Top 4 chiếc loa máy tính được đánh giá có âm thanh hay nhất của Klipsch

0
749
Vật Phẩm Phong Thủy

Âm nhạc là thứ không thể thiếu với bất kỳ ai trong chúng ta, một chiếc loa vi tính nhỏ gọn sẽ rất tiện lợi trong việc di chuyển khắp nơi. Trên thực tế loa vi tính được sử dụng vào bất kỳ mục đích giải trí nào như xem phim, nghe nhạc, chơi game v.v. Tuy nhiên không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường đều tốt vì vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo nhỏ đơn giản nhưng cực kỳ hưu ích trong việc chọn loa tốt nhất.

Một chiếc loa máy tính tốt có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu giải trí hằng ngày, vì vậy trong bài viết chúng tôi sẽ đánh giá những khía cạnh để đảm bảo cho người sử dụng tìm được những mẫu loa di động chất lượng uy tín, phù hợp với nhu cầu và túi tiền và sở thích của từng người. Topxephang.com xin giới thiệu 4 chiếc loa máy tính được đánh giá có âm thanh hay nhất của Klipsch

1 Klipsch R-15PM Powered Monitors
Các màn hình được hỗ trợ R-15PM cung cấp âm thanh trong phòng mà không chiếm nhiều không gian. Loa hiệu quả, mạnh mẽ nhưng tối giản này chìm đắm thính giả trong các bộ phim và âm nhạc yêu thích của họ. Mỗi màn hình bao gồm một trình điều khiển nén màng nhôm 1 inch được trang trí với thanh Tractrix Horn 90 ° x 90 ° và mâm bằng nhôm IMGou 5.25 “được phủ từ tính.
Các màn hình được hỗ trợ R-15PM cung cấp âm thanh làm đầy không gian mà không chiếm nhiều không gian nhờ vào bộ khuếch đại tích hợp được thiết kế theo ý riêng cho những loa có hiệu suất cao này, tối đa hóa chất lượng và chất lượng âm thanh.

Với ampli tích hợp sẵn phono, công nghệ không dây Bluetooth®, đầu vào analog kỹ thuật số, tương tự RCA và USB, cuối cùng bạn có thể nói lời tạm biệt với máy thu A / V lộn xộn.
Nhìn vào tất cả những đầu vào! Cho dù bạn đang kết nối với bàn xoay, tivi, máy tính, điện thoại di động – những loa này đã sẵn sàng để kết nối.

R-15PM được trang bị một ampli tích hợp sẵn phono, công nghệ không dây Bluetooth®, đầu vào RCA, cổng quang RCA và USB, làm cho R-15PM trở thành người bạn thân mới của bạn.
Các màn hình R-15PM kết hợp các bộ khuếch đại tiếng ồn cực kỳ thấp riêng biệt được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất của hệ thống và loại bỏ sự cần thiết phải khuếch đại bên ngoài. Điều này có nghĩa là các kỹ sư Klipsch đẳng cấp thế giới có toàn quyền kiểm soát đường dẫn tín hiệu. Chúng tôi đã chọn và điều chỉnh các thành phần để trở thành một kết hợp hoàn hảo tuyệt đối trong suốt, làm cho hệ thống âm thanh cực kỳ hấp dẫn và đầy đủ.

Đó là thời gian cuối cùng để hoàn toàn quên mất chi phí, lộn xộn và rắc rối của một bên ngoài A / V nhận.

Giá: 13.000.000 ₫

2 Klipsch R-4B
Chúng tôi đã xây dựng được loa âm thanh và loa siêu trầm không dây Klipsch R-4B trên cùng một nguyên tắc như công nghệ Dòng sản phẩm tham khảo đã được trao giải thưởng của chúng tôi để cung cấp một giải pháp dễ dàng để nâng cấp rạp hát gia đình của bạn. Hiệu suất âm thanh của thanh âm thanh này là không thực tế – đặc biệt là vì nó chỉ cao 3,5 inch.

Bộ giải mã số Dolby® tích hợp sẵn
Dàn âm thanh 2 chiều thực với hai loa tweeter vòm vòm 3/4 “và loa đôi 2,5″
Loa siêu trầm không dây với trình điều khiển hoạt động xuống 5,5 ”
1 Quang học kỹ thuật số, 1 Stereo Analog, Bluetooth® và USB Loại A đầu vào
Chế độ Surround Ảo, Chế độ Tăng cường giọng nói và Đêm
Dạng âm thanh Reference của Klipsch được thiết kế để kết nối nhanh chóng với truyền hình của bạn để có giải pháp rạp hát gia đình ngay lập tức. Bộ giải mã số Dolby® được tích hợp và cho phép các thanh âm Klipsch Reference tự động phát lại âm thanh chi tiết, cao trong hầu hết mọi kích cỡ bất kể kích thước của âm thanh đến từ đầu ra của TV.
Tất cả các thanh tiêu chuẩn Reference của Klipsch tương thích Bluetooth® cho điện thoại di động, thiết bị âm thanh và máy tính. Các thanh âm thanh của chúng tôi cũng bao gồm Chế độ Surround Ảo, cho hiệu ứng âm thanh vòm ba chiều được tối ưu hóa cho phim và nhạc của bạn.

Khi chúng tôi nói dàn âm thanh Klipsch Reference là các gói rạp hát gia đình thực sự – chúng tôi muốn nói đến nó. Mỗi thanh âm thanh đi kèm với một loa siêu trầm không dây mà bạn có thể đặt bất cứ nơi nào trong phòng của bạn cho một tiếng bass tối ưu, sấm sét. Công nghệ 2,4 GHz tự động kết nối thanh soundbar và loa siêu trầm với nhau không dây. Bạn chọn nơi bạn muốn sự bùng nổ.

Giá: 9.300.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN