Top 6 bộ phim về đề tài pokemon hay nhất mà bạn nên xem

0
1650
Vật Phẩm Phong Thủy

Một bộ phim hay đôi khi cũng giống như một viên ngọc ẩn, có thể rạp phim gần bạn không chiếu hoặc tấm poster đã không làm bạn phải hút mắt. Nhưng cũng vì thế nên một khi đã khám phá được thì trải nghiệm thưởng thức phim sẽ thú vị hơn nhiều. Để bắt đầu, bạn có thể tham khảo 6 bộ phim về đề tài pokemon hay nhất mà bạn nên xem

1 Destiny Deoxys

Pokemon Movie 7: Deoxys Kẻ Phá Vỡ Bầu Trời là chuyến phiêu lưu của Ash và những người bạn lại bắt đầu. Lúc này tại Bắc cực, nhóm của tiến sĩ Lund đang nghiên cứu về loài hải cẩu. Trong lúc Tory đang chơi với lũ hải cẩu thì 1 thiên thạch lạ đâm vào gần đó, khiến cho lũ hải cẩu chạy tán loạn và làm Tory ngất đi. Yuko và Lund sau khi cứu Tory ra đã nhìn thấy bên trong thiên thạch là 1 con Deoxys. Con Deoxys ôm 1 viên pha lê màu lục và bắn lên trời 1 luồng cực quang. Sự tình cờ này có phải là điều may mắn với nhóm tiến sĩ? Những nguy hiểm nào đang chờ đợi họ ở phía trước?

2 Rise of Darkrai

Trên thế giới của những loài pokemon có những loài được mệnh danh là những kẻ hủy diệt, những loài này thường sống mà cả đời chưa bao giờ chạm chán với nhau. Nhưng một khi chúng có sự xung đột thì đó là điều nguy hiểm không chỉ đối với bản thân chúng mà còn đối với nhân loại. Cách chúng chiến đấu có thể gây ra tầm hủy diệt rất lớn đối với những người sống trên hành tinh Dialga VS Palkia là hai loài pokemon truyền thuyết đó. Hãy cùng nhóm satoshi đi khám phá và tìm hiểu thêm về chúng.

3 Heroes: Latios and Latias

Ở đây chúng tôi đang ở “Pokemon Heroes”, phần mới nhất trong loạt phim Pokemon. Tôi biết những người không quan tâm đến bạn đang nghĩ gì “ANOTHE R Pokemon movie? Tại sao họ lại đánh bại thương hiệu” chết chóc này “? Mặc dù cách xa nhà máy cũ, Pokemon vẫn có mức phổ biến ở Mỹ, điều này chứng tỏ việc phát hành một bộ phim mới hàng năm (các card và video game vẫn bán rất nhanh cho đến ngày nay). Nhật Bản, và bạn sẽ thấy rằng Pokemon vẫn Vẫn đang mạnh mẽ sau tất cả các thời gian này; bộ phim Pokemon thứ 6 vừa được phát hành ở đó, và việc bán hàng của Pokemon Nhật Bản vẫn tiếp tục.

“Pokemon Heroes” tìm thấy nhân vật chính của chúng tôi, một Ash Ketchum, Pikachu hiện diện của mình, và Misty và Brock đi qua thành phố Alto Mare của Venice. Người ta nói rằng Alto Mare được bảo vệ bởi linh hồn của anh em ruột Pokémon Latios (anh trai) và Latias (em gái), cha của anh ta, từ lâu rồi, đã mang nước đến thành phố và cứu người khỏi những con Pokemon lừa đảo đang khủng bố thành phố. Một lần nữa, Alto Mare đang gặp nguy hiểm, nhưng mối đe dọa không phải là quá nhiều từ Pokemon ác, mà là từ Team Rocket nguy hiểm bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải là Jessie, James và Meowth (và bây giờ cũng là Wobbuffet) đã gây ra mối đe dọa này, nhưng Annie và Oakley duyên dáng và phong cách, những người tìm cách cai trị Alto Mare (và cuối cùng là thế giới) và bắt Latios và Latias trình bày cho boss Team Rocket làm giải thưởng. Latias, người đã chuyển thành thành phố ngụy trang thành một cô gái địa phương, tỏa sáng với Ash, người không tránh khỏi bắt đầu tham gia vào cuộc chiến chống lại Annie và Oakley vì số phận Alto Mare. Alto Mare từ ác của Annie và Oakley Jessie, James, Meowth, và Wobbuffet sẽ không chỉ là sự cứu trợ hài hước mà Brock sẽ nhận cô gái?

4 The First Movie: Mewtwo Strikes Back

Mewtow phục thù câu chuyện bắt đầu khi một nhóm các nhà thám hiểm đã đi vào một khu rừng nơi trước đây là nơi sống của một sinh vật hiếm ai gặp có thể xuất hiện bất cứ lúc nào một chú Mew một pokemon huyền thoại với sức mạnh và sự nhanh nhẹn hiếm thấy. Một ngày nọ họ tìm được một tế bào có liên quan đén gen của Mew, họ đã đưa vào nghiên cứu và một sinh vật mới được ra đời với cái tên Mewtwo bắt đầu sự bỡ ngỡ Mewtwo không xác định được lí do tại sao mình tồn tại và làm sao sinh ra được.

5 Lucario and The Mystery of Mew

Truyền thuyết kể rằng tại một vương quốc nọ khi chiến tranh đang đến điểm cao trào, một người anh hùng đã hi sinh bản thân mình, anh chính là Aaron cùng chú pokemon Lucario.

Họ đã dựa vào cây nhân loại, dùng sức mạnh áp đảo tinh thần của những kẻ hiếu chiến. 1000 năm sau, di vật của người anh dùng để lại là một cây trượng có phong ấn pokemon của mình là Lucario huyền thoại được tìm thấy.

6 Spell of the Unknow

Câu chuyện bắt đầu khi một vị giáo sư đang thu thập những mẩu chữ tượng hình là các pokemon biểu tượng Unknow – những loài pokemon cổ đại chỉ có ở trong những hầm mộ xưa.

Nhưng rồi vị giáo sư ấy đã biến mất để lại cô con gái Molly. Molly vì muốn gặp lại người mẹ của mình nên đã tìm các kí tự Unknow để ghép chúng và thực hiện điều ước.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN