Top 5 vườn quốc gia lớn nhất trên thế giới

0
1316
Vật Phẩm Phong Thủy

Là nơi lưu trữ và bảo tồn thiên nhiên của một quốc gia những nơi ẩn chứa vô vàng nhiều điều thú vị về quần thể sống . Và dưới đây là top 5 vườn quốc gia lớn nhất thế giới.

1.Vườn quốc gia Yellowstone (Mỹ)
Nằm trên khu vực núi lửa lớn nhất Bắc Mỹ, vườn quốc gia Yellowstone có những điểm tham quan đẹp ngoạn mục: các mạch phun nước khổng lồ, suối nước nóng nhiều màu, hồ nước trong vắt, và các hẻm núi hùng vĩ. Vườn quốc gia Yellowstone cũng là nơi có đàn bò rừng tự do lớn nhất trên Trái Đất.

2.Vườn quốc gia Plitvice Lakes (Croatia)
Điểm thu hút chính ở vườn quốc gia Plitvice Lakes (Croatia) là hệ thống 16 hồ nước tuyệt đẹp, được kết nối với nhau bằng các thác nước. Vườn quốc gia có diện tích 296,85 km2 còn thu hút du khách nhờ cảnh quan tuyệt đẹp của rừng sồi, thông.

3.Công viên quốc gia Banff, Canada
Nếu bạn muốn ghé thăm một công viên quốc gia có cả vẻ đẹp tự nhiên và cuộc sống hoang dã vùng Bắc Mỹ, hãy đến Banff ở Canada. Công viên quốc gia Banff có khu rừng tươi tốt, hồ nước xanh trong, những ngọn núi tuyệt đẹp và những sông băng khổng lồ. Đây là nơi trú ngụ của sói hoang, gấu và chó sói.

4.Vườn quốc gia Arenal Volcano, Costa Rica
Chỉ cần một lần ghé thăm Arenal Volcano, bạn có thể hiểu vì sao nơi đây được coi là một trong những vườn quốc gia đẹp nhất thế giới. Ẩn trong khu rừng nhiệt đới xanh tốt là hệ động vật hoang dã phong phú, thác nước bí mật, suối nước nóng và một ngọn núi lửa đang hoạt động.

5.Vườn quốc gia Yosemite, Mỹ
Yosemite là một trong những công viên quốc gia nổi tiếng nhất trên thế giới nhờ có những hồ nước trong vắt, cánh rừng tươi tốt, thác nước tuyệt đẹp và những đỉnh núi phủ tuyết trắng. Đây cũng là nơi có vách đá Half Dome, một trong những vách đá nổi tiếng nhất thế giới.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN