Top 6 câu nói khiến bạn nhận ra Gia Đình là điều tuyệt vời nhất

0
1781
Vật Phẩm Phong Thủy

Thời gian cuốn trôi đi tất cả đến lúc ta nhận ra thì gia đình vẫn là nơi tuyệt vời nhất để ta quay về. Đó là nơi không có bất kì thứ gì có thể thay thế được. Khi mọi thứ trở nên tồi tệ, chỉ một vài người luôn đứng bên bạn mà không hề do dự – đó chính là gia đình

1. Hạnh phúc nhất là hạnh phúc gia đình
Khi bạn nhìn lại cuộc đời này, điều hạnh phúc nhất chính là hạnh phúc gia đình. Rồi thời gian sẽ biến những đứa trẻ ngây thơ thành những người trưởng thành. Trưởng thành, đồng nghĩa với cô đơn, bon chen và phấn đấu hết mình. Những lúc mệt nhoài không lối thoát, gia đình là nơi duy nhất để bạn tìm về, để trở về những đứa trẻ ngây ngô mà chẳng còn bận tâm cả thế giới đang xoay lưng lại với mình.

2. Nhà là nơi ta quay về tìm lại bình yên
Nhà không phải chỉ là một nơi trú chân tạm thời: cái cốt lõi của một mái ấm nằm trong tính cách của những con người sống trong ngôi nhà đó. Nhà là nơi chúng ta ấm ủ những giấc mơ mỗi tối. Nhà là nơi hóa thành lâu đài trong những câu chuyện cổ tích đêm đêm bà kể. Nhà còn là nơi ta quay về tìm lại chốn bình yên.

3. Một gia đình hạnh phúc – một thiên đường trong mơ
Có một gia đình hạnh phúc giống như bạn được lên thiên đường sớm vậy. Đi đâu rồi cũng không bằng nhà của chúng ta, chỉ ở đó ta mới được là chính mình. Bố cao to lực sĩ sẽ bảo vệ ta mọi giống tố. Mẹ đảm đang cho ta những bữa cơm ngon. Còn ta chỉ việc rong chơi và ước mơ thật nhiều.

4. Nhà là nơi được yêu thương nhất
Gia đình là nơi bạn hành động ngu xuẩn nhất nhưng lại được yêu thương nhiều nhất. Bởi những đứa con ngốc nghếch mà bố mẹ bạn tạo ra, không cần hoàn hảo chỉ cần được là chính bạn mà thôi. Chỉ cần bạn vui đùa dù trong bạn thật ngớ ngẩn thì đó mới chính là điều mà bố mẹ bạn cần.

5. Người bạn chân thành nhất thế gian – Mẹ
Bạn có thể lừa một vài người trong tất cả mọi lần, và bạn có thể lừa mọi người trong một vài lần, nhưng bạn không thể lừa dối mẹ. Mẹ là người phụ nữ tuyệt với nhất mà thượng đế ban tặng cho bạn. Đi cả cuộc đời này cũng không thể tìm được người mẹ thứ hai cho mỗi người. Nếu mẹ là duy nhất tại sao chúng ta lại không nói với mẹ một tiếng yêu thật chân thành?

6. Hạnh phúc khi người thân mình hạnh phúc
Có lẽ đó không phải là những vì sao, mà là những cửa sổ nơi tình yêu từ những người thân thương đã mất tràn qua và chiếu sáng chúng ta, cho chúng ta biết rằng họ vẫn hạnh phúc.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN