Top 6 bộ loa được đánh giá tốt nhất của hãng Yamaha

0
1786
Vật Phẩm Phong Thủy

Âm nhạc là thứ không thể thiếu với bất kỳ ai trong chúng ta, một chiếc loa vi tính nhỏ gọn sẽ rất tiện lợi trong việc di chuyển khắp nơi. Trên thực tế loa được sử dụng vào bất kỳ mục đích giải trí nào như xem phim, nghe nhạc, chơi game v.v. Tuy nhiên không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường đều tốt vì vậy topxephang.com xin gợi ý 6 bộ loa được đánh giá tốt nhất của hãng Yamaha

1 YAMAHA NS F700
Yamaha nâng cao nghệ thuật tái tạo âm thanh Home theater với âm thanh trung thực, tự nhiên, thiết kế đẹp với màu vân gỗ tự nhiên phong cách piano, với chất âm sống động và trong sáng.

TÍNH NĂNG CHÍNH

Hệ thống 3 đường tiếng cho kênh trước.
Mặt trên bo tròn để làm giảm sóng đứng theo chiều dọc thùng loa với cấu trúc hình thang để làm giảm sống đứng theo chiều ngang.
Loa woofer với công nghệ Advanced PMD.
Tweeter Aluminium dome với DC-Diaphragm™.
Thùng loa kết cấu Three-way vững chắc.

2 YAMAHA NS F500
Loa đứng với chất âm cực kỳ tự nhiên được thiết kế theo trường phái cổ điển của dòng loa Soavo. Với thiết kế cổ điển thân thiện nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng và hiện đại.

Tính năng
Dòng loa NS-500 series mang phong cách thiết kế truyền thống của dòng loa Soavo. Trong suốt và sâu lắng, âm bass mược mà, với chất âm chi tiết và ấm ấp. Mang đến cho bạn một thế giới đầy sắc âm vược mức tửong tượng

Thiết kế thân thiện và nhiều màu lựa chọn
Thiết kế tự nhiên, với các góc cạnh bo tròn.

Giống như đàn violin, cấu trúc tập trung vào chất âm

Giống như đàn piano, mặt loa đựoc sơn sáng bóng.

Và 3 màu lựa chọn giúp tương thích với mọi nội thất.

DC-Diaphragm™ tweeter giúp âm hình mở rộng
Cuộn tiếng của loa tweeter được bọc trực tiếp trên lõi từ aluminum-magnesium với kỹ thuật chế tác cao. Thiết kế này phân phối một lượng lớn thông tin âm thanh với sự tái tạo mở rộng và mược mà. Nó cũng hạn chế các hiệu ứng cơ học giữa các thành phần, đảm bảo sự hài hòa của âm thanh..

A-PMD cone với vòng cao su đệm đảm bảo âm thanh được tự nhiên và ấm.
Loa mid-range và woofer được thiết kế với cone A-PMD của yamaha(Advanced PolymerInjected Mica Diaphragm), a công nghệ kết hợp với chất liệu giấy siêu nhẹ và hồ keo.
Vòng đệm bằng cao su chất lượng cao.
Với cấu trúc lõi từ đường kính lớn, đảm bảo cho tiếng bass chất khỏe và sâu lắng.

Hệ thống bảo vệ không chứa từ giúp âm thanh thực sự sạch
Giúp cho âm thanh trở nên sạch từ các hiệu ứng nhiễu từ tính.

Với cuộn tiếng dạng vuông giúp tiếng bass sống động
Để tối đa công suất, cuộn tiếng của woofer được tăng diện tích lên 27% và không gian tăng khoảng 30% so với thiết kế thông thường.

Bộ khung của củ loa được làm bằng hợp kim nhôm giúp âm thanh càng tốt hơn.
Loa midrang đường kính 13cm và loa woofer 16cm có cấu trúc khung đỡ cho củ loa giống như hệ thống loa trong dòng loa Soavo-1.
Thiết kế cứng chắc này giúp cho NS-F500 có thể mang đến một chất lượng âm thanh vược đẳng cấp.

3 YAMAHA NS F330
Loa YAMAHA NS-F330 có thiết kế khá gọn gàng, ốp gỗ hiện đại theo phong cách cổ điển khiến cho loa trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Loa có thể tương thích với mọi thiết bị amply, đầu đĩa…hiện nay.

Đáp ứng tần số rộng

Loa YAMAHA NS-F330 đáp ứng dải tần số cực rộng giúp những cung bậc âm thanh trầm, trung, cao được thể hiện rõ ràng, đem lại âm thanh sống động đến không ngờ.

YAMAHA NS F330

Công suất 200W

Loa YAMAHA NS-F330 hoạt động với công suất 200W đem lại khả năng thể hiện âm thanh mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng. Loa YAMAHA NS-F330 sẽ giúp bạn tận hưởng các bộ phim yêu thích, ca nhạc hay Karaoke…xuất sắc.

Công nghệ hiện đại

Loa YAMAHA NS-F330 tích hợp những công nghệ hiện đại, tái tạo âm thanh thật chi tiết, cho âm vang trung thực như bạn đang trực tiếp theo dõi live show. Biến căng nhà bạn trở thành một rạp chiếu phim ngay tại nhà.

4 YAMAHA NS B700
Yamaha nâng cao nghệ thuật tái tạo âm thanh Home theater với âm thanh trung thực, tự nhiên, thiết kế đẹp với màu vân gỗ tự nhiên phong cách piano, với chất âm sống động và trong sáng.

TÍNH NĂNG CHÍNH

Hệ thống loa 2 đường tiếng cho kênh surround.
Loa woofer với công nghệ Advanced PMD.
Tweeter Aluminium dome với DC-Diaphragm™.
Thùng loa kết cấu Three-way vững chắc.

5 YAMAHA NS B500
Sử dụng công nghệ chế tạo chính xác, cuộn tiếng của tweeter được bọc trực tiếp bằng hợp kim aluminum-magnesium cho khung loa, Thiết kế này giúp làm tăng lượng thông tin với sự tái tạo rộng mở hơn về dãi âm.

Cone A-PMD và hệ thống vành loa bằng cao su ổn định giúp tạo ra chất âm chắc hơn
Các loa woofer của Yamaha sử dụng công nghệ độc đáo là A-PMD cùng với vành loa được bộc bằng cao su ổn định, kết hợp voiứ cấu trúc nam châm có đường kính lớn, đảm bảo sự tái tạo thỏa mãn cho các âm thanh ở dãi mid và bass.

Hệ thống bảo vệ không từ tính giúp đảm bảo âm thanh sạch
Toàn bộ loa được bảo vệ giúp đạt được chất âm sạch mà không sợ làm méo hay nhiễu âm do nhiễu từ

Cấu trúc thùng loa chất lượng cao
Dựa vào kinh nghiệm đóng thùng nhiều năm của Yamaha, cùng với cấu trúc kết nối 3 cách, giúp âm thanh được phát ra một cách tự nhiên và đồng nhất. Khi bạn tăng volume càng cao thì bạn càng cảm nhận được sự ấn tượng của nó.

6 YAMAHA NS B330
High frequency reproduction that is truly outstanding. A 45 kHz (–10 dB) HiFi small bookshelf speaker. Bright, dense and wide range, it makes music listening a comfortable experience.

All-new 3 cm (1”) aluminium dome tweeter capable of 45kHz (–10 dB) reproduction is compatible with high resolution sound sources.
Unique waveguide horn controls the directivity of the tweeter.
Supple and strong. 13 cm (5”) woofer with a PMD cone that finely hones the low tones’ expressive power.
Rounded shape suppresses standing waves, and its double structure finish strengthens the front baffle.
Front baffle features a black or white mirror-like piano finish.
Beautiful black side panels with elegant round shape.
Full Spec Entry Class Model. A Small HiFi Bookshelf Unit that Makes Listening to Music a Pleasure

In this era of high spec sources, we are looking toward the future of small bookshelf speakers, not only providing good value for price. It utilises an all-new high resolution compatible dome tweeter that makes it completely different from ordinary speakers that claim high resolution compatibility: 40kHz. The focus is on tuning that brings out the reality of vocals, where listeners notice differences in quality the most, and on delivering expansive high and low tones without colouration.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN