top 5 xe BMW Adventure được người đam mê tốc độ ưa thích nhất

0
1714
Vật Phẩm Phong Thủy

Có thể thấy, phong trào chơi xe phân khối lớn chưa bao giờ nổi lên mạnh mẽ như hiện nay. Trong bối cảnh thị trường xe phổ thông đang rơi vào tình trạng bão hòa, thu nhập bình quân của người dân tăng lên khiến nhu cầu sở hữu xe phân khối lớn ngày càng tăng. Bên cạnh đó, giá của các mẫu xe phân khối lớn hiện nay đã phù hợp hơn với túi tiền của nhiều người, trong khi hàng loạt thương hiệu mô tô phân khối lớn cao cấp cũng mở đại lý chính hãng tại Việt Nam, khiên bạn không biết chọn chiếc nào. Topxephang.com xin gợi ý danh sách 5 xe BMW Adventure được người đam mê tốc độ ưa thích nhất

1 BMW F800GS
BMW F 800 GS là mẫu xe đa địa hình với bộ khung ống lưới thép được thiết kế kéo dài để có thể chịu được sức tải cao hơn của việc chạy các đường địa hình off-road cũng như có bình nhiên liệu dung tích lên đến 4.2 gallon (16l)

2 BMW F800GS ADVENTURE
BMW F800GS Adventure là mẫu xe đa địa hình với bộ khung ống lưới thép có kết cấu gần giống như bản tiêu chuẩn F800GS được thiết kế kéo dài để có thể chịu được sức tải cao hơn của việc chạy các đường địa hình off-road cũng như có bình nhiên liệu mới nặng hơn với dung tích lên đến 6.3 gallon, lớn hơn 2.1 gallon khi so với bản tiêu chuẩn F800GS. hế hệ F800 GS Adventure (GSA) 2017 tiếp tục cải tiến công nghệ, đưa chiếc enduro trở thành xe đa địa hình thực sự như đàn anh nổi tiếng R1200 GSA.

3 BMW R1200GS
BMW R 1200 GS là dòng xe thích hợp cho du lịch trải nghiệm mọi địa hình. Chiếc xe này đã được lắp tuỳ chọn khởi động không cần chìa. Chỉ cần bỏ chìa khoá trong túi, người lái có thể bật công tắc điện chỉ bằng một nút bấm. Chiếc R1200GS có thêm option đèn LED ban ngày độc đáo. Đèn xi nhan LED nhỏ gọn nằm ở hai bên pha xe.

4 BMW R1200GS ADVENTURE
BMW R1200GS Adventure được trang bị hệ thống cảm biến giúp phát hiện tai nạn và tự động yêu cầu trợ giúp trong trường hợp tai nạn nghiêm trọng. Ngoài ra, xe được bổ sung màn hình màu 6,5 inch có khả năng kết nối với điện thoại, cho phép kích hoạt các tính năng như nghe nhạc thông qua tai nghe Bluetooth trên nón bảo hiểm. Mẫu môtô Adventure được bổ sung thêm 2 chế độ lái “Dynamic Pro” và “Enduro Pro”. Ghế ngồi Rallye cao hơn, đèn pha LED được thiết kế lại.

5 BMW S1000XR
BMW S1000XR sở hữu thiết kế dựa trên mẫu S1000R và S1000RR. Được thiết kế theo dòng Sport Touring, có thể sử dụng hàng ngày, đi tour xa v.v… Một khác biệt dễ nhận thấy nhất của S1000XR so với “người anh em” S1000RR là cụm đèn trước kiểu đối xứng, khác hẳn phong cách “mắt tròn mắt dẹt” trên siêu môtô Đức. Ngoài ra, chiếc xe này còn được bố trí dải LED ban ngày chạy dọc mặt nạ nhằm thu hút sự chú ý.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN