Top 6 chiếc loa máy tính được đánh giá có âm thanh hay nhất của Bose

0
1479
Vật Phẩm Phong Thủy

Âm nhạc là thứ không thể thiếu với bất kỳ ai trong chúng ta, một chiếc loa vi tính nhỏ gọn sẽ rất tiện lợi trong việc di chuyển khắp nơi. Trên thực tế loa vi tính được sử dụng vào bất kỳ mục đích giải trí nào như xem phim, nghe nhạc, chơi game v.v. Tuy nhiên không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường đều tốt vì vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo nhỏ đơn giản nhưng cực kỳ hưu ích trong việc chọn loa tốt nhất.

Một chiếc loa máy tính tốt có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu giải trí hằng ngày, vì vậy trong bài viết chúng tôi sẽ đánh giá những khía cạnh để đảm bảo cho người sử dụng tìm được những mẫu loa di động chất lượng uy tín, phù hợp với nhu cầu và túi tiền và sở thích của từng người. Topxephang.com xin giới thiệu 6 chiếc loa máy tính được đánh giá có âm thanh hay nhất của Bose

1 Bose SoundDock XT


Giá: 4.390.000 ₫

2 Bose SoundDock Series III


Giá: 6.050.000 ₫

3 Bose Computer Music Monitor
Nếu máy tính xách tay hoặc PC của bạn là nguồn giải trí chính, thì hệ thống Computer MusicMonitor là lựa chọn tốt nhất để tận dụng nguồn này. Đây là hệ thống hai loa máy tính nhỏ nhất có âm thanh lớn hơn kích thước loa nhiều lần. Elegant yet unobtrusive, this system is for anyone who wants the best audio quality for their movies, music and games.

Các công nghệ độc quyền mang lại âm thanh tròn đầy đáng kinh ngạc cho những chiếc loa nhỏ
Lý tưởng cho máy tính xách tay, PC và loa di động
Các nút điều khiển âm lượng và nguồn ở loa bên phải hoặc bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa
Vỏ loa nhôm xước thanh lịch
Thưởng thức âm thanh chất lượng cao với các nốt trầm thuyết phục, hiệu suất bạn thường kỳ vọng ở các loa lớn hơn hoặc hệ thống ba loa cùng loa trầm. Hệ thống âm thanh cho máy tính MusicMonitor của chúng tôi là lựa chọn thay thế cho những người nghe nghiêm túc, thích giải pháp hai loa mang lại hiệu suất vượt trội, sự đơn giản và nhiều không gian hơn cho máy tính để bàn.

Chất lượng âm thanh ngoài mong đợi này là kết quả của công nghệ khuếch đại Bose® cải tiến, kết hợp với thiết kế âm thanh độc quyền, loa neodymium hiệu suất cao và xử lý tín hiệu kỹ thuật số của Bose.

Giá: 9.080.000 ₫

4 Bose Acoustimass 10 Series V


Giá: 26.930.000 ₫

5 Bose 901 Series VI

Giá: 36.150.000 ₫

6 Bose Lifestyle 650
Hệ thống loa 5.1
Stream nhạc qua Bluetooth và WiFi
6x HDMI-In / 1x HDMI-Out
2x Optical / 2x Digital Coaxial / 2x RCA
Hỗ trợ HDMI Input lên tới 4K/60Hz
Bộ nhận không dây cho Rear Speakers
Wireless Acoustimass Module
SoundTouch App
Giá: 109.990.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN