Top 5 ý tưởng trang trí nhà bếp với gam màu rực rỡ vui vẻ

0
1452
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những gam màu rực rỡ dưới đây sẽ giúp căn bếp nhà bạn thêm phần vui vẻ hơn và giúp các bà nội trợ có cảm hứng trong việc nấu nướng của mình.

1 Những gam màu rực rỡ cho căn bếp nhà bạn
Tông neon sẽ giúp căn phòng thêm rực rỡ và cực bắt mắt là những gì thấy ở phòng này. Bước vào chúng ta sẽ bị ấn tượng bởi hai sắc hồng và xanh lá neon rực sáng. Nếu như phần tủ bếp có màu da trời thì mặt bàn sử dụng tông rực rỡ. Không chỉ thế, một bức tường cam càng mang đến vẻ hoạt hình đáng yêu.
Không sử dụng quá nhiều màu sắc rực rỡ nhưng phòng bếp này vẫn toát lên vẻ hiện đại và xinh đẹp khó cưỡng nhờ sử dụng gam xanh lục. Chỉ cần nhìn lướt qua cũng có thể thấy được nhấn nhá ở tủ bếp gỗ của cả khu vực nấu ăn.

2 Bếp hiện đại với gam màu lục sinh động
Không sử dụng quá nhiều màu sắc rực rỡ nhưng phòng bếp này vẫn toát lên vẻ hiện đại và xinh đẹp khó cưỡng nhờ sử dụng gam màu xanh lục. Chỉ cần nhìn lướt qua cũng có thể thấy màu xanh được sử dụng nhấn nhá ở tường sau của cả khu vực nấu ăn và bàn ăn. Nếu như ở bàn ăn sử dụng màu sơn xanh trơn đơn giản thì phần bếp nấu lại sử dụng gạch ốp xanh lá loại bắt sáng. Kiểu gạch này dễ lau sạch sau khi nấu ăn và cũng tăng độ bắt sáng cho gian bếp, tạo cảm giác rất thú vị khi nấu nướng.

3 Bếp bảy sắc cầu vồng
Phòng bếp này tương đối rộng rãi với thiết kế tủ bếp đơn giản nhưng thông minh. Để mang thêm màu sắc và cảm hứng tới nơi này, các gam màu sắc cầu vồng rực rỡ đã được sử dụng cho các cánh cửa bếp. Mỗi ngăn lưu trữ là một màu khác nhau. Sự tương phản đầy ăn ý của màu sắc giữa kệ tủ trên và dưới càng tạo khiến bếp ấn tượng và đẹp mắt hơn.
Màu sắc rực rỡ của phòng bếp này đến từ tủ bếp gỗ tự nhiên để đồ. Khung viền kệ màu trắng kết hợp với nhiều gam màu khác nhau trong lòng tạo nên một tổng thể vô cùng vui nhộn.

4 Bếp màu hồng
Việc sử dụng màu hồng cho nhà bếp là một sự kết hợp táo bạo. Bạn chỉ nên sử dụng một ít sắc hồng lên một bức tường hoặc lên một đồ đạc nào đó trong phòng để tạo cảm giác hiện đại, thanh lịch. Ví dụ bạn có thể sơn trần nhà màu hồng đậm rồi sơn tủ đồ màu hồng nhạt. Làm như thể có cảm giác căn bếp trông cao hơn và không gian như có thêm một nguồn năng lượng mới.

5 Phòng bếp vui nhộn với đảo bếp và đồ đạc màu sắc
Phòng bếp tuy không quá rực rỡ nhưng lại có những điểm nhấn màu sắc rõ ràng. Bộ ghế đỏ kết hợp với gam xanh nhạt của đảo bếp mang đến sự đối lập rất hút mắt. Ngoài ra bộ ghế ăn cọc cạch cũng thêm màu sắc và giúp cho không gian tủ bếp gỗ công nghiệp thêm đẹp.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN