Top 5 cách tiêu trừ tiểu nhân trong phong thủy mà bạn nên biết

0
1014
Vật Phẩm Phong Thủy

Đã là công chức nhà nước hay đang kinh doanh trên thương trường, chắc bạn không thể tránh khỏi nạn “tiểu nhân” trong công việc. Làm sao có thể vừa thoát khỏi kẻ ám hại mình một cách ngoạn mục, vừa giúp mình thăng tiến, chiêu tài trong công việc?

1 Trong phong thủy học chia phương vị thành các hướng
phía trước là Chu Tước, phía sau là Huyền Vũ, bên trái là Thanh Long, bên phải là Bạch Hổ, trung tâm là Câu Trận. Thanh Long vị đại biểu cho quý nhân, Bạch Hổ vị đại biểu cho tiểu nhân.

Muốn phòng ngừa hoặc hóa giải tiểu nhân thì nhà ở và nới làm việc phải chú ý tới phương vị Bạch Hổ, giảm bớt khí lực của phương này và tăng cường khí lực của Thanh Long vị. Kết hợp với điều chỉnh bát tự mệnh lý thì nhất định giải quyết được vấn đề tiểu nhân ngáng trở vận trình.

Vậy làm thế nào để vận dụng nguyên tắc phong thủy hóa giải tiểu nhân năm 2017 này vào thực tiễn? Nếu trong văn phòng hay nhà ở mà Thanh Long vị ít đồ vật hơn Bạch Hổ vị thì lực khí của Thanh Long yếu mà lực khí Bạch Hổ mạnh, dễ hấp dẫn tiểu nhân khiến công việc, sự nghiệp gặp nhiều trở ngại, ít quý nhân giúp đỡ. Cần điều chỉnh sao cho Thanh Long vị sung túc, thịnh vượng hơn. Có thể bày thêm vật phẩm phong thủy hóa sát như Kỳ Lân đồng, tiền Ngũ Đế, hồ lô đồng ở đây. Đặc biệt nên xem tu vi tron doi để biết họa tiểu nhân sẽ gặp trong đời của mình để phòng tránh trước

2 Chuẩn bị tâm thái
Thông thường bản thân gia chủ tự nhận định người nào đó có phải là tiểu nhân hay không, đó là do người đó có ác ý hoặc cố ý gây khó khăn cho bản thân, làm cho bản thân khó làm được việc như ý muốn. Vậy nên, điều chính tâm thái của bản thân là điều vô cùng quan trọng, coi điều đó là cơ hội để tôi luyện.

3 Tranh phong thủy
Trong nhà có thể treo một bức tranh sơn thủy có ý nghĩa ở vị trí tương đối dễ thấy. Hình ảnh non cao thủy lượn trong tranh sẽ làm tăng từ trường trong nhà, đem đến cho bạn vận may mắn và từ trường mạnh, khiến tiểu nhân sẽ không dám gần. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết những họa tiểu nhân sẽ gặp để phòng tránh

4 Không nên dùng nhiều gam màu tối
Nếu thường xuyên sử dụng trang phục một màu đậm, đặc biệt nhiều người có sở thích dùng màu tối rất dễ chiêu tiểu nhân đến gần.
Bạn cần phải thay đổi gam màu cho trang phục hoặc sử dụng những phụ kiện đơn giản như găng tay hay khăn choàng có màu tươi sáng, sẽ làm từ trường của chúng ta rất vượng, tiểu nhân cũng vì thế mà tránh xa.

5 Bàn làm Việc
Đầu tiên, không được để điện thoại hoặc đồ linh tinh bên tay phải bàn làm việc của mình. Nếu bạn cảm thấy đang có tiểu nhân đeo bám tạm thời có thể đặt một chậu cây xương rồng lên mặt bàn. Sau khi trừ được họa tiểu nhân cần di chuyển chậu xương rồng ra vị trí khác.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết họa tiểu nhân của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN