Top 6 bộ loa được đánh giá tốt nhất của hãng Bowers & Wilkins

0
1536
Vật Phẩm Phong Thủy

Âm nhạc là thứ không thể thiếu với bất kỳ ai trong chúng ta, một chiếc loa vi tính nhỏ gọn sẽ rất tiện lợi trong việc di chuyển khắp nơi. Trên thực tế loa được sử dụng vào bất kỳ mục đích giải trí nào như xem phim, nghe nhạc, chơi game v.v. Tuy nhiên không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường đều tốt vì vậy topxephang.com xin gợi ý 6 bộ loa được đánh giá tốt nhất của hãng Bowers & Wilkins

1 B&W CM10 S2
B&W CM10 S2 – Loa đứng “đầu sỏ” thuộc dòng CM S2 thiết lập nên chuẩn hiệu suất mới so với CM10 S1 . B&W CM10 S2 kết hợp các đặc tính công nghệ Bowers & Wilkins chuyên biệt từ dòng tham chiếu cùng thiết kế mới cải tiến. Kết quả gói gọn trong 2 tiếng “tuyệt vời”.

2 B&W CM9 S2
– B&W CM9 S2 là cặp loa thế hệ mới , không thay đổi nhiều từ CM9 S1 và đượng trang bị thêm lưới hợp kim bảo vệ Tweeter , phong cách thoải mái so với một số sản phẩm trước đó của hãng B&W nhưng chất âm lại rất dày dặn, hài hòa. Giá thành của B&W CM9 S2 không quá xa vời túi tiền của người yêu nhạc và hình thức loa không có điểm nào chê trách, nhất là khi tìm được vị trí thích hợp cho cặp loa.

– Với B&W CM9 S2, người nghe được tắm mình trong không gian rộng rãi, hoàn toàn thoát khỏi giới hạn cố hữu giữa hai thùng loa. Mọi âm thanh vô cùng trong trẻo, nhất là khi kết nối với những thiết bị âm thanh chất lượng tốt. Khi đó, chắc chắn rằng mọi nốt nhạc đều được lẩy ra khỏi thùng loa.

3 B&W CM8 S2
– B&W CM8 S2 là dạng loa đứng 3 đường tiếng, nhưng có thiết kế cực kỳ thanh mảnh, và nhỏ gọn, với yêu cầu chất lượng ở mức audiophile nhưng nhằm vào các hệ thống có không gian vừa và nhỏ .
– Tất cả các loa trong dòng CM Series 2 đều được trang bị với các củ loa bằng nhôm, mặt lưới được gắn kết bằng từ tính, vì vậy mà không có bất cứ vật gì nhô lên làm xấu đi bề mặt. Bạn có thể chọn cho mình các thùng loa bằng gỗ Gloss Black với màu Rosenut hoặc Satin White, không có bất kỳ sự thêm thắt nhân tạo nào, đó là những gì mà chúng tôi đã có được từ khi mới khởi đầu.

4 B&W CM6 S2
– B&W CM6 S2 là dạng loa bookshelf sở hữu nét riêng biệt (phân biệt với các model dòng CM S2 bookshelf thấp hơn) với tweeter được thiết kế trên đỉnh đầu loa – lấy ý tưởng từ dòng loa tham chiếu 800 Series Diamond , nhưng có thiết kế cực kỳ thanh mảnh, và nhỏ gọn, với yêu cầu chất lượng ở mức audiophile nhưng nhằm vào các hệ thống có không gian vừa và nhỏ .

5 B&W CM1 S2
– B&W CM1 S2 là dạng loa bookshelf sở hữu nét riêng biệt (không có tweeter được thiết kế trên đỉnh đầu loa như CM6 S2)– lấy ý tưởng từ dòng loa tham chiếu 800 Series Diamond và cải tiến từ CM1 tiền nhiệm , nhưng có thiết kế cực kỳ thanh mảnh, và nhỏ gọn, với yêu cầu chất lượng ở mức audiophile nhưng nhằm vào các hệ thống có không gian vừa và nhỏ . B&W CM1 S2 cũng có thể làm loa surround hoặc loa nghe nhạc đa vùng khi dùng với ampli đa kênh để xem phim.

6 B&W CM CENTER 2 S2
B&W CM Center 2 S2 là loa trung tâm 3 đường tiếng với các loa con được bố trí tương tự như là loa CM9 S2 , bao gồm 2 loa bass, cone paper/Kevlar có đường kính là 165mm và môt tweeter dome aluminium công nghệ Nautilus™ tube-loaded. Để làm giảm chiều cao về thùng loa, CM Center 2 S2 dùng một loa midrange Kevlar® FST có đường kính vành loa là 100mm. Chất lượng của các loa con dòng CM Series làm cho nó có thể sử dụng bộ phân cắt tần số ít nhất trong toàn dãy. Kết quả là tạo ra một sự chuyển tiếp êm dịu giữa các loa, tránh được sủ thay đổi đột ngột không tự nhiên trong sự phát tán âm thanh và đòi hỏi sự thiết kế phức tạp hơn. Các thành phần thiết bị chất lượng cao cùng với sự lựa chọn cẩn thận thông qua hàng loạt cuộc nghe thử, để đảm bảo cho âm thanh là trung thực nhất.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN