Top 5 tướng tay dù có nhiều tiền cũng rơi vãi hết

0
1205
Vật Phẩm Phong Thủy

Khi những dấu hiệu bất thường này xuất hiện, làm việc gì bạn cũng phải thận trọng và nhớ là giữ túi tiền của mình thật chặt, tránh bị hao tài tốn của.

1 Lòng bàn tay bằng phẳng
Nhân tướng học cho rằng độ dày mỏng của bàn tay sẽ quyết định phúc phận của một người dày hay mỏng. Nếu lòng bàn tay dày dặn, cảm giác nhiều thịt, lại mềm mại hồng nhuận thì là tướng bàn tay tốt.

Còn để xét xem người đó có nhiều tài lộc hay không, khi có tài lộc liệu có giữ được bên mình thì phải xem hình dáng bàn tay khi đặt ngửa.

Nếu lòng bàn tay khi mở rộng tự nhiên hình thành một vết lõm, tựa như nếu đổ nước vào đó thì nước cũng sẽ không chảy ra ngoài thì đó là tướng bàn tay giữ được tiền. Ở đây Thủy đại diện cho Tài lộc, bàn tay không để nước chảy ra ngoài thì cũng không để tiền bạc hư hao.

Ngược lại, nếu lòng bàn tay mở ra mà bằng phẳng, dù có đổ bao nhiêu nước thì cũng chảy đi hết, đó chính là bàn tay lộ tài, dù có nhiều tiền cũng chẳng thể giữ lại được cho mình.

2 Bàn tay quá mỏng
Độ dày mỏng của bàn tay cũng ảnh hưởng phần nào tới tài vận của mỗi người. Thông thường tướng tay đầy đặn, có điểm nhô trũng rõ ràng thì tốt. Nếu quá mỏng và bằng phẳng, tài lộc khó tụ, khó giữ được tiền của.
Ngoài ra, nếu lòng bàn tay có sắc trắng bạch hay đỏ bất thường cũng cho thấy khả năng tích góp tiền bạc của chủ nhân không tốt, dễ kiếm được nhiều tiền nhưng cũng dễ tiêu xài sạch sẽ, thậm chí có lúc trắng tay. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Kẽ hở giữa các ngón tay quá lớn
Xem tướng bàn tay lộ tài, khi bạn mở lòng bàn tay nhưng chụm các ngón sát lại với nhau, nếu giữa các ngón tay kẽ hở không lộ rõ hoặc hầu như không có thì là bàn tay giữ được tiền. Tướng tay thế này, TIỀN nhiều tiêu CẢ ĐỜI không hết. Còn nếu các kẽ hở giữa ngón tay càng lớn thì người đó càng dễ mất tiền, hao tài phá của.

4 Xương cổ tay nhô lên
Người có tướng tay mà xương cổ tay nhô lên cao thường dễ rơi vào tình huống bị kẻ khác cướp công hay tiền bạc. Đồng thời, bạn cũng dễ để tuột khỏi tay cơ hội kiếm tiền, làm giàu tốt vì tính cách do dự, thiếu quyết đoán của mình. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

5 Ngón tay dài, mảnh dẻ
Người có ngón tay thon dài thường tiêu tiền phóng khoáng, họ cũng có thiên hướng nghệ thuật, đam mê quyền lực và danh vọng, luôn muốn đứng ở vị trí cao hơn mọi người.

Đối với tiền bạc, họ không quá coi trọng, coi nó là vật ngoài thân, chỉ cần đạt được mục tiêu cuộc sống chứ không quan tâm phải mất bao nhiêu tiền để có được điều đó. Trong tình yêu, họ cũng rất thoải mái, không bao giờ tiếc đối phương thứ gì, thế nên có tiền cũng chẳng giữ nổi trong tay.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN