Top 5 tướng mặt phụ nữ có số thành phu nhân nhà giàu

0
1651
Vật Phẩm Phong Thủy

Thời cuộc thay đổi, nhịp sống hiện đại khiến phụ nữ cũng trở nên mạnh mẽ hơn, có nhiều cơ hội thể hiện bản thân hơn, không thua kém gì nam giới. Nhưng không thể phủ nhận rằng, có được tấm chồng yêu thương quý trọng và thành đạt vẫn là mơ ước của không ít người. Dựa vào sự thành công của chồng bước lên hàng phu nhân không dễ, xem tướng mặt phụ nữ có phúc phần này điểm nào đặc biệt đây.

1 Phụ nữ có tai ép sát
Tai là cơ quan thính giác rất quan trọng trong cơ thể con người. Theo các nhà nhân tướng học, tai thể hiện cho trí tuệ và tuổi thọ trung bình của mỗi người. Tướng tai ép sát vào phía đầu là dấu hiệu của những người phụ nữ thông minh, nhanh nhẹn, có tư duy logic và sáng tạo.

Trong công việc, họ luôn lập ra những kế hoạch, mục tiêu cụ thể và từng bước triển khai thật nó thật cẩn thận. Đứng trước khó khăn, nguy hiểm, họ không bao giờ lo lắng, sợ hãi thậm trí vô cùng kiên cường. Nhờ vào bản tính đó mà những người phụ nữ có tướng tai ép sát thường đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Tuy nhiên họ lại có nhược điểm là dễ bị hành động, lời nói của người khác ảnh hưởng đến tinh thần. Họ dễ rơi vào tình trạng hoang mang, lo lắng nếu như công việc không được như ý muốn.

2 Khuôn mặt
Phụ nữ có khuôn mặt tròn, đầy đặn thường có khuynh hương ở nhà tề gia nội trợ, giúp chồng chăm con, là người có tướng phu hơn. Phụ nữ mặt nhọn và dài thích bươn chải bên ngoài, tự mình cố gắng, ham hưởng thụ, không giống với người phụ nữ mặt tròn thích ở nhà. Hơn nữa khuôn mặt đầy còn tượng trưng cho vượng phu trong các nét tướng cách. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Cằm
Một người được coi là có tướng tốt, bất luận nam hay nữ đều phải có cằm tròn đầy. Vầng trán cao, luôn cằm tròn chính là chuẩn mực của tướng cát. Đặc biệt đối với nữ giới, âm khí nặng, hình thể trời sinh êm dịu nhu hòa nên tốt nhất là gương mắt có những nét tròn trịa, thể hiện sự viên mãn và dịu dàng.

Tướng mặt phụ nữ tốt số là người cằm tròn, có thịt, nhìn qua thấy no đủ, hậu vận sẽ giàu có. Phàm là người sở hữu tướng mạo như vậy đều đôn hậu, thích yên tĩnh, sinh hoạt giản dị, từ trẻ tới già đều thuận lợi hưởng phúc, trở thành phu nhân, dựa vào công nghiệp của chồng.

4 Mắt
Con mắt là cửa sổ tâm hồn, mắt phải có thần thái, đen trắng rõ ràng, nhìn vào thấy linh hoạt sinh động là tướng tốt. Tướng phụ nữ có phúc nhìn vào đôi mắt là thấy ngay, hiền hòa nhu mì nhưng nhanh nhẹn và phong phú, thể hiện nội hàm sâu sắc của người đó.

Mắt nhỏ đại diện cho người nhu nhược, không có nhiều tài sản đất đai. Mắt lóe lên tia sáng và nhiều nước là người đa tình, đào hoa, nhân duyên với người khác phái rất vượng, dễ dàng nảy sinh thị phi tin đồn không đáng có, bất lợi với đường hôn nhân. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

5 Sống mũi thẳng, đầu mũi tròn đầy
Trong nhân tướng học, mũi thể hiện tài vận, phản ánh phần nào đời sống vật chất của mỗi người. Phụ nữ có tướng mũi mà sống mũi thẳng, đầu mũi tròn đầy thì được hưởng nhiều phúc phận về tài lộc. Đường công danh, sự nghiệp của bản thân họ cũng hanh thông, rộng mở.
Trong tình yêu, quý cô này thủy chung một lòng, sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân để gia đình được trong ấm ngoài êm, ông xã tập trung phấn đấu cho sự nghiệp.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN