Top 4 chiếc loa máy tính được đánh giá có âm thanh hay nhất của Wharfedale

0
704
Vật Phẩm Phong Thủy

Âm nhạc là thứ không thể thiếu với bất kỳ ai trong chúng ta, một chiếc loa vi tính nhỏ gọn sẽ rất tiện lợi trong việc di chuyển khắp nơi. Trên thực tế loa vi tính được sử dụng vào bất kỳ mục đích giải trí nào như xem phim, nghe nhạc, chơi game v.v. Tuy nhiên không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường đều tốt vì vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo nhỏ đơn giản nhưng cực kỳ hưu ích trong việc chọn loa tốt nhất.

Một chiếc loa máy tính tốt có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu giải trí hằng ngày, vì vậy trong bài viết chúng tôi sẽ đánh giá những khía cạnh để đảm bảo cho người sử dụng tìm được những mẫu loa di động chất lượng uy tín, phù hợp với nhu cầu và túi tiền và sở thích của từng người. Topxephang.com xin giới thiệu 4 chiếc loa máy tính được đánh giá có âm thanh hay nhất của Wharfedale

1 Wharfedale Reva 2
Reva-2 là loa kệ sách lớn hơn trong phạm vi Reva. Là lớn hơn một chút so với Reva-1, nó xử lý một ít thêm bass và lý tưởng cho các thiết lập audiophile stereo. Nó cũng thích hợp cho các hệ thống âm thanh vòm.

Wharfedale Reva được thiết kế từ nền tảng để cung cấp tính chính xác về âm sắc và chi tiết âm nhạc hiện đại, Wharfedale Reva được tạo ra từ sự kết hợp của các nghiên cứu sâu rộng về công nghệ trình điều khiển và nội thất độc đáo kết hợp với niềm đam mê âm nhạc.

Từ sợi thủy tinh độc đáo của chúng tôi dệt bass và các trình điều khiển tầm trung đến lớp sơn hoàn thiện 7 lớp son môi piano, Reva Series thật tuyệt vời bên trong và bên ngoài và sẽ mang lại sự phấn khích cho bộ sưu tập nhạc và trải nghiệm rạp chiếu tại nhà của bạn.
nghiên cứu sâu rộng của chúng tôi cho thấy các vật liệu mạch lạc, như MDF thô, có cộng hưởng cao điểm (đặc biệt là ở giữa) cho phép âm thanh ra khỏi tủ ở mức âm lượng cản trở âm thanh từ các đơn vị ổ đĩa. Không đáng ngạc nhiên, điều này gây ra một màu sắc khác biệt và nhân vật với âm thanh của tủ như vậy.

Để loại bỏ điều này, vật liệu panel bao gồm một lớp laminate đặc biệt của composite gỗ, làm giảm tính chất âm thanh của tủ đến một mức độ mà nó không thể được nghe dưới âm thanh từ các đơn vị ổ đĩa ..

Đây là công nghệ âm thanh tiên tiến giúp chúng ta tách biệt với các nhà sản xuất loa khác.

Dòng Reva cũng có tính năng công nghệ cổng được đánh dấu khe cắm. Cổng chứa được sử dụng một khe giữa chân đế và lối ra của cổng vào trong khung, giúp giảm chênh lệch áp suất giữa cổng và không khí trong phòng, tăng g năng lượng chuyển và làm cho hệ thống hiệu quả hơn.

Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy điều này loại bỏ các tần số thấp không mong muốn và biến dạng đầu ra cao hoặc thường thấy trong loa truyền thống sau chuyển.

Công nghệ nạp khe cũng có nghĩa là loa có thể được đặt gần tường, phù hợp với môi trường sống thậm chí còn nhỏ hơn.
Giá: 20.800.000 ₫

2 Wharfedale Diamond A1
Loa âm thanh nổi Active Series của Diamond kết hợp thiết kế âm thanh của Wharfedale với sự tự do “không dây thật sự” cho lối sống số hiện đại
Dòng sản phẩm Diamond Active từ Wharfedale, nhãn hiệu loa nổi tiếng của Anh, cung cấp kết nối không dây với một sự khác biệt. Mặc dù không phải loa âm thanh stereo đầu tiên cung cấp tính khuếch đại tích hợp và kết nối Bluetooth với các thiết bị tương thích bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính, công nghệ “không dây thực sự thông minh” của chúng tôi đảm bảo tính linh hoạt cao hơn nhiều thiết kế như vậy. Điều này, kết hợp với bí quyết âm thanh đã giành được giải thưởng, mang lại mức độ thuận tiện và hiệu suất tách riêng Diamond Active Series khỏi phần còn lại của đám loa không dây.

Giá: 19.900.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN