Top 5 việc có thể làm được ngay trong 5 phút để thêm kỹ năng trong cuộc sống

0
1114
Vật Phẩm Phong Thủy

Liệu bạn đã biết cách quản lý thời gian của mình để không bị chiếc smartphone hay chiếc tablet ấy “mê hoặc” hay chưa? Chỉ với 5 phút bạn có thể thêm ngay cho mình 1 kỹ năng mới. Áp dụng ngay nhé!

1. Dọn dẹp lại chỗ làm việc
Đã bao lâu rồi kể từ lần gần nhất mà bạn dọn dẹp bàn làm việc hay chỗ ngồi của bạn ở công ty? Hãy bắt tay vào làm ngay nhé, có thể 5 phút không dọn được gì nhiều nhưng ít ra bạn có thể lau qua cái máy tính của mình hay sắp xếp lại đống giấy tờ hoặc đơn giản nhất là lau sạch bụi trên bàn làm việc.

2. Tạo một chữ kí email
Chữ kí email không chỉ truyền tải thông tin cá nhân của bạn mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong công việc. Vậy bạn đã có chữ kí email nào ưng ý nhất chưa? Trang web http://www.wisestamp.com/ sau đây sẽ giúp bạn có được một chữ kí thể hiện bản thân mà lại không lo đụng hàng.

3. Học một kĩ năng Excel mới
Đừng nghĩ bạn đã thành thạo mọi kĩ năng trong Word hay Excel, hãy xem sự học tập là niềm vui và kiến thức là vô tận. Hãy tận dụng 5 phút này để hoàn thiện hơn các kĩ năng Tin học của mình nhé.

4. Nghe một bài TED ngắn
Có thể nói TED không chỉ là nơi mở mang tầm hiểu biết mà còn là nơi để bạn luyện nghe Tiếng anh cực bổ ích. Nếu bạn đang cảm thấy downmood và cần xem cái gì đó để có thêm động lực làm việc thì TED là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

5. Nghe nhạc
Sự thật là nghe nhạc giúp bạn tập trung hơn rất nhiều. Tips này dành riêng cho những bạn hay phải làm việc nơi đông người hoặc ở các Co-working space mà cần có không gian riêng tư để tập trung làm việc.
Cắm tai nghe vào và mở maximum, tận hưởng không gian thiên nhiên giúp bạn làm việc hiệu quả hơn rất nhiều đấy.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN