Top 5 vật phật phong thủy giúp tiêu trừ tiểu nhân

0
1467
Vật Phẩm Phong Thủy

Người ta thường nói “Thương trường là chiến trường” vì thế nếu bạn là người kinh doanh buôn bán hoặc công nhân viên chức nhà nước thì không thế tránh khỏi bị “Tiểu nhân” quấy phá trong công việc và lăm ăn. Nếu bạn muốn công việc được thuận lợi, làm ăn buôn bán luôn phát đạt và tránh né được “tiểu nhân” quấy rối thì hãy sử dụng ngay một trong 5 vật phẩm phong thủy dưới đây nhé.

1 Vật phẩm phong thủy rồng trấn ác trừ tà
Rồng là linh vật trong phong thủy, ngoài việc đem lại những ý nghĩa tốt đẹp và tránh họa tiểu nhân, sử dụng hình tượng rồng còn đem lại may mắn cho phụ nữ độc thân.

Một trong những vấn đề được phong thủy đặc biệt quan tâm là việc tạo ra sự cân bằng về năng lượng.
Cách tốt nhất để có được điều đó là vận dụng những vật phẩm phong thủy vào không gian sống. Với phụ nữ, nên sử dụng biểu tượng rồng để thu hút năng lượng dương.

Rồng là biểu tượng cung cấp năng lượng dương rất mạnh, chủ về vận may trong tình yêu cho những phụ nữ độc thân sống 1 mình hoặc sống với mẹ.
Trong trường hợp này, năng lượng toàn âm tạo ra sự mất cân bằng. Nếu việc trang trí của ngôi nhà phản ánh quá nhiều năng lượng âm, sẽ khiến người phụ nữ trong gia đình gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người yêu và bạn đời của mình.

Bạn có thể khắc phục bằng cách khai thác năng lượng dương rất mạnh của nhẫn phong thủy hình rồng. Nơi tốt nhất để tạo năng lượng dương của rồng là phòng khách.

2 Vật phẩm phong thủy sư tử bảo vệ chủ nhân
Sư tử được coi là coi là vua của các loài vật trên thảo nguyên, nó có sức mạnh, có sự dũng mãnh, tràn đầy sự uy nghiêm và quyền lực vì thế nếu chúng ta đặt vật phẩm tượng sư tử trên bàn làm việc ở văn phòng hoặc nơi kinh doanh sẽ giúp chúng ta được bảo vệ khỏi những điều xấu của những kẻ tiểu nhân. Giúp công việc của chúng ta thuận buồn xuôi gió không còn trắc trở để công danh thăng tiến nhanh chóng.

Tuy nhiên được biết thì để tượng sư tử có tác dụng bạn cần khai quang và nên đặt một đôi sư tử tốt hơn là một con. Chú ý đặt tượng sư tử cái ở bên trái, su tử đực ở bên phải so với chỗ bàn làm việc và quay mặt sư tử ra ngoài theo hướng mặt người ngồi nếu bàn làm việc riêng. Còn với bàn làm việc chung ở công ty từng ô thì nên đặt sư tử ngược với hướng ngồi làm việc.

3 Vật phẩm phong thủy gậy như ý
Với việc thể hiện địa vị, tăng cường quyền lực mà ngày ngay, việc đặt quyền trượng trong nhà hoặc văn phòng được cho là sẽ tăng cường năng lượng chủ yếu về sự lãnh đạo và sức ảnh hưởng. Nếu bạn là nhà quản lý, giám đốc, hay chủ tịch của một tập đoàn thì quyền trượng sẽ đảm bảo quyền hạn của bạn được công nhận, ý kiến và quyết định của bạn được công nhận, lại vừa mang lại may mắn cho bạn.

Ý nghĩa của quyền trượng này đúng như tên gọi “Như Ý” thể hiện việc cầu được ước thấy, những điều mong muốn đều đạt được. Ngoài ra quyền trượng cũng có ý nghĩa là thể hiện sự hài lòng với những điều mình có và cầu mong về sự ổn định bền vững.

Pháp khí này rất thích hợp với những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, tăng thêm công danh, uy quyền và sự tôn nghiêm.

Bình thường quyền trượng làm vật phong thủy trong nhà sẽ mang lại may mắn cho gia chủ và cả gia đình, mang đến sự đại cát, đại vượng. Cũng mang đến tiến tới, may mắn trong đường công danh, làm ăn thuận lợi.

Gậy Như Ý mạ vàng và gắn thêm ngọc được coi là nhiều cát khí nhất, không những giúp bạn hóa giải được hung khí của các sao xấu mà còn đem lại nhiều quyền lực và may mắn, tiền tài.

4 Vật phẩm phong thủy mai hoa kim tiền giải trừ sát khí
Mai Hoa Kim Tiền là vật phẩm phong thuỷ giải trừ tiểu nhân tránh thị phi cầu may mắn công danh tài lộc.

Đồng tiền hoa mai còn gọi là Mai hoa kim tiền là đồng tiền bằng đồng hình hoa mai năm cánh. Một mặt chạm ngũ tự gồm : THỌ (sống lâu), MỆNH (số mạng), THỦ (đứng đầu), PHÚ (giàu có)và QUÝ (thăng tiến) trên mỗi cánh hoa. Mặt còn lại chạm hình ĐÀO TIÊN (trường thọ), CHIM KHÁCH (cát tường), THỎI VÀNG (của cải), DƠI (phúc) và TUẦN LỘC (lộc).

Đeo nhẫn phong thủy Mai hoa kim tiền có công dụng giải trừ tiểu nhân tránh thị phi, hỗ trợ quan vận kích vượng phú quý và may mắn tài lộc

Thường đặt đồng tiền hoa mai trong ngăn bàn làm việc, để trong ví, trong ngăn kéo tài liệu, sau lưng ghế tựa của mình hoặc treo trên bức tường phía sau lưng mình đều với mong muốn đạt thành những ý nguyện trên.

5 Vật phẩm phong thủy lá bùa hộ mệnh ve sầu
Loài ve sầu còn được coi như một biểu tượng của sự bảo vệ. Khi bạn đeo trên mình một vật có dáng ve sầu, bạn sẽ được bảo vệ khỏi những nguy hiểm, khỏi những người bạn không đáng tin tưởng (tiểu nhân) và khỏi những kẻ thù địch. Trong môi trường công sở, muốn tìm kiếm sự bảo vệ trước một đồng nghiệp không đáng tin cậy hay người quản lý có mưu đồ xấu
Đặc biệt, đối với lứa tuổi học sinh, sinh viên, người còn đi học hay đang theo đuổi khoa bảng…nếu đeo  mặt dây chuyển Ngọc Thiền trong người hoặc đặt trên bàn học, bàn làm việc có thể làm cho tinh thần phấn chấn, gia tăng ý chí, sự chăm chỉ và phấn đấu, giành vị trí cao và có chí hướng trong học tập, không ngừng tiến bộ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN