Top 6 bí quyết giúp giảm sự đơn điệu cho phòng bếp màu trắng

0
1535
Vật Phẩm Phong Thủy

Màu trắng sẽ giúp tạo cảm giác rộng lớn hơn cho phòng bếp, tuy nhiên nó cũng sẽ khiến cho phòng bếp nhà bạn trở nên đơn điệu và nhàm chán hơn. Nhưng không vì thế mà người ta bỏ đi gam màu này, thậm chí xu hướng phòng bếp màu trắng ngày càng trở nên phổ biến. Nguyên nhân là vì chỉ cần chút chỉnh sửa hay bổ sung tinh tế, phòng bếp đã trở nên hoàn toàn khác biệt.

1 Tranh tường trong phòng bếp màu trắng
Treo một bức tranh tường có họa tiết và hoa văn độc đáo sẽ giúp xóa bớt đi sự ảm đạm của phòng bếp màu trắng, thay vào đó là sự tươi mới. Nếu bạn thấy việc vẽ vời mất thời gian thì bạn có thể tìm mua giấy dán tường theo sở thích của mình.

2 Ốp kính màu trên tường
Chúng ta có thể óp kính màu trên mảng tường của bếp nhà mình ( loại kính sơn có nhiều màu tùy thích )
Chọn một gam màu tùy thích như: kem, xanh, vàng, đỏ hay xám, hoặc màu gì đó bất kỳ mà chúng ta thích. Chúng ta có thể óp kính màu lên mảng tường này. Chính mảng tường kính này đã làm nổi bậc lên căn bếp và tủ bếp gỗ của chúng ta.

3 Lựa chọn sàn gỗ cho phòng bếp màu trắng

Thay vì bạn lát gạch bóng kiếng sang trọng thay vào bạn có thể lát sàn gỗ cho căn bếp trắng sáng của mình. Nền sàn gỗ sẽ giúp làm điểm nhấn độc đáo cho căn bếp và tủ bếp gỗ tự nhiên.

4 Thêm băng ghế dự bị
Bên cạnh ghế bành có tựa lưng cao mang lại cảm giác thoải mái thư giãn khi ngồi, nếu nhà bếp của bạn đủ rộng thì nên đặt thêm băng ghế dự bị.

Đây sẽ là chỗ ngồi hợp lý không chỉ khi ăn mà kể cả khi bạn hoặc khách ăn tối xong nhưng còn muốn nán lại, chưa muốn rời ra phòng khách.

5 Đặt giá mở trong phòng bếp màu trắng

Trong chiếc tủ màu trắng bạn đừng đặt tất cả đồ dùng bếp vào nó mà hãy dùng một chiếc giá mở để tự bày đồ theo ý tưởng của mình. Chiếc giá được trưng bày một cách tự nhiên tạo cảm giác gần gũi hơn cho căn phòng bếp màu trắng và tủ bếp gỗ công nghiệp.

6 Không gian đa chức năng
Phòng bếp không chỉ là nơi ăn uống hàng ngày. Hãy biến không gian nơi này trở nên đa chức năng bằng cách đơn giản như dành diện tích lớn hơn cho nhà bếp, gắn thêm màn hình và bố trí một chiếc bàn tròn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN