn so với nam giới. Tuy nhiên, bạn bè, người thân, đồng nghiệp có thể là những ông tơ bà nguyệt xe duyên cho bạn.

1 Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Phong Thủy
Mặt dây chuyền hồ ly phong thủy mang tính chất phong thủy nên thường được gia công từ những loại đá có màu như đá thạch anh có độ cứng khá cao, bền và đa dạng về màu sắc .
vòng phong thủy hồ ly Đem đến vận mai trong tình duyên, hạnh phúc lứa đôi, sự nghiệp gặp nhiều may mắn và thành công.
Phát huy tính tốt và loại bỏ tính xấu và những suy nghĩ bi quan.
Tượng trưng cho sự ngây ngô , trong trẻo và duyên phận lứa đôi.
Đem đến sự nhạy bén, tinh xảo cho người phụ nữ và sự thủy chung cho người dàn ông.

2 Tượng Nguyệt Lão Phong Thủy
Theo truyền thuyết, Nguyệt Lão là vị thần chịu trách nhiệm về hôn nhân của con người dưới trần gian. Đôi lứa được ông tác hợp bằng cách cột chân họ với nhau bằng một sợi chỉ vô hình màu đỏ.

Cũng từ truyền thuyết này, người Hoa có tập tục trong ngày cưới cô dâu và chú rể sẽ uống rượu giao bôi bằng hai cái ly được cột lại với nhau bằng sợi chỉ màu đỏ.

3 Vòng thạch anh Anh Tím Phong Thủy
Ngày nay, thạch anh tím được sử dụng hàng ngày với ý nghĩa vận hành phong thủy. Đặt quả cầu thạch anh tím ở góc Đông-bắc của phòng học sẽ tăng cường vận may về đường học vấn. Đặt ở góc Tây-nam của phòng ngủ sẽ kích hoạt vận may về quan hệ tình cảm hoặc đời sống hôn nhân hạch phúc. Không nên đặt quá cao, tốt hơn nên đặt trên mặt bàn, nhất là bàn làm việc.

4 Bông Thạch Anh tím Phong Thủy
Trong phong thủy thì áp dụng năng lượng kỳ diệu của thạch anh tím để làm giảm bớt nỗi đau và vận rủi của con người.

Tính chất phong thủy của nó dựa vào quá trình làm lệch năng lượng âm và đón năng lượng dương.
Căng thẳng nhức đầu: đặt lên trán sẽ giải tỏa bệnh nhức đầu. Khoa học yoga quan điểm huyệt ấn đường (vị trí giữa hai chân mày) còn gọi là con mắt thứ 3 là nơi hút năng lượng màu tím mạnh nhất. Đá có tác dụng phục hồi tuần hoàn máu nên rất tốt cho những người có bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não.
Thạch anh tím giúp kiểm soát được cảm xúc, xoa dịu âu lo.

Ngoài ra, đá còn có tác dụng bảo vệ con người chống lại ma thuật và bổ trợ đường tình duyên rất tốt.

5 Mặt dây chuyền Nhện Phong Thủy
Nhện là loài có 8 chân, 8 mắt. Nhờ đó nhện rất nhanh nhẹn, quan sát tinh tường, có cái nhìn bao quát thế giới xung quanh. Số 8 gắn liền với ý nghĩa sung túc, phát tài.

Nhện có khả năng tự nhả tơ để xây tổ, bắt mồi. Đó là sự cần cù, khéo léo, phát huy năng lực của bản thân một cách hiệu quả để đem đến cuộc sống tốt đẹp. Sợi tơ cũng là chất kết dính, giữ chặt, do vậy nhện trong phong thủy cũng mang ý nghĩa gắn bó về mặt tình duyên, rất phù hợp với những người muốn cầu duyên.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN