Top 5 ý tưởng trang trí nhà với vật liệu gỗ rất ấn tượng

0
1803
Vật Phẩm Phong Thủy

Gỗ là một loại vật liệu thân thiện với môi trường và dễ sử dụng rộng rãi nhất trong nhà. Từ loại vật liệu này, bạn có thể biến tấu ngôi nhà theo phong cách truyền thống hoặc hiện đại. Hãy tham khảo những ý tưởng trang trí nội thất đẹp dưới đây.

1 Nội thất gỗ nơi hành lang
Hành lang là một phần mở rộng của nhà bếp, khung cửa sổ lớn ở đây có tác dụng lấy ánh sáng cho nhà bếp. Góc lõm bên cạnh cửa sổ được tận dụng để làm chỗ ngồi. Để tăng thêm tính kết nối, khu vực này được ốp gỗ xuyên suốt từ sàn nhà đến tường và trần.

2 Trang trí tường bằng cách ốp gỗ
Tường phòng ngủ được ốp gỗ laminate đồng bộ với sàn mang lại cảm giác về không gian, đánh lừa thị giác về kích thước vị trí của những bức tường. Ngoài ra, ưu điểm của vật liệu gỗ là mang lại cảm giác ấm cúng, thân thiện mà bạn có thể thấy rõ ngay trong ví dụ này.

3 Tạo màu sắc đối lập
Nếu căn nhà của bạn tràn ngập những vật dụng có độ bóng và có sự kết hợp màu sắc rõ nét, bạn nên sử dụng gỗ lát sàn có màu sắc ấm áp, nổi bật. Bạn cũng cần quan tâm đến độ rộng của những tấm ván lát sàn khi thiết kế nội thất.

4 Phòng làm việc ấm áp với bức tường gỗ
Văn phòng ấm áp với bức tường gỗ. Có vô số lý do tại sao gỗ được sử dụng cho văn phòng, vì nó không chỉ có vẻ đẹp tự nhiên mà còn có thể đem lại cảm giác thoải mái.

5 Sự kết hợp khoa học và nghệ thuật:
Khoa học và nghệ thuật ngày càng liên quan và hỗ trợ cho nhau công nghệ sẽ giúp hiện thực lại những ý tưởng. Vì thế khi kết hợp nghệ thuật và khoa học nó sẽ mang lại nhiều màu sắc rất tuyệt vời: Sự hòa phối màu sắc một cách uyễn chuyễn mang đến cảm xúc mãnh liệt cho mùa xuân và hạ. Những kết cấu tự nhiên được sơn phủ hoàn hảo kết hợp cùng với các vật liệu cao cấp mang đến một vẻ đẹp trang nhã hợp thời trang khi trang trí nội thất.

6 Dựng lán từ những vật liệu đã sử dụng
Hầu hết những phần của lán dựng ở sân sau như cửa chớp, cửa ra vào, vật dụng bằng gỗ và những phụ kiện bạn có thể thu nhặt và mua lại từ chợ phiên hay hội chợ trao đổi đồ. Sơn màu lục nhạt cho những vật liệu này để mang lại cho chúng sức sống mới.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN