top 5 xe BMW Heritage được người đam mê tốc độ ưa thích nhất

0
1766
Vật Phẩm Phong Thủy

Có thể thấy, phong trào chơi xe phân khối lớn chưa bao giờ nổi lên mạnh mẽ như hiện nay. Trong bối cảnh thị trường xe phổ thông đang rơi vào tình trạng bão hòa, thu nhập bình quân của người dân tăng lên khiến nhu cầu sở hữu xe phân khối lớn ngày càng tăng. Bên cạnh đó, giá của các mẫu xe phân khối lớn hiện nay đã phù hợp hơn với túi tiền của nhiều người, trong khi hàng loạt thương hiệu mô tô phân khối lớn cao cấp cũng mở đại lý chính hãng tại Việt Nam, khiên bạn không biết chọn chiếc nào. Topxephang.com xin gợi ý danh sách 5 xe BMW Heritage được người đam mê tốc độ ưa thích nhất

1 BMW R NINE T
BMW R NINE T được lấy cảm hứng thiết kế từ dòng xe cafe racer là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng cổ điển và hàng loạt công nghệ hiện đại. Để tạo kiểu dáng cổ điển, R NINE T đucợ trang bị bộ mâm nan hoa. Vành được làm bằng hợp kim, trục nhôm màu đen và nan hoa thép không gỉ. Mâm đồng hành với lốp tiêu chuẩn có kích thước 120/70 ZR 17 trước và 180/55 ZR 17 sau.

2 BMW R NINE T PURE
BMW R NINE T PURE là chiếc xe dòng roadster cổ điển, và nhìn vào thì có thể nói là nó còn cổ điển hơn R NineT bản thường. R NINE T Pure sử dụng chung khối động cơ, khung sườn với R NINE T. Là một chiếc xe với sườn con có thể thay đổi cho nên với chiếc xe này người dùng, cũng như hãng có thể tạo nên rất nhiều bản độ, gần giống như là kết cấu module.

3 BMW R NINE T RACER
BMW R NINE T Racer là mẫu motor cổ điển được thiết kế dựa trên khung sườn R NINE T tiêu chuẩn và khác biệt ở một số chi tiết theo phong cách môtô những năm 1970. Xe dài 2.105 mm, rộng 920 mm, cao 1.105 mm. Trọng lượng ướt 219 kg. Chiều cao yên 805 mm. R nineT Racer sở hữu quây gió nối dài từ đèn pha tròn đến bình xăng dung tích 17 lít. Tay lái clip-on, đồng hồ tốc độ đôi analog kết hợp LCD. Yên gù, đèn hậu LED.

4 BMW R NINE T SCRAMBLER
BMW R NINE T Scrambler là mẫu xe thuộc phong cách cổ điển được thiết kế để vận hành ở cả địa hình onroad và offroad. Dựa trên thiết kế của mẫu xe R NINE T nhưng R NINE T Scrambler đã được thiết kế lại cho cảm giác lái thoải mái hơn. Xe sử dụng hệ thống giảm xóc trước ống lồng với vỏ cao su thay vì giảm xóc hành trình ngược như trên R nine T.

5 BMW R NINE T URBAN G/S
BMW R NINE T URBAN G/S được BMW lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu môtô huyền thoại R80 G/S ra đời vào năm 1980. Thương hiệu GS đã gắn liền với loạt xe việt dã (adventure) nổi tiếng của hãng và nay chính thức được bổ sung cho dòng xe cổ điển R nine T. Được thừa hưởng từ BMW R80 G/S với phong cách enduro cổ điển đặc trưng với chắn bùn phía trước đặt cao và dài, ốp đèn pha dạng mào gà và phuộc trước bổ sung miếng bọc cao su chống bụi kiểu cổ điển.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN