TOP 5 tựa game trên PC/Console khó phá đảo nhất trong lịch sử (P2)

0
1162
Vật Phẩm Phong Thủy

Những tựa game sau đây rất khó phá đảo, thậm chí là nhiệm vụ bất khả thi mà ngay cả những ông trùm game cũng phải nhăn mặt, chưa nói đến người bình thường có thể không giữ máy lành lặn. Cùng điểm qua 5 tựa game trên PC/Console khó phá đảo nhất dưới đây nhé!

1. Star Wars: X-Wing

Star Wars: X-Wing là game dành cho máy tính đầu tiên của hãng game LucasArt về thế giới Star Wars, được ptriển dựa trên nền tảng và phần mềm mô phỏng bay của tựa game Battlehawks 1942, mô phỏng máy bay chiến đấu trong Thế Chiến II đã rất thành công trước đó. X-Wing đã nhận được rất nhiều khen ngợi từ các nhà phê bình và người hâm mộ, cũng như rất thành công về mặt doanh thu. Người chơi được vào vai một phi công trẻ của Liên Minh Nổi Dậy có cơ hội được điều khiển những chiếc phi thuyền chiến đấu X-Wing và Y-Wing.

Hai gói mở rộng: B-Wing và Imperial Pursuit cũng được ra mắt rất sớm sau đó, bổ sung thêm rất nhiều nhiệm vụ, người chơi cũng có cơ hội thử sức chiến đấu trên 2 chiếc phi thuyền hiện đại nhất của Star Wars: Imperial Pursuit và B-Wing.

2. Silver Surfer

3. Alien vs Predator

Trong phần một này game chỉ giới thiệu sơ lược về ba phe: Marine, Alien và Predator. Chiến trường chung cua ba phe theo mục chơi đơn là trên một hành tinh của người Predator. Khi đó phe Marine đang chiếm nơi đây để thiết lập căn cứ mới, đồng thời dùng nơi này làm khu nghiên cứu loài Alien. Kết quả là Alien sổng ra ngoài và tấn công lại con người cùng Predator, trong khi chính Predator lại muốn đánh đuổi con người ra khỏi quê hương của họ. Con người thì phải đơn độc chống lại hai kẻ thù cùng lúc.

4. The Wizard of Oz

5. E.T. the Extra-Terrestrial

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN