Top 5 tướng bàn tay dấu hiệu của người giàu sang bậc nhất

0
2560
Vật Phẩm Phong Thủy

Từ xưa đến nay, nhiều người vẫn thường xem tướng bàn tay để tìm hiểu về chính tính cách, tài lộc, sức khỏe của mình. Xem tướng bàn tay trở thành một bộ phận quan trọng của nhân tướng học và được nhiều người quan tâm. Xem tướng tay có thể dự đoán được tài vận, số mệnh của mỗi người. 5 tướng bàn tay sau đây cho thấy bạn là người làm ăn giỏi và nhanh chóng công thành danh toại.

1 Lòng bàn tay có hình vân chữ M
Những người có lòng bàn tay xuất hiện vân chữ M thường là người có tham vọng trong sự nghiệp và phấn đấu không ngừng để đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra. Đối với họ, những khó khăn, thử thách càng kích thích họ tiến lên và chinh phục. Với những người này, vào khoảng gần 40 tuổi họ sẽ đạt được những thành công vang dội trên con đường sự nghiệp đã theo đuổi.

2 Bàn tay chữ Nhất
Đặt ngửa 2 bàn tay, đường tình duyên và đường trí tuệ hợp lại thành một đường ngang rõ nét chạy ngang bàn tay, khiến bàn tay nhìn vào như bị chia làm đôi.

Phụ nữ sở hữu bàn tay trái chữ Nhất hay còn gọi là bàn tay đoạn chưởng cho thấy là người có nhiều của cải. Biết cách kiếm tiền sớm, có năng lực kinh doanh thiên bẩm lại “lớn gan” hơn đàn ông, ham học hỏi, suy nghĩ thực tế, bởi vậy phụ nữ kiểu này tự lập, tự tay làm giàu.

Phụ nữ có bàn tay trái đoạn chưởng cũng không mấy khi thất tình hay bi lụy tình ái, cuộc sống của họ rất thoải mái, tự tại. Tuy rằng, họ rất dễ kết hôn muộn nhưng nhất định người chồng tương lai của họ là người đáng để họ tin cậy cả đời. Tuýp phụ nữ này vừa có tài lại vừa có tình, cả đời hạnh phúc, phú quý trường thọ.

3 Xem tướng bàn tay thấy 5 ngón tay áp sát nhau, gọn gàng và cân đối
Những người mà có 5 ngón tay áp sát nhau khi chụm lại đều là những người giỏi quản lý chuyện tiền bạc, biết cách chi tiêu, làm việc rất cẩn thận có kế hoạch, có cái nhìn xa, những người này không tiêu tiền một cách mù quáng. Theo xem tướng bàn tay người nào có 5 ngón tay dài ngắn đâu ra đấy là những người làm việc rất chu đáo có quy trình cụ thể, vì thế trong công việc và trong cuộc sống đều được thu xếp hợp lý, không gặp phải cảnh bữa no bữa đói. Đặc biệt theo tu vi tron doi trong tình cảm cũng không mâu thuẫn lằng nhằng, có phương pháp làm việc hợp lý, cuộc sống có chừng mực.

4 Bàn tay nhiều vân Tiền tài
Vị trí vân Tiền tài nằm ở phần giữa gốc ngón tay út và ngón tay đeo nhẫn. Tại đó, số lượng đường vân này càng nhiều, vân đậm, rõ nét thì tài lộc càng vượng, tiêu tiền cả đời không hết, cuộc sống đại phú đại quý. Họ sẽ là chỗ dựa tinh thần và vật chất vững vàng cho nửa kia. Người có tướng tay thế này sẽ thành công hơn nữa nếu biết kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết những chuyện xui rũi sẽ gặp để phòng tránh

5 Lòng bàn tay vuông, thịt dày và mềm mượt
Lòng bàn tay vuông vức, có thịt, bốn phía xung quanh hơi nổi lên, làn da mềm mại mượt mà, khi nắm tay có cảm giác thịt mềm mà không xương xẩu – những người có đặc điểm này đại đa số là người giàu có, tiền cả đời không thiếu.

6 Gò Thủy Tinh hồng hào và nổi cộm
Gò Thủy tinh (gốc ngón út) tượng trưng cho tài vận, mối quan hệ xã hội và đầu óc kinh doanh. Nếu bàn tay của bạn có gò Thủy tinh hồng hào và nổi cộm, chứng tỏ bạn có tài năng kinh doanh và gặp nhiều cơ hội hái ra tiền.

Chính vì vậy, những người này nếu lựa chọn con đường làm giàu bằng các dự án khởi nghiệp hay kinh doanh riêng thay vì đi làm công ăn lương sẽ thu được nguồn lợi nhuận to lớn.

7 Móng tay hình kiếm
Những người sở hữu móng tay hình kiếm thường có hoài bão lớn và nghị lực phi thường. Họ sẵn sàng chịu khó khăn, vất vả để đạt được mục tiêu trong kinh doanh. Một khi đã đề ra mục tiêu họ sẽ phấn đấu hết mình và không dễ dàng bỏ cuộc. Vì vậy họ cũng là những người có khả năng thành công cao.

Ngoài cách xem tướng tay thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận hạng của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN