Top 5 tướng tai mà ai sở hữu sẽ giàu sang phú quý

0
1027
Vật Phẩm Phong Thủy

Tai trong tướng pháp gọi là Thám thính quan, biểu hiện về tuổi thọ của con người. Nếu tai đẹp thì cho dù các quan bộ phận khác có khuyết hãm cũng không ảnh hưởng gì lớn lắm, còn nếu ngược lại các quan bộ phận đều đẹp nhưng lại chỉ có tai là không được đẹp thì người đó khó mà thọ được. các cơ quan khác nhau trên khuôn mặt ta có thể dễ thay đổi, nhưng đôi tai thì trước sau như vậy, dường như không hề có sự thay đổi, chính vì thế mà nó quyết định vận mệnh tuổi thọ của một người.

1 Tai Thổ: Giàu sang
Địa vị hiển quý. Tai đầy đặn, to, dày và cứng, hồng hào. Có rất nhiều họ hàng thân thích, có thể làm chức to, phú quý nhiều không kể xiết.

2 Người có tai cao song song với lông mày sẽ thông minh
Đối với vấn đề này, Quách Lâm Tông có nói: “Tai tượng trưng cho bậc quân vương, lông mày tượng trưng cho đám bề tôi. Quân vương nên cao là tốt mà bề tôi lấy thấp là tốt. Người mà có đỉnh tai cao hơn so với lông mày chủ thông minh, không chỉ có tài năng văn chương siêu việt mà còn được hưởng phú quý phúc lộc”. Trong Vạn kim tướng có nói: “Tai tốt nhất là đỉnh tai phải cao hơn lông mày một tấc, như thế sẽ được phú quý cả đời”. Lại nói: “Người có tai bạnh ra, có thê nổi danh tứ phương”. Tông Tể Khưu cũng cho rằng: “Người có đỉnh tai và bộ vị Nhật giác tề chỉnh chủ đại quý”. Hứa Phụ cũng từng nói: Người có tai đoan chính, Nhật giác tề chỉnh, cả đời ít bệnh, tựa như uống thuốc trường sinh bất tử vậy, tuổi thọ rất cao, học thức cũng sâu rộng, là người trí tuệ”. Đặc biệt theo tu vi tron doi trong tình cảm cũng không mâu thuẫn lằng nhằng, có phương pháp làm việc hợp lý, cuộc sống có chừng mực.

3 Người có tai cao
Người có phần trên tai cao hơn lông mày hoặc thậm chí cao hơn trán, xét về mặt tốt thì họ thuộc mẫu người thông minh cơ trí, có thể trở thành tài năng từ rất sớm. Nhưng ngược lại, đa phần họ có tính cách cao ngạo, trong lòng mẫn cảm, thậm chí có lúc gặp vấn đề về tinh thần.

Vị trí đôi tai là biểu hiện phẩm chất di truyền của một người, tai càng cao thì phẩm chất di truyền càng tốt, càng có sức sống và sức đấu tranh mạnh mẽ. Nhưng cũng vì vậy họ có cảm giác tự nhiên rằng mình là người ưu việt, không ai sánh kịp. Để bảo vệ cảm giác mình là người ưu việt nhất, họ thường có tâm lí rất tiêu cực, không được an toàn khi đối xử với người khác, mọi việc đều so đo tính toán, thích sử dụng tâm kế.

Nếu vị trí tai quá cao, lại có xương nhiều hơn thịt, không có dáy tai hoặc có xương tai lộ ngược ra ngoài thì người này càng không có cảm giác an toàn khi tiếp xúc với người khác. Bình thường chỉ biết quan tâm bản thân, do tính cách này nên đôi khi tự bảo vệ mình quá đáng. Bất kì việc gì, khi xảy ra xung đột lợi ích thì họ sẽ dễ hi sinh người khác để bảo vệ lợi ích của mình.

Nếu người có tai cao lại nhỏ, áp phía sau thì trong mắt mình không có ai khác, hơn nữa thường có khuynh hướng thu mình, không muốn có quá nhiều mối quan hệ với người khác. Khi làm việc thì bảo thủ và nhát gan, không thích mạo hiểm thay đổi khi gặp biến cố. Họ thường cố tìm cách đùn đẩy trách nhiệm cho người khác. Người có tướng tai thế này sẽ thành công hơn nữa nếu biết kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết những chuyện xui rũi sẽ gặp để phòng tránh

4 Tai dày
Người có tai dày thường có ý chí rất kiên định, tài trí. Người có tướng này cả đời sẽ gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp phát triển hanh thông. Đặc biệt, người có tướng tai vừa dày vừa cứng thường túc trí đa mưu và có số lãnh đạo.

Những người có tai vừa dày vừa to thì tài vận sẽ rất vượng, có người phù trợ, bẩm sinh phúc khí, sự nghiệp đạt được nhiều thành công khiến người người ngưỡng mộ.

5 Vành tai dày – số phú quý
Người này được nhiều phúc khí, có số hưởng thụ, vành tai càng dày thì càng giàu có. Người này cũng có sức khỏe tốt, tính tình thoải mái, biết thông cảm với người khác, gia đình hạnh phúc, mối quan hệ đối nhân xử thế cũng không tồi.

Về cơ bản, những người này không có tham vọng lớn nhưng họ lại không thiếu tiền tiêu và tài sản thì không ngừng gia tăng một cách tự nhiên.

Ngoài cách xem tướng tai thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận hạng của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN