TOP 5 bộ phim về gia đình của Mỹ cảm động nhất

0
1615
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn đang tìm kiếm những bộ phim nói về đề tài tình cảm gia đình hay nhất mọi thời đại. Lấy cảm hứng từ những câu chuyện cảm động, nhân văn và sâu sắc. Cùng điểm qua 5 bộ phim về gia đình của Mỹ hay nhất dưới đây nhé!

1. Kramer vs. Kramer – Gà trống nuôi con

Phim Kramer vs. Kramer Ted và Joanna lấy nhau 7 năm và có 1 đứa con nhỏ, 5 trong 7 năm ấy, Joanna cảm thấy mình là người vô dụng, bất bình thường, và không đánh giá được giá trị bản thân. Một ngày, Joanna quyết định ra đi một cách đột ngột bỏ là người chồng và đứa con trong sự bất ngờ tột đột. Ted bắt đầu cuộc sống “gà trống nuôi con”, trong 18 tháng, tình cảm giữa hai cha con càng ngày càng sâu sắc, đã có lúc đứa nhỏ đã ốm, đã phải đi cấp cứu, có khi đã gặp vài chuyện bất ngờ, nhưng hai bố con sống với nhau rất hạnh phúc, Ted có cảm tình với một người đồng nghiệp và là hàng xóm có đứa con là bạn với con trai anh.

2. Anywhere But Here

Adele August – 1 người phụ nữ sống ở Bay City, Wiconsin và luôn mơ ước có được 1 cuộc sống sôi nổi hơn, thú vị và giàu có hơn ở Beverly Hills, California. Một ngày, Adele quyết định rời bỏ người chồng và cùng theo cô con gái Ann rong ruổi trên chiếc Mercedes Benz thẳng tiến tới Los Angeles. Tới nơi, họ chuyển tới 1 căn hộ mà họ không có đủ tiền để trang trải. Khó khăn và có 1 bà mẹ “mơ mộng”, Ann đã buộc phải trưởng thành. Trong khi đó, Adele luôn muốn con gái phải trở thành diễn viên – 1 nghề mà Ann không mấy hứng thú – và có 1 anh chồng giàu có, đẹp trai. Không lâu sau đó, những mâu thuẫn giữa 2 mẹ con Adele và Ann đã nổ ra. Và lần đầu tiên trong đời, người ta thấy Adele trở thành 1 bà mẹ như truyền thống.

3. Yours, Mine & Ours

Phim Con Anh, Con Em Và Con Chúng Ta – Yours, Mine & Ours 2005 đô đốc hải quân Frank Beardsley (Dennis Quaid) trở về New London để lãnh đạo Học viện Bảo vệ bờ biển, một chức vụ được coi là bàn đạp để anh tiến đến tới vị trí lãnh đạo toàn bộ lực lượng tuần duyên của Mỹ. Vợ Frank mất trước đó vài năm, để lại cho anh 8 đứa con thông minh nhưng nghịch ngợm như quỷ sứ. Sống trong cảnh gà trống nuôi con, lại thường xuyên phải chuyển chỗ ở, chàng đô đốc dạy dỗ các con bằng hàng loạt quy tắc và mệnh lệnh đúng theo kiểu nhà binh. Lũ trẻ, dù rất nghịch nhưng lại không thích phải xê dịch nhiều, thầm ao ước có được một nơi ở ổn định.

4. Mrs.Doubtfire – Bảo mẫu giả danh

Trong phim Bảo Mẫu Giả Danh, ở tuổi trung niên phải vật lộn với cuộc sống, Daniel Hillard gần như mất quyền nuôi con. Kể từ lúc bị tước bỏ quyền chăm nom con cái, mỗi tuần chỉ một lần được nhìn thấy ba đứa con thân yêu có lẽ là không đủ với người bố tội nghiệp này. Trong phim hay này, một quyết định táo bạo đã được vạch ra khi Daniel đóng giả làm bà quản gia già nua (bà Doubtfire) để được sống chung một mái nhà với chính gia đình mình. Những tình huống hài hước và cảm động từ đó liên tục xảy ra trong gia đình nhỏ này càng khẳng định rõ hơn tầm quan trọng của gia đình trong trái tim mỗi người, đặc biệt là nhân vật người cha Daniel.

5. To Kill A Mockingbird – Giết con chim nhại

Phim Giết Con Chim Nhại là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển mang đậm yếu tố Gothic của nhà văn Mỹ Harper Lee. Bộ phim online này lấy bối cảnh ở thị trấn nhỏ Maycomb, Alabama trong những năm 1930. Trong phim, Atticus Finch, một luật sư da trắng, được chỉ định đứng ra bảo vệ Tom Robinson – một người đàn ông da đen bị buộc tội cưỡng hiếp một người phụ nữ da trắng – Mayella Ewell.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN