TOP 5 tựa game trên PC/Console khó phá đảo nhất trong lịch sử (P1)

0
1111
Vật Phẩm Phong Thủy

Những tựa game sau đây rất khó phá đảo, thậm chí là nhiệm vụ bất khả thi mà ngay cả những ông trùm game cũng phải nhăn mặt, chưa nói đến người bình thường có thể không giữ máy lành lặn. Cùng điểm qua 5 tựa game trên PC/Console khó phá đảo nhất dưới đây nhé!

1. Teenage Mutant Ninja Turtles (1989)

Teenage Mutant Ninja Turtles là một tựa game không quá quy mô, thiên về việc quảng cáo cho bộ phim cùng tên sắp công chiếu hơn là một sản phẩm toàn tâm toàn ý cho thế giới ảo. Tuy nhiên, đây vẫn là một cái tên hứa hẹn những đặc điểm chất lượng trong lối chơi cũng như đồ họa, giúp bạn hồi tưởng lại một quá khứ đẹp ngày nào.

2. Battletoads

Khó từ quái trên đường cho tới trùm cuối gần như “bất khả chiến bại”, bạn có thể sẽ bỏ mạng bất cứ lúc nào khi chơi tựa game chặt chém màn hình ngang này. Đặc biệt, nếu chơi ở chế độ hai người thì còn rối mắt và chật vật hơn bởi những thử thách liên tục xuất hiện.

3. Castlevania

Một tựa game kinh điển, nổi tiếng về cả tính giải trí và độ khó của nó. Dường như “Castlevania” có thể phân tích điểm yếu trong cách chơi của bạn và sử dụng nó để bẫy bạn, cứ chơi thử đi rồi bạn sẽ thấy.

4. Super Ghouls’n Ghosts

Thậm chí “quái thai” hơn cả phiên bản trước của nó là “Ghosts’n Goblins”, “Super Ghouls’n Ghosts” mang tới nhiều kẻ địch hơn, địa hình di chuyển liên tục, và yêu cầu mỗi cú nhảy của bạn phải chính xác tới từng mili mét. Chưa hết, tới màn cuối nó sẽ lại đẩy bạn về điểm bắt đầu, bắt bạn phải chơi hết 2 lượt mới có thể thực sự hoàn thành tựa game này.

5. Zelda II: The Adventure of Link

Trong phiên bản này, Zelda đã thiết kế gameplay theo phong cách màn hình ngang thông thường, với một đô khó cực kỳ … bất thường, đặc biệt là màn vượt qua Dark Maze trong Death Mountain. Bạn chỉ có 3 mạng tất cả, và tất nhiên là … không thể lưu game!

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN